Hướng dẫn lối chơi Sion đẩy nhà không thể cản phá – oxii.vn

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về Sion đẩy trụ

Crew giao tranh là việc của workforce, Sion chỉ việc đẩy thẳng nhà chính là loạn ngay.

Sion đẩy trụ chính là một trong những chiến thuật cực dị nhưng vô cùng hiệu quả được sport thủ sử dụng từ mùa trước.

Về cơ bản chiến thuật này được hiểu là, bạn có thể ngã xuống nhưng trụ và nhà đối phương vẫn phải ngã theo bạn.

Sion siêu đẩy lẻ là gì? Tại sao chúng ta phải đẩy lẻ?

Trước tiên sport thủ cần nhận ra một điều LMHT là sport quyết định việc thắng thua bằng cách phá vỡ nhà chính đối phương chứ không phải chăm chăm ăn mạng săn người.

Do đó đẩy đường lẻ một mình và kiểm soát lính chính là yếu tố quan trọng nhất để phá trụ và tiến đến gần hơn với nhà chính cũng như chiến thắng của mình.

Huong dan loi choi Sion day nha khong the can pha

Thực tế chứng minh trong lịch sử CKTG đã có nhiều trường hợp thua thiệt toàn diện nhưng nhờ vào những bước di chuyển thông minh và đẩy trụ mà đội chiếu dưới có thể lội ngược dòng dành chiến thắng chung cuộc.

Xem Thêm  [Tổng hợp] Top 10+ cửa hàng bán dụng cụ pha chế ở Nha Trang uy

Tiêu biểu nhất phải kể đến Xpeke hay gần đây nhất là bước di chuyển thông minh của người đi đường trên Smeb để phá nhà chính bằng con bài Irelia thay vì phải đối mặt với một TheShy quá mạnh.

Huong dan loi choi Sion day nha khong the can pha

Tuy nhiên chủ đề chính hôm nay không phải là những con bài đấu sỹ di chuyển thông minh để backdoor nhà đối phương.

Mà là xây dựng nên một quái vật thật sự mang tên Sion càn thẳng trụ đối phương và nhìn đối thủ cản phá trong vô vọng.

Huong dan loi choi Sion day nha khong the can pha

Hướng dẫn xây dựng con quái vật siêu đẩy trụ ở đường trên

Yếu tố quan trọng nhất trong cách xây dựng Sion siêu đẩy trụ chính là ngọc bổ trợ và quyền năng bất diệt, tàn phá hủy diệt.

Với điểm quyền năng bất diệt Sion sẽ dễ dàng trụ đường và trao đổi chiêu thức hơn cũng như dễ dàng tăng tiến sức mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Huong dan loi choi Sion day nha khong the can pha

Với lối chơi Sion siêu đẩy trụ, phép bổ trợ dịch chuyển giữ vai trò quan trọng nhất trong công cuộc “feed to win” này. Recreation thủ có thể linh hoạt lựa chọn dịch chuyển + tốc biến hay dịch chuyển + thiêu đốt để dễ dàng có lợi thế giai

Xem Thêm  Soạn bài Ngắm trăng | Soạn văn 8 hay nhất - VietJack.com

Nhiệm vụ chính của Sion chính là ủi tung trụ đối phương và trước đó bạn cần phải được farm lính thật nhiều để có thêm máu.

Huong dan loi choi Sion day nha khong the can pha

Do đó hãy nâng trước kỹ năng W (lò luyện hồn) khi khởi đầu và sau đó nâng max kỹ năng Q (cú nện tàn khốc) trước. Thứ tự sau đó là max E hoặc W, R nâng ngay khi đạt đủ cấp độ 6-11-16.

Đẩy sao để đạt hiệu quả cao nhất

Lối chơi Sion siêu đẩy trụ vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc đâm thẳng vào trụ và sử dụng ngọc bổ trợ cũng như nội tại zombie của hắn để gây hàng tấn sát thương lên công trình đối thủ.

Tuy nhiên ở giai đoạn đầu nếu chưa hoàn thành rìu đại mãng xà bạn cần phải thật kiên nhẫn nếu không muốn trở thành gánh nặng cho cả đội.

Huong dan loi choi Sion day nha khong the can pha

Ngoài ra mỗi khi Sion chết, nếu không ở gần trụ bạn cần tận dụng nội tại Sion để dọn dẹp càng nhiều lính càng tốt để vừa có thể kiếm thêm tiền vừa có thể cản thế đẩy đường của địch.

Thường thì Ok/DA của Sion sẽ không được đẹp cho lắm, nhưng thôi kệ thắng là được

Ngoài ra với lối chơi Sion siêu đẩy lẻ, đội của bạn sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng four vs 5.

Xem Thêm  Thần thợ rèn Héphaistos - Thần thoại Hy Lạp

Những lúc thế này cần giao tiếp thật chính xác với cả đội để câu kéo workforce địch lên gank Sion và four người đồng đội có thể lấy thêm những mục tiêu chiến lược khác như trụ, rồng, sứ giả hoặc baron.

Huong dan loi choi Sion day nha khong the can pha

Tuy rằng đây là một chiến thuật leo rank vô cùng hiệu quả, nhưng với bản chất lù đù của mình Sion cần tránh những kèo đấu khó với Fiora hoặc Darius nếu không muốn ôm hận ngay giai đoạn đầu.

Huong dan loi choi Sion day nha khong the can pha

Đặc biệt với chiến thuật Sion siêu đẩy trụ, chết là điều không thể tránh khỏi nếu bạn đang solo xếp hạng, bạn nên cân nhắc mute all để yên tĩnh dễ bề triển khai chiến thuật hơn.

Lời kết:

Chiến thuật Sion siêu đẩy trụ thường sẽ đem về lợi thế khá lớn khi đội địch buộc phải cử three đến four người lên chăm sóc bạn.

Nhưng Sion phải có nhãn quang chiến thuật cực rộng và biết rõ khi nào cần đẩy hoặc giao tranh với cả đội mới có thể thành công được.

Sion đẩy trụ vẫn là Sion sát lực nên nếu cần thiết giao tranh tổng vẫn không hề tệ đâu nhé,

You might also like