Tải game Vector 2 Mod Hack apk 1.2.1 Tiền trả phí / không giới hạn

Vector 2 MOD APK là một trò chơi nhập vai hành động thú vị được phát hành vào năm 2012 bởi Nekki. Trò chơi hấp dẫn này có một phong cách arcade độc đáo. Điều đó khiến nó rất khác so với nhiều tựa game cùng loại. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là giúp nhân vật thoát khỏi sự gò bó khi mọi thứ đã định sẵn.

Nhà phát hành Nekki đã có một đoạn trailer ngắn gọn: “Chúng tôi tạo ra cảm xúc!”. Nếu bạn đã từng trải nghiệm Shadow Fight MOD APK hoặc Vector MOD APK, bạn sẽ phải thừa nhận điều đó. Với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, phong cách đồ họa sống động, Vector 2 MOD APK mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nếu bạn là người yêu thích parkour thì không nên bỏ qua trò chơi này.

Trong Vector 2, bạn sẽ vào vai một công dân sống trong chế độ độc tài, nơi mọi hoạt động đều được điều khiển bởi một công cụ có thể điều khiển trí óc con người. Với mong muốn được tự do, bạn đã thoát khỏi sự giam cầm của mình. Nhưng nó không phải là ở đó, bạn vẫn sẽ phải tiếp tục chạy . Bằng mọi cách, bạn không thể tiếp tục ở lại đây một lần nữa.

Xem Thêm  Tải game Brothers in Arms 3 Mod Hack apk 1.5.3a Mua sắm miễn phí

Đồ họa của Vector 2

Vector 2 có đồ họa theo phong cách arcade . Một trong những điều chính về bản thân trò chơi này là chất lượng đồ họa. Cụ thể, nó có nền sáng, dễ nhìn theo phong cách 2d đơn giản. Nhân vật di chuyển mượt mà, giống như ngoài đời. Ngoài ra, bối cảnh luôn được cập nhật thường xuyên để đảm bảo người chơi không bị nhàm chán.

Lối chơi của Vector 2

Vector 2 được lấy cảm hứng từ Parkour, một môn thể thao mạo hiểm. Nó có lối chơi tương tự như người tiền nhiệm của nó. Bạn sử dụng cử chỉ vuốt trên màn hình để nhân vật thực hiện các chuyển động khác nhau và né tránh nguy hiểm. Cụ thể, bạn cần vuốt lên để nhảy, leo lên tường hoặc lăn qua các chướng ngại vật thấp. Vuốt xuống để cuộn và vuốt sang phải để chạy nhanh hơn.

Xem Thêm  Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả Mod Hack apk 1.0.0 Vô Hạn Kim Cương

Mục tiêu bạn cần đạt được là giữ cho nhân vật của mình sống sót cho đến khi anh ta chạy đến cuối bản đồ để tìm đường thoát thân. Hãy thường xuyên luyện tập để điều khiển nhân vật một cách thành thạo cũng như nâng cao khả năng phản xạ.

Phiên bản MOD của Vector 2

Tính năng MOD

  • Tiền vô hạn: với bản mod Vector 2 của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền vô hạn để mua vật phẩm cũng như nâng cấp trang bị. Nhờ sử dụng nó, bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Vector 2_1.2.1_MOD_HACK_APk

You might also like