Tải game Stickman Party Mod Hack apk 2.0.4.1 Tiền vô hạn

Stickman Party là một game vui nhộn của Playmax Game Studio cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Nó đã thu hút một lượng lớn người chơi kể từ khi phát hành. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm tựa game hot này?

Đồ họa của Stickman Party

Stickman Party là trò chơi dành cho gia đình và nhóm bạn bè. Kết quả là, hình ảnh và tông màu tươi sáng. Các âm thanh luôn có hiệu ứng vui nhộn. Những yếu tố trên càng khiến Stickman Party trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thích phát trong im lặng, hãy chuyển đến cài đặt và tắt nó. Đơn giản vì Stickman Party luôn đáp ứng mọi mong muốn của người chơi.

Xem Thêm  Tải game The Archers 2 Mod Hack apk 1.6.8.0.7 tiền không giới hạn

Lối chơi của Stickman Party

Mục tiêu của Stickman Party là tạo ra một cộng đồng người chơi vui vẻ. Do đó, trò chơi Stickman có thể được chơi với hai người trở lên, với tối đa bốn người chơi cùng một lúc. Bạn được phép thiết lập số lượng người tham gia trong mỗi trò chơi và chiến đấu với các bot do AI điều khiển hoặc cạnh tranh với bạn bè của bạn trên cùng một thiết bị. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn chế độ chơi đơn để rèn luyện thêm kỹ năng trước khi tham gia các trận đấu với bạn bè.

Các chế độ chơi của bản Stickman Party là Phiêu lưu, Trò chơi nhanh, Giải đấu. Với rất nhiều trò chơi khác nhau để lựa chọn, chẳng hạn như Đua xe, Đá bóng, Đá gà và Knock Coins, bạn sẽ cần tham gia vào các trò chơi nhỏ cụ thể để tìm ra trò chơi nào phù hợp nhất với mình.

Xem Thêm  Tải game Tank Stars Mod Hack apk 1.6.6 tiền không giới hạn

Nhân vật chính là những người que đầy màu sắc. Để làm cho trò chơi thú vị hơn, người chơi có thể mua thêm da để làm cho nhân vật của họ khác biệt hơn. Những điều này cũng giúp phân biệt tính cách của anh ấy với những người chơi khác. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng từ các trò chơi nhỏ chiến thắng để mua và bán trang phục. Có năm vật phẩm chính để bạn lựa chọn: màu sắc, xe hơi, xe tăng, mũ và hiệu ứng, cũng như nhiều trang phục thú vị như Siêu nhân, phù thủy, động vật hoặc Mario. Bạn có thể chọn bất kỳ danh mục nào được liệt kê ở trên.

Mỗi ngày khi người chơi mở game sẽ nhận được một lượng Coin nhất định. Bạn cũng có cơ hội giành được các giải thưởng ngẫu nhiên. Tuy nhiên, các tính năng này bị hạn chế; nếu bạn muốn kiếm được nhiều xu hơn, bạn phải đánh bại tất cả các trò chơi của Stickman Party.

Xem Thêm  Tải game Super Mario Run Mod Hack apk 3.0.25 Mở Khóa Tất Cả

Phiên bản MOD của Stickman Party

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Stickman Party có rất nhiều trang phục độc đáo. Bạn có thể sử dụng tất cả các vật phẩm đắt tiền nhất trong các trận đấu Stickman Party. Vì tính năng này, bạn sẽ có lợi thế khi đánh bại đối thủ của mình dựa trên một khối tài sản khổng lồ.

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Stickman Party_2.0.4.1_MOD_HACK_APk

You might also like