Tải Foxit Reader Full Crack Google Drive, Bản Mới Nhất 2022

Foxit Reader 9.6 Full Crack là phần mềm đọc PDF phổ biến nhất hiện nay. Foxit Reader 9.6 cung cấp nhiều tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Có thể kể đến như: tạo tệp PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký. Ngoài ra còn có thiết lập bảo vệ mật khẩu và in tệp PDF dễ dàng. Ở bài viết này, Kho Game PC sẽ hướng dẫn các bạn cách Tải và Cài đặt Foxit Reader 9.6 Full Crack . Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Tải Foxit Reader 9.6 Full Crack 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tìm hiểu về Foxit Reader 9.6

Foxit Reader 9.6 Full Crack là phần mềm cho phép hiển thị nhiều tab cùng một lúc. Do đó bạn có thể xem nhiều tài liệu cùng lúc và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Trong quá trình đọc tệp PDF. Người dùng có thể chọn xem toàn bộ màn hình, từng trang riêng lẻ hoặc hai trang đối diện. Ngoài ra còn có những tính năng xem như cuộn liên tục, tự động di chuyển để phù hợp với mục đích người dùng.

  Tải Unikey 4.3 cho máy tính miễn phí

Hơn nữa, trong phiên bản mới nhất này. Nó cũng có khả năng liên kết với dấu trang trên trang PDF trong trình duyệt web. Tạo bình luận có dấu đầu dòng hoặc bảo vệ tốt hơn các tệp PDF nhờ Microsoft IRM. Vì vậy. Hãy tải xuống Foxit Reader mới nhất để cùng nhau trải nghiệm các tính năng mới!

Hơn nữa. Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha … Tải xuống Foxit Reader và cài đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Do đó. Foxit Reader 9.6 Full Crack luôn chiếm được cảm tình của nhiều người dùng. Foxit Reader được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu một cách an toàn. Ngoài ra, bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được coi là một tính năng rất hữu ích mà Foxit cung cấp cho người dùng.

  Tải Bandicam Full Crack 2022 - Quay video màn hình cực tốt

Giao diện của Foxit Reader 9.6

Tính năng nổi bật

Foxit Reader đã vượt xa trình xem PDF thông thường, nhờ ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ hàng đầu cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây cho các tài liệu PDF. Nó bao gồm các dịch vụ sau:

  • ConnectedPDF Security – Cấp và thu hồi quyền truy cập tài liệu
  • ConnectedPDF Quản lý tài liệu – Theo dõi người mở tài liệu, hoạt động của họ và thông báo cho độc giả về các cập nhật mới
  • Cộng tác ConnectedPDF – Tăng cường hợp tác nhóm với chia sẻ đánh giá hoặc gửi yêu cầu nhận tệp cho người khác
  • ConnectedPDF Document Intelligence: Hiểu cách người đọc sử dụng tài liệu sau khi xuất bản
  • ConnectedPDF Packaging: Đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật của doanh nghiệp
  • ConnectedPDF Powered Applications.

Yêu cầu hệ thống

  • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz
  • Dung lượng RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768
  Tải CCleaner Pro Full Crack Google Drive Mới Nhất

Link Download Foxit Reader Full Crack

Download

Pass giải nén : khogamepc.com hoặc fullcrack.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.