Tải Yakuza 6 The Song of Life Full Link

Yakuza 6 The Song of Life miễn phí là tựa game hành động phiêu lưu hấp dẫn nằm trong series cùng tên đến từ SEGA. Game được phát hành cho phiên bản PS4 từ năm 2016 nhưng đến nay tựa game mới được mang lên PC để tất cả game thủ tải về và thực hiện những hành trình đầy thú vị cùng Kazuma Kiryu. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Yakuza 6 The Song of Life miễn phí mới nhất.

Trong Yakuza 6Kazuma Kiryu sẽ điều tra một loạt các sự kiện bóng tối liên quan đến những thứ mà anh ta gần gũi nhất, và anh ta sẽ tìm ra chính xác có bao nhiêu người sẵn sàng hy sinh cho gia đình – cho dù đó là thông qua huyết thống hay quan hệ. Kiryu, người vừa bị kết án ba năm tù, vừa qua ba năm, thời tiết khắc nghiệt, anh phát hiện ra cô con gái thế thân của mình là Haruka đã biến mất khỏi cô nhi viện mà anh chăm sóc. Con đường dẫn anh đến tấm bạt lò xo cũ của mình ở Kamurocho, nơi anh phát hiện ra rằng cô đã bị một chiếc ô tô đâm và hiện đang hôn mê. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Kiryu biết rằng Haruka bây giờ có một cậu con trai để chăm sóc. Kiryu cùng đứa bé đến thị trấn ven biển Onomichi, Hiroshima, để khám phá sự thật về con trai Haruka của cô và bí mật nham hiểm ẩn trong Yakuza Hiroshima.

  Tải Assassin’s Creed IV Black Flag

Yakuza 6 The Song of Life

Từ chủ nghĩa hiện thực vô song của môi trường mới của Onomichi, thành phố cảng xinh đẹp và buồn ngủ của tỉnh Hiroshima, đến sự phát triển mới nhất của Kuromurocho, khu đèn đỏ lớn nhất Tokyo, Yakuza 6 là phiên bản cuối cùng của trò chơi kết hợp những câu chuyện tội phạm bẩn thỉu, những trận chiến bùng nổ, và Tất cả những nhược điểm và sự cản trở mà những nơi này phải cung cấp.

Vào “Dragon Engine” – khám phá thế giới Yakuza hơn bao giờ hết. Yakuza 6 là tựa Yakuza thế hệ hiện tại đầu tiên được phát triển cho phần cứng thế hệ hiện tại. Nó giới thiệu các tính năng bẩn với hiệu ứng hình ảnh chi tiết, hoạt ảnh chân thực, công cụ vật lý mới, mặt tiền tương tác và chuyển tiếp liền mạch của thế giới ngầm Nhật Bản bẩn thỉu.

  Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream [17Gb]

Khám phá vẻ đẹp của sự tái sinh của Thị trấn Kuroge và ánh đèn thôi miên của Thị trấn Onomichi-Kuroge, những cư dân cơ hội và sự can thiệp của chủ nghĩa khoái lạc trông đẹp hơn bao giờ hết. Các trò chơi nhỏ được cải tiến như karaoke, lồng đánh bóng, phi tiêu, Miss Manners và trò chơi arcade SEGA đã được đơn giản hóa để tối đa hóa khả năng giải trí, trong khi các trò chơi mới được thêm vào như RIZAP Gym, CatCafé và Clan Creator đã có hiệu suất hoàn hảo sau một thời gian dài tro bụi! Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm để thoát khỏi nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành thị và du khách thích thú ở Onomichi xinh đẹp. Cộng đồng ven biển yên bình này là nơi diễn ra nhiều hoạt động địa phương, chẳng hạn như câu cá trong quán bar, câu cá (hãy tưởng tượng một trò chơi bắn cá hành động trên đường sắt … và câu cá) và hơn thế nữa!

  Subnautica Việt Hóa

Cấu hình Yakuza 6 The Song of Life

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64 bit
 • CPU: Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-6300
 • RAM: 4 GB
 • Graphics: GeForce GTX 660 hoặc Radeon HD 7870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 40 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64 bit
 • CPU: Intel Core i7-6700 hoặc AMD Ryzen 5 2600
 • RAM: 6 GB
 • Graphics: GeForce GTX 1070 hoặc Radeon RX Vega 56
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 40 GB dung lượng trống

Tải Yakuza 6 The Song of Life Full Crack PC

Hướng dẫn cài đặt

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!
Leave A Reply

Your email address will not be published.