The Faceless

TẢI GAME FULL

FSHARE:....
MEDIAFIRE:The.Faceless-TENOKE.iso
TORRENT:The.Faceless-TENOKE.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1, 10
Processor: Intel Core i5-3570K or AMD FX-8310
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 7 GB available space

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

The Faceless là một Game PC phiêu lưu, kinh dị và hành động được phát triển và phát hành bởi nhà phát triển độc lập Creepy Jar. Trò chơi lấy bối cảnh trong khu rừng rậm Amazon và người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm đang điều tra về một bộ tộc bí ẩn và đầy huyền bí.

Trong The Faceless, người chơi sẽ phải khám phá những khu rừng rậm dày đặc và đối mặt với các thử thách khó khăn như tìm kiếm thức ăn và nước uống, tránh né các hiểm nguy từ động vật hoang dã, các bộ tộc bí ẩn và những cơn bão mạnh mẽ. Trò chơi sử dụng công nghệ trò chơi sống còn để tạo ra một trải nghiệm chân thực về sự sống còn trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt.

Xem Thêm  Bleak Faith: Forsaken

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ phải giải quyết các câu đố và tìm hiểu các bí ẩn về bộ tộc bí ẩn, đồng thời phải đối mặt với những sự kiện và hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ.

The Faceless cung cấp cho người chơi một thế giới mở để khám phá, với nhiều khu vực đa dạng như rừng rậm, đồi núi, hang động và cả một khu vực đầm lầy đầy bí ẩn. Trò chơi cũng có các tính năng tùy chỉnh nhân vật, cho phép người chơi nâng cấp trang bị và các kỹ năng của nhân vật để tăng cường khả năng chiến đấu và sinh tồn.

Tổng thể, The Faceless là một trò chơi đầy kịch tính, đáng sợ và hấp dẫn dành cho những người yêu thích thể loại phiêu lưu, kinh dị và hành động. Trò chơi hiện có sẵn trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox.

Xem Thêm  Bright Memory Infinite Ultimate Edition

You might also like