Strange Horticulture

strange_horticulture_1.1.25_(58215)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_strange_horticulture_1.1.25_(64bit)_(58215).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or later
Processor: 2.4 GHz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 512 MB display memory
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sự pha trộn giữa phong cách mô phỏng với giải đố huyền bí đã tạo nên Strange Horticulture. Chơi game và làm chủ 1 cửa hàng cây cảnh mang tên Strange Horticulture; nơi bạn phải tìm và tạo ra giống cây mới, nuôi 1 con mèo đen bí ẩn, tìm hiểu khế ước hoặc tham gia giáo phái. Sử dụng chính bộ sưu tập cây cảnh phong phú của bạn để xoay chuyển cốt truyện và làm sáng tỏ những bí mật đen tối của Undermere.

Chào mừng bạn đến với Undermere: Đó là 1 thị trấn cổ kính được bao quanh bởi những khu rừng rậm rạp và núi non hiểm trở. Công việc chính của bạn là làm vườn kiêm chủ sở hữu cửa hàng cây cảnh Strange Horticulture. Khi nhóm khách hàng màu mè ghé cửa hàng, bạn vô tình bị đẩy vào 1 bí ẩn kéo dài hàng trăm năm…

Xem Thêm  ELEX II [37 GB]

Bên ngoài cửa hàng là thế giới của những giống cây mới. Nhưng hãy cẩn thận nhé! Những khu rừng và hồ nước không phải lúc nào cũng thân thiện. Tại đây, bạn có thể sẽ khám phá ra sức mạnh không tưởng của mình, hoặc mất trí hoàn toàn.

Kết hợp bách khoa toàn thư và manh mối mà chính bạn phát hiện ra để tìm hiểu về những loài thực vật lạ trong game Strange Horticulture. Sau đó, khám phá xem vai trò của chúng trong câu chuyện này là gì? Nó sẽ gây ra ảo giác hay là chất độc cực mạnh?

You might also like