Download Sifu Việt Hóa

Sifu là một tựa game hành động lấy phong cách võ học phương Đông làm chủ đề chính. Vậy điều gì khiến Sifu trở thành một trò chơi được nhiều game thủ yêu thích? Hãy cùng Kho Game PC tìm hiểu thêm thông tin về Sifu nhé!

Sifu là câu chuyện về một võ sinh Kung Fu trẻ trên con đường báo thù, truy lùng những kẻ đã sát hại gia đình mình. Trong game, Sifu sẽ một mình chống lại tất cả, anh không có đồng minh nhưng lại có vô số kẻ thù. Sifu phải dựa vào khả năng Kung Fu độc nhất của mình cũng như một mặt dây chuyền bí ẩn để chiếm ưu thế và lấy lại thanh danh cho gia đình.

Sifu

8 năm trước khi các sự kiện chính bắt đầu, võ đường của gia đình nhân vật chính bị tấn công bởi một cựu môn sinh và 4 đồng bọn của hắn. Cha của nhân vật chính đã mất mạng dưới tay tên môn đồ phản bội. Nhân vật chính lúc này chỉ là một đứa bé, cũng bị giết ngay sau đó không thương tiếc.

  Tải Game Nash Racing 3 Drifter Full Crack [4.70GB]

Sifu

Những đòn đánh đẹp mắt trong Sifu lấy nền tảng từ Thiếu Lâm Bạch Mi quyền. Bên cạnh đấm đá thông thường, một tính năng đặc biệt khác là Focus Attack. Đây là một dạng đòn đặc biệt có thể dùng khi thanh “tập trung” đầy. Focus Attack khiến kẻ địch lộ ra sơ hở tạm thời để người chơi có thể tung ra một chuỗi đòn có sát thương cao.

Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Game Sifu

  • Hệ điều hành: Windows 8.1
  • Bộ xử lý: AMD FX-4350 hoặc Intel Core i5-3470 hoặc tương đương
  • RAM: 8 GB
  • Dung lượng trống: 22 GB
  • Đồ họa: Radeon R7 250 hoặc GeForce GT 640 hoặc tương đương

Hướng Dẫn Việt Hóa

– Giải nén và bỏ 2 file vào đường dẫn: SIFU\Sifu\Content\Paks.
– Vào mục Options -> Language -> Chuyển Text Language sang Tiếng Việt.
– Lưu ý: Bản patch chỉ tương thích với phiên bản 1.8

  Azure Striker GUNVOLT 3
Leave A Reply

Your email address will not be published.