Đã có rất nhiều diễn giả, chuyên gia về sim giải thích ý nghĩa sim số đep theo năm sinh nhưng chuẩn xác nhất thì mới đây các nhà nghiên cứu phong thủy sim số đã nhận định ngoài ý nghĩa tâm linh

Khái niệm sim số đẹp giá rẻ theo năm sinh là gì?

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng cao, con người ngày một chú trọng hình thức bằng cách trang bị cho bản thân những vật ngoài thân đắt đỏ và giá trị như đồng hồ, nhẫn, hột xoàn,…nhằm toát nên sự thành công, thể hiện sự đẳng cấp thời thượng nhưng trong đó cũng không thể thiếu đó chính là sim số đẹp và đặc biệt

sim số đẹp theo năm sinh của gia chủ

Đã có rất nhiều diễn giả, chuyên gia về sim giải thích ý nghĩa sim số đep theo năm sinh nhưng chuẩn xác nhất thì mới đây các nhà nghiên cứu phong thủy sim số đã nhận định ngoài ý nghĩa tâm linh thì khái niệm về sim số đẹp còn mang khuynh hướng mở hơn, giàu giá trị nhân văn khoa học hơn.

Ý nghĩa sim số đẹp giá rẻ theo năm sinh

Trước tiên phải nói đến khái niệm sim năm sinh là loại sim có 2 hoặc 4 số cuối trùng với năm sinh của bạn, nó mang lại ý nghĩa đánh dấu mốc quan trọng khi mình được sinh ra trong đời. Được xem như một người bạn vô tri vô giác, luôn gắn bó với sự trưởng thành đi theo suốt cuộc đời mình, tâm linh hơn một chút thì sim năm sinh chính là sim phong thủy gắn liền với vận mệnh của cuộc đời gia chủ, giúp gia chủ thể hiện được bản thân làm ăn tấn tài tấn lộc.

Ngoài 2 hoặc 4 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh ra điều quan trọng bạn phải để ý tới những số còn lại trong sim số. Những số còn lại trong chiếc sim số đẹp giá rẻ đó có tác dụng hỗ trợ về tài vận khi được kết hợp với năm sinh của bạn. Để chắc chắn nhất bạn có thể tham khảo sách tử vi, hoặc nhờ tới sự tư vấn của các giao dịch viên xem năm sinh nào phù hợp những con số nào để đưa ra quyết định chính xác khi lựa chọn cho mình.

Sim số đẹp theo năm sinh chính là những số thứ tự ngày tháng năm sinh của gia chủ trong sim và có sự hài hòa về mặt hình thức như dễ nhớ, ấn tượng cho người nhìn và quan trọng hơn thế chính là giá trị tinh thần mang lại ý nghĩa sim phong thủy thuận mệnh mà từng số sim mang lại cho chủ sở hữu. Theo một chút quan niệm tâm linh của nhiều người, khi mua được sim số đẹp theo đúng năm sinh của bản thân gia chủ sẽ cảm thấy cự kì hạnh phúc khi được sở hữu chiếc sim đó, nó giúp tạo hưng phấn trong công việc, tự tin, bản lĩnh tham gia mọi hoạt động công việc trong giao dịch, giao tiếp và rồi con đường đi tới thành công sẽ được rút ngắn lại.

Sim năm sinh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nên trở thành một trong những top sim số đẹp giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia sim năm sinh thực chất rất sắc nét, dễ nhớ, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên về người sở hữu nó. Ngoài ra sim năm sinh còn có một lợi ích rất lớn đó là giúp gia chủ xây dựng hình tượng cá nhân, hình ảnh, sự uy tín của bản thân đối với người thân, đồng nghiệp và cả những đối tác làm ăn, nhắc tới ngày này năm này là người ta sẽ nhớ tới đó là bạn. Lợi ích nhiều như vậy nhưng giá thành của những chiếc sim số đẹp giá rẻ theo năm sinh đó lại không hề đắt, rất phù hơp với nhu cầu túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài những giá trị trên Sim số đẹp theo năm sinh còn mang một giá trị vô hình đó là ẩn chứa giá trị phong thủy ứng với mỗi người dùng hết sức thiết thực và chặt chẽ. Không ngẫu nhiên ngày nay nhiều website, thương hiệu về sim hỗ trợ tư vấn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh,.. bởi lẽ đây chính là bộ môn khoa học được nghiên cứu công phu, nghiêm túc và đã được kiểm chứng từ rất nhiều chuyên gia hàng đầu.

Hiện nay so với loại sim số đẹp và sim phong thủy hợp tuổi thì sim số đẹp năm sinh rẻ hơn và được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Trong tương lai nó còn được phát triển mạnh mẽ đa dạng trong cách chơi, cách thể hiện bản thân, nó còn là món quà tặng bạn bè người thân một cách thiết thực và đầy sự quân tâm của người tặng.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply