Tải Toss Mod Hack apk Đi bộ tích điểm kiếm tiền 3.1.5 (VIP, Vô Hạn Sao) cho Android

Toss Reward là ứng dụng đi bộ kiếm tiền hot nhất hiện nay dành cho thiết bị điện thoại Android. Vậy hãy cùng tham khảo xem ứng dụng này có gì hấp dẫn mà thu hút được hơn 5 triệu lượt tải ngay từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại.

Ứng dụng Toss là một app đặc biệt hấp dẫn người dùng nhờ vào tính năng đi bộ nhận thưởng. Bạn có thể nhận thưởng mỗi ngày cho hành động đi bộ của mình. Vừa rèn luyện sức khỏe tăng cường sức lực, vừa nhận được phần thưởng hấp dẫn thì ai lại không muốn.

Nhận thưởng khi đi xe máy 

Tuy nhiên, không phải chỉ đi bộ mới nhận được phần thưởng thôi mà việc đi xe máy của bạn cũng có thể nhập điểm thưởng nữa đấy nhé. Mở ngay ứng dụng và tải về, thì lập tức mỗi ngày trước khi người dùng di chuyển bằng xe máy sẽ nhận thưởng cho hầu hết quãng đường mà bạn đi được.

Tích điểm thưởng để đổi thẻ nạp điện thoại 

Khi người dùng thực hiện các nhiệm vụ như đi bộ, đi xe máy hoặc thức dậy thông qua ứng dụng thì các điểm thưởng đó bạn có thể hoàn toàn quy đổi thành thẻ cào điện thoại cho số điện thoại đã được đăng ký.

Xem Thêm  Tải Mod Skin Liên Quân Mod Hack apk 1.0.5 (Full skin tướng, hiệu ứng) cho Android

Đây cũng chính là một cách hay ho, để người dùng có thể nhận được thẻ điện thoại miễn phí mỗi tháng. Nếu bạn đã đủ điểm thì việc đổi thẻ sẽ được thực hiện vô cùng nhanh chỉ trong vòng vài giây thôi.

Không những vậy, ứng dụng Toss này có thể tích điểm đổi thẻ điện thoại của rất nhiều nhà mạng khác nhau như: Viettel, Mobile, Việt Nam mobile, Vinaphone,.. Tùy vào nhà mạng mà bạn đang sử dụng để lựa chọn loại thẻ cho phù hợp nhé.

Mời bạn bè tham gia để nhận ngay 7k điểm

Với phiên bản mới của mình thì ứng dụng Toss có thể được tích hợp thêm nhiệm vụ mời bạn bè tham gia thông qua đường link giới thiệu và bạn sẽ nhận về ngay 7k điểm thưởng. Còn nếu trong các bản cũ, thì bạn chỉ có thể nhận được 3k điểm hoặc 5k điểm thưởng mà thôi.

Xem Thêm  Tải Crunchyroll – Everything Anime Mod Hack apk 3.19.0 (Mở Khóa Premium)

Như vậy, nếu mà người dùng giới thiệu được 100 người và được kích hoạt mã OTP thành công khi bạn được phát OTP nhận ngay 700k. Quá đã đúng không nào? Hãy tận dụng nhiệm vụ này, để nhận được nhiều điểm thưởng và quy đổi thành tiền trực tuyến nhé.

Đi ngủ cũng có thưởng 

Với tính năng đi ngủ cũng có thưởng thì ứng dụng sẽ hỗ trợ trả thưởng cho người dùng sau mỗi buổi sáng thức dậy. Chỉ cần bạn vào ứng dụng là được trả thưởng ngay lập tức. Một phần quà để hỗ trợ thêm tài chính cho người dùng, thúc đẩy động lực dậy sớm mỗi ngày.

Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng free 

Một tính năng khá hay ho và lạ nữa của ứng dụng Toss này đó chính là việc bạn sẽ có thể mở tài khoản ngân hàng free trên ứng dụng này. Người dùng có thể lập tài khoản ngân hàng của mình miễn phí để trải nghiệm và nhà phát hành đảm bảo thông tin an toàn tuyệt đối 100%.

Xem Thêm  Tải Spotify Mod Hack apk 8.7.48.1062 (Mở Khóa Premium)

Một số câu hỏi thường gặp về ứng dụng 

1. Làm gì để có thể kiếm tiền từ ứng dụng này?

Ứng dụng hỗ trợ người chơi chỉ cần đi ngủ, đi bộ hoặc đi xe máy đều có thể kiếm tiền được dễ dàng.

2. Ứng dụng có hỗ trợ cho thiết bị iOS không?

Hiện nay, ứng dụng toss đi bộ kiếm tiền chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android. Vậy nên nếu bạn sử dụng iPhone hoặc các thiết bị tương ứng, thì hãy tải ngay phần mềm giả lập Bluestacks để trải nghiệm nhé.

3. Tại sao không tải được ứng dụng?

Nếu bạn không tải được ứng dụng thì hãy kiểm tra thiết bị internet của mình có vấn đề gì hay không?. Hoặc dung lượng của điện thoại Android có còn chỗ trống hay không? Nếu đã khắc phục các tình trạng trên thì chắc chắn bạn đã có thể tải được rồi.

Tải Toss Mod Hack apk Đi bộ tích điểm kiếm tiền 3.1.5 (VIP, Vô Hạn Sao) cho Android

You might also like