Train Life: A Railway Simulator

Train Life A Railway Simulator v1.1.0.28115-GoldBerg

Train life- A railway simulator là  game offline thuộc dòng game  mô phỏng đua xe mang đến câu chuyện nhẹ nhàng vì người chơi sẽ đóng vai trò của một người lái mới được cấp phép. Hướng dẫn đưa người chơi trải qua bài kiểm tra thực hành bao gồm mọi thứ từ khởi động tàu đến điều chỉnh và nhiều cài đặt khác. Sau khi người chơi hoàn thành hướng dẫn, bạn có thể đảm nhận các công việc khác nhau từ các công ty khác nhau để có thể nâng cấp công ty của mình.

Tiền cũng được chi cho việc bảo trì tàu, vì vậy người chơi thực sự phải đảm bảo rằng họ cẩn thận trong quá trình vận hành để giảm thiểu bất kỳ chi phí nào. Người chơi có thể dừng lại để nạp nhiên liệu cho tàu cũng như trả tiền cho bất kỳ sửa chữa nào gây ra bởi những thứ như kéo ngắt khẩn cấp cho các điểm dừng vào phút cuối.

Xem Thêm  Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom

Train life- A railway simulator cho phép người chơi điều khiển tàu từ hai góc độ khác nhau. Người chơi có thể nhìn ra bên ngoài tàu, nơi bạn có thể quay camera xung quanh để xem các toa tàu khác được gắn vào tàu của mình. Đây có lẽ là cách tốt nhất để bắt đầu để người chơi có thể đánh giá thời gian đoàn tàu của họ dừng lại hoàn toàn cũng như xem xét bất kỳ sự thay đổi địa hình nào xảy ra dọc theo đường ray.

Nếu người chơi không cẩn thận, họ có thể không dừng lại kịp thời khi xuống đồi và có thể đâm vào một đoàn tàu khác hoặc vượt qua điểm đến của mình. Khi người chơi đã quen với cách thức hoạt động của quá trình đào tạo, họ có thể chuyển sang chế độ góc nhìn thứ nhất và xem cận cảnh mọi thứ đang diễn ra.

Xem Thêm  Tải Game Sapiens Early Access Full Crack [410MB]

Khi người chơi cài đặt góc nhìn sky view camera, sẽ có rất nhiều thứ để điều khiển trên bàn phím với nhiều đồng hồ đo khác nhau để giúp điều hướng. Có các chỉ báo cho biết tốc độ của tàu cũng như tàu có dừng khẩn cấp hay không.

Ở chế độ góc nhìn thứ nhất, người chơi vẫn có thể điều khiển tàu bằng bàn phím nhưng cũng có thể tương tác với tất cả các loại đòn bẩy và công tắc từ bên trong tàu. Thậm chí còn có một đài phát thanh trong trò chơi cung cấp vô số đài mà người chơi có thể nghe.

Train life- A railway simulator là một trò chơi tuyệt đẹp cũng như với tất cả cảnh vật khi người chơi đi qua. Các chuyến tàu mang đến rất nhiều chi tiết từ bên trong cũng như bên ngoài và bạn thấy mình bị kéo sâu hơn vào mô phỏng khi bạn đi ngang qua các biển báo cho biết mình đang đi quá nhanh hoặc trong những khoảnh khắc bạn nhận ra rằng đoàn tàu cần thêm nhiên liệu .

Xem Thêm  InfraSpace Full [1.3GB]

SYSTEM REQUIREMENTS

MINIMUM:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i5-4690 @ 3.5 GHz or AMD Ryzen 5 1500X @ 3.7 GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 770 | AMD Radeon RX 570
  • DirectX: Version 10

DOWNLOAD

TORRENT

FSHARE

You might also like