— TẢI GAME

FSHARE: Tavern.Tycoon.Dragons.Hangover-PLAZA.iso
Update.v1.0j: https://www.fshare.vn/file/ZXEUVKYTY5IW
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Tavern.Tycoon.Dragons.Hangover-PLAZA
-Tavern.Tycoon.Dragons.Hangover.Update.v1.0j-PLAZA

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64bit Windows 7
Processor: Intel Core i5-2300, AMD Phenom II X4 940 or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GTX 560
DirectX: Version 11

Bằng lời, bằng cuốn sách, những câu chuyện về những người dũng cảm và hùng mạnh được kể lại trong Reverie. Mỗi chiến binh đều được nhớ đến, những câu chuyện của anh ta lan rộng như ngọn lửa của một pháp sư. Nhưng, chuyện gì xảy ra sau câu chuyện? Người anh hùng đi đâu sau khi giết rồng, giải cứu con quỷ và giải thoát mọi người khỏi một nỗi kinh hoàng chưa được kể? Không ai thực sự biết điều gì xảy ra với những người lính già và đã nghỉ hưu. Tất nhiên họ lắng nghe, đến những câu chuyện rất xa được truyền từ miệng sang miệng. Ở đâu? Trong những quán rượu rất nhộn nhịp với những huyền thoại và những người trẻ tuổi.

Sau nhiều năm rong ruổi tự do, giết ác quỷ và vui vẻ trong các quán rượu, mọi người đều dùng một mũi tên đâm vào đầu gối. Họ có nghĩa vụ và nghĩa vụ nhưng hầu hết tất cả, cuộc sống nghỉ hưu thật nhàm chán và dư thừa. Họ bỏ lỡ những nguy hiểm và ước họ được trẻ lại. Còn cách nào tốt hơn để sống lại cuộc sống hơn là điều hành một quán rượu? Du khách và các nhà thám hiểm từ tất cả các vương quốc, xa và rộng đến tham vọng cho danh tiếng và vinh quang. Họ kể những câu chuyện về cuộc phiêu lưu của họ, biến những cái đuôi bông thành những con thú khủng khiếp, những cơn bão biến thành phù thủy! Tất cả các nguy hiểm sống lại trong an toàn bởi vì vào cuối ngày, hơi ấm vẫn còn cháy trong lò sưởi.

Công việc của bạn là điều hành quán rượu – Hangover của Dragon. Một số người sẽ tìm kiếm đồ uống và thức ăn trong khi một số có thể tìm kiếm sự ấm áp của chiếc giường. Quản lý quán rượu của bạn và là chủ nhà mà tất cả các nhà thám hiểm ngưỡng mộ. Hành trình của bạn, như quán rượu, bắt đầu ngay bây giờ.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply