Tải game Zombie Tsunami Mod Hack apk 4.5.116 Vô hạn tiền

Zombie Tsunami được phát triển bởi nhà phát hành Mobigame SARL và đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã dần trở thành tượng đài và là trò chơi không thể thiếu trên các thiết bị di động.

Cố gắng thu thập càng nhiều thây ma trong nhóm càng tốt, và đừng có nguy cơ mất thành viên trong nhóm của bạn mỗi khi bạn vượt qua chướng ngại vật. Đi càng lâu càng tốt và tiếp tục biến những người khác thành thây ma để bạn có thể tiếp tục cuộc chạy của mình.

Thây ma đã trở lại, game hack Zombie Tsunami nhưng chúng sẽ không tấn công bạn. Thay vào đó, bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới, nơi bạn sẽ đảm nhận vai trò của những thây ma. Điều khiển đám zombie một cách thoải mái khi chúng tràn vào các thành phố, phá hủy các phương tiện trên đường đi, tiêu thụ người đi bộ và biến chúng thành những thây ma thân thiện.

Đồ họa của Zombie Tsunami

Zombie Tsunami có lối chơi mượt mà và mãn nhãn, đây sẽ là một game tuyệt vời để thưởng thức trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi. Trò chơi có đồ họa trực quan nhưng đơn giản với âm nhạc khiến bạn hoàn toàn đắm chìm trong những trải nghiệm chạy zombie bất tận.

  Tải game Evil Nun: Scary Horror Game Mod Hack apk 1.8.2 Vô Hạn Tiền

Lối chơi của Zombie Tsunami

Zombie Tsunami là một trò chơi chạy vô tận. Tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển các thây ma nhảy để tránh chướng ngại vật hoặc nhảy qua các hố sâu bằng cách chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và phản xạ của người chơi khi có rất nhiều bom và hố cản trở. Chỉ cần một sai lầm, bạn có thể trực tiếp tiêu diệt toàn bộ binh đoàn thây ma do mình gây dựng.

Bạn sẽ hóa thân thành một đội quân thây ma để tấn công các thành phố lớn trên thế giới. Bạn nên cố gắng ăn thịt và biến càng nhiều người thành zombie càng tốt. Nếu có đủ tiền, bạn có thể nâng cấp, bắt đầu với hai, ba hoặc tối đa năm zombie để có một khởi đầu hứa hẹn hơn.

  Tải game Temple Run Mod Hack apk 1.20.0 Vô hạn tiền

Bạn được phép nhận hàng tá phép thuật duy nhất cho bầy thây ma và có thể biến chúng thành hầu hết mọi thứ. Đi trên những chiếc mô tô trong vai một nhóm thây ma, lao vào chướng ngại vật trước mặt và hạ gục chúng nhanh chóng bằng một nhóm tiền vệ.

Người chơi cũng được phép nhận hàng tá nâng cấp khác nhau để áp dụng cho từng hình thức. Những thây ma khổng lồ có thể bắn tia laze ra khỏi mắt chúng, các ninja có thể thực hiện các cú nhảy đôi, các tiền vệ có thể quăng mọi thứ thoải mái hơn, v.v. Không có giới hạn cho sức mạnh và tiềm năng của các thây ma.

Cùng với số xu kiếm được trong quá trình chạy, bạn có thể nhận được những phần thưởng lớn khi hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu. Zombie Tsunami có hơn 300 nhiệm vụ giải trí khác nhau, và bạn sẽ không bao giờ thấy mình có một giây phút buồn tẻ trong trò chơi này.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những con chim thây ma tuyệt vời mà người chơi có thể mang theo khi chạy. Với sức mạnh và khả năng độc đáo, chúng sẽ cung cấp những hiệu ứng đặc biệt cho đội quân thây ma. Nó cũng giúp người chơi chụp được những người đi bộ trên đường đi. Trò chơi cũng có những thành tựu độc đáo mà người chơi có thể lựa chọn để hoàn thành và mở khóa các danh hiệu riêng lẻ.

  Tải game Block Craft 3D Mod Hack apk 2.14.10 Vô hạn tiền/Gems

Phiên bản MOD của Zombie Tsunami

Tính năng MOD

  • Mod full kim cương và vàng: lúc này bạn sẽ có thật nhiều là kim cương để mua những món đồ mà bạn thích. Như vậy sẽ không còn lo vấn đề liên quan đến nạp tiền hay gì nữa.,
  • Max level: sẽ đạt được cấp độ cao nhất trong game này.
  • Bất tử: không lo bị hạ gục khi mất mạng nữa. Tồn tại đến bao giờ chiến thắng thì thôi.

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Zombie Tsunami_4.5.116_MOD_HACK_APk

Leave A Reply

Your email address will not be published.