(Quyển I)TRỌNG SINH HÔN ẤN NHẸ SỦNG THÊ – Wattpad

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về Trọng sinh ấm hôn tổng tài nhẹ nhàng sủng

Might mắn chính là, Thẩm mục hàn một bàn tay còn lôi kéo nàng, trước tiên nhận thấy được không thích hợp sau, hắn ngay sau đó vươn một cái tay khác tới câu lấy nàng nhỏ dài eo nhỏ.

Dọa đến nhắm mắt mạc ý thơ chỉ cảm thấy chính mình bên hông căng thẳng, ngay sau đó bên tai còn truyền đến dưới đài khán giả vỗ tay trầm trồ khen ngợi, nàng cao cao treo lên tâm lúc này mới bình yên rơi xuống đất.

“Có hay không vặn thương chân?”

“Không, không có.”

Hai người nói chuyện thanh bị che dấu ở bối cảnh âm nhạc dưới, Thẩm mục hàn xác nhận hảo nàng cũng không có bị thương, biểu tình cũng trở nên như trút được gánh nặng.

Ngay sau đó, hắn khóe miệng khẽ nhếch, đem nàng đỡ ổn đồng thời, lại ôm lấy nàng thuận thế xoay cái vòng, lúc này mới dường như không có việc gì mà tiếp tục nắm nàng đi phía trước đi đến.

Thật giống như vừa rồi ngoài ý muốn, bất quá là bọn họ hiến cho khách nhóm một đoạn ngắn vũ khúc.

Cùng lúc đó, thích nghiên cùng lương một minh cũng không cam lòng yếu thế, vì phối hợp bọn họ cái này tiểu nhạc đệm, hai người bốn mắt tương đối hết sức, đạt thành nhất trí ăn ý.

Hợp lại âm nhạc nhịp, lương một minh nhẹ nhàng mà rải khai tay, mà thích nghiên ăn mặc là bình đế giày, cho nên nàng lớn mật mà xoay mấy cái vòng, lúc này mới lại về tới nhà mình nam bạn bên người.

Xem Thêm  Thơ Về Thợ Mộc Hay ❤25+ Bài Thơ Chế Vui Hài Hước Nhất

Vì thế, dưới đài lại là một trận reo hò!

Một đôi hắc bạch, một đôi phấn lam, hai đối nam nữ đi tới sân khấu đằng trước, không có giống lúc trước bốn vị đại minh tinh lại xoay người sau khi trở về đài. Mạc ý thơ đối với dưới đài hơi hơi gật đầu, tiếp nhận Bùi tử thâm đưa qua microphone, ôn ôn nhu nhu thanh tuyến trung còn có chứa chút suyễn, “Bởi vì tình yêu, chúng ta đi đến cùng nhau. Cuối cùng, là liệu nga hệ liệt hai kiện đặt trước nhưng bán cao cấp trang phục, lấy ái vì chủ đề, thích hợp tình đậu sơ khai, thanh xuân hoa thiều tiểu các tiên nữ tiến hành tuyển mua, bất luận cái gì dáng người đều có thể khống chế nga!”

Cuối cùng, bốn vị nghệ sĩ nổi tiếng lại lần nữa bộc lộ quan điểm, dựa theo xuân hạ thu đông trình tự một chữ nhi bài khai. Bọn họ cùng nhau ở các phóng viên trước màn ảnh để lại vài đóng mở ảnh.

Rốt cuộc tới rồi vấn đề phân đoạn. Những phóng viên này nhóm sớm đã vận sức chờ phát động, trong đó một người gầy gầy nam phóng viên cướp tiệt qua microphone, đứng lên liền không chút khách khí hỏi: “Thẩm phu nhân, xin hỏi ngươi hôm nay triệu khai trận này tân phẩm tuyên bố rốt cuộc là ôm cái dạng gì mục đích? Này sáu kiện tân phẩm, hoàn toàn liền cùng mộ quang tân một quý chủ đánh giống nhau như đúc, chẳng lẽ, ngươi đây là gián tiếp thừa nhận chính mình sao chép sao?”

Xem Thêm  Đừng cãi lý với kẻ say Đừng bắt tay với kẻ xấu Đừng chiến ... - Hoc24

Vấn đề này cũng là ở đây cơ hồ mọi người trong lòng nghi vấn.

Cho dù đế tư phù ni quần áo nhìn qua, rõ ràng muốn so mộ quang càng thêm cao lớn thượng, nhưng cũng không thể phủ nhận, hai người thiết kế sáng ý là hoàn toàn nhất trí.

Mạc ý thơ cũng không đáp lời, chờ chính mình phòng làm việc nội sáu gã đồng sự, một người cầm một kiện mộ quang xuất phẩm quần áo đi ra, hơn nữa liền đứng ở nghệ sĩ bên người.

Nàng lúc này mới mở miệng đáp lại: “Các ngươi có biết, nếu là thiết kế sư chính mình sáng tác ra tới quần áo, như vậy liền sẽ giao cho nó nhất hoàn mỹ linh hồn? Ngược lại, chế tạo ra tới quần áo đó là chết……”

Nghe xong nàng lời này, rất nhiều chuẩn bị chọn sự phóng viên tức khắc cứng họng.

Đích xác, hai người một đối lập, tựa hồ thật sự cho người ta như vậy cảm giác, nhưng này ——

Không đợi các phóng viên mở miệng, nàng lại xoay người nhìn về phía màn hình lớn.

Vì thế đại gia cũng đi theo nàng tầm mắt mà vọng qua đi, lại thấy trên màn hình ánh giống lập tức cắt thành video, càng chuẩn xác mà nói, là mỗ đoạn video giám sát!

Xem Thêm  Sửa điện thoại gặp phải những trung tâm lừa đảo nguy cơ trùng trùng

Mặt trên tinh tường ký lục ở ngày nọ buổi chiều, mạc tinh tinh lén lút mà tiến vào mạc ý thơ văn phòng, sau đó, đương nàng đi đến bàn làm việc trước, đưa lưng về phía cameras khi, màn ảnh lại đột nhiên làm cắt ——

Trước mặt mọi người người thấy rõ là nàng cầm di động nhanh chóng chụp được đặt lên bàn mấy trương thiết kế bản vẽ khi, toàn trường cũng một mảnh ồ lên. Ngay sau đó, lại một người nữ phóng viên cầm lấy microphone, đưa ra nghi ngờ, “Thẩm phu nhân ngươi hảo, ta muốn hỏi, nếu ngươi đã sớm nắm giữ như vậy chứng cứ, phía trước vì cái gì không lấy ra tới? Kéo dài tới hiện tại, hay là này đoạn video căn bản là là ngươi hoa khi

Gian giả tạo? Rốt cuộc đệ nhị đoạn trong video, chỉ là quần áo giống nhau, lại không có chụp đến vị kia Mạc tiểu thư chính mặt a?”

Đối này, ở đây có không ít người đi theo liên tục gật đầu. Mạc ý thơ đã sớm dự đoán được bọn họ sẽ có như vậy nghi vấn, sắc mặt như cũ bình tĩnh, “Không sai, cái này chứng cứ đích xác còn chưa đủ có sức thuyết phục, nhưng kế tiếp, ta đem cho mời một vị khác đường xa mà đến khách nhân, cho các ngươi triển lãm một cái khác chứng cứ.”

You might also like