Trung tâm anh ngữ RES có lừa đảo không?

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về Trung tâm ngoại ngữ res lừa đảo

Trung tâm anh ngữ RES có thật sự lừa đảo không? Nếu như ai có suy nghĩ này thì thật sự quá sai lầm và bỏ đi 1 trung tâm ngoại ngữ giảng dạy tốt, chất lượng vượt trội. Hãy cùng mình tìm hiểu xem những ưu điểm tại trung tâm RES nào!

Trung tâm RES là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, với những đầu tư mang tầm quốc tế để giúp bạn phát triển các giác quan một cách trọn vẹn.

Trung tâm RES – trung tâm anh văn uy tín hàng đầu Việt Nam

Vì sao lại nói trung tâm RES lừa đảo?

Có thể do một số trung tâm hoặc cá nhân nào đó vì một số lí do cá nhân mà có thể tung tin đồn thất thiệt cho trung tâm. Để “đập tan” tin đồn đó, về mặt chất lượng cũng như vật chất trung tâm không cần chứng minh gì nhiều, bởi từ lâu nó đã “đánh dấu” được tên tuổi của mình trong lòng của học viên trung tâm qua việc giảng dạy cũng như là các thiết bị hỗ trợ tại trung tâm một cách tích cực, khoa học nhất.

Xem Thêm  22 Địa chỉ Khắc Chữ khắc Logo lên Thỏi Son Môi bằng Laser Giá Rẻ

Chương trình đào tạo tại RES theo chuẩn riêng

Khi học tại trung tâm ngoại ngữ RES bạn sẽ được đào tạo chương trình chuẩn được thiết kế riêng biệt để tạo hứng thú cũng như là mang lại sự mới mẻ cho các bạn sinh viên đã từng cho rằng tiếng anh là nổi ám ảnh kinh hoàng.

Tại đây, bạn có thể vừa học vừa chơi mà không bị áp lực về bài vở, mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện tích cực, luôn thân thiện, hòa đồng và cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong các vấn đề về anh văn nếu không hiểu.

Về cơ sở vật chất của trung tâm ngoại ngữ RES được đánh giá là vô cùng hiện đại và tối tân, phối hợp với Bộ y tế để tìm cách khắc phục tình trạng cong vẹo cột sóng vở trẻ và còm lưng ở các bạn trẻ. Ghế và bàn học cũng được thiết kế theo chuẩn riêng giúp bạn có tư thế thoải mái khi ngồi.

Những ý kiến chia sẻ tiêu biểu khi học tại trung tâm RES

Bạn Minh Ngọc chia sẻ: “ Em đã học lớp tiếng anh giao tiếp tại trung tâm này three tháng, thật sự em okay còn ám ảnh về việc học anh văn như trước nữa, trước kia, việc học anh văn của em rất tệ, em thấy sợ mỗi khi trên lớp có tiết anh và về nhà mẹ lại bắt học thêm anh văn. Nhưng từ khi đến RES học em lại thấy thích hơn, vì mỗi bài giảng của thầy cô mỗi ngày đều mới, không gây áp lực cho bản thân em cũng như là các bạn cùng lớp. Em trân trọng cảm ơn thầy cô và trung tâm đã cho em thêm nhiều kiến thức và động lực để học mỗi ngày!”

Xem Thêm  Thuê hồ bơi riêng theo giờ với Swimply - TechAcute

Một bạn nhỏ 6 tuổi tên Mỹ Vy đã chia sẻ: “Con rất thích cô Daisy vì cô Daisy rất vui tính và hay chỉ dạy con nhiệt tình, con yêu cô Daisy lắm!”

“Công việc tôi khá bận, tôi chỉ có thời gian đến lớp từ 1 – 2 buổi/ tuần, tưởng chừng như phải gác lại việc học anh văn để tiếp tục công việc thì trung tâm RES luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để tôi có thể tiếp tục học tại nhà hay bất cứ đâu bằng bài anh văn được thiết kế riêng dành cho người đi làm. Tôi đã có thể học ngay tại nhà hay trong 30 phút nghỉ trưa ít ỏi tại công ty. Giờ đây, tôi đã có thể giao tiếng bằng tiếng anh với người nước ngoài một cách dễ dàng hơn, giúp công việc tôi có thể thuận lợi hơn khi bạn đối tác là người ngoại quốc” – một giám đốc trẻ của một công ty chia sẻ.

Xem Thêm  Thơ Về Lá Và Cây – Những Bài Thơ Tình Cây, Lá Và Gió Hay

Trên đây là những ý kiến về những trải nghiệm của những học viên đang theo học tại trung tâm tiếng anh RES, để xóa bỏ những tin đồn thất thiệt cho trung tâm bạn nên đến với trung tâm để trải nghiệm để tìm ra được những điều thú vị cũng như là đánh giá chất lượng giảng dạy tại trung tâm một cách khách quan nhất. Hãy làm giàu kiến thức của mình bằng nơi luôn tận tâm, tận lực vì học viên, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực bằng kiến thức anh văn dồi giàu và sâu rộng.

You might also like