Shadow Warrior 3: Definitive Edition

TẢI GAME FULL

FSHARE:Shadow.Warrior.3.Definitive.Edition-P2P.iso
TORRENT:Shadow.Warrior.3.Definitive.Edition-P2P.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén/Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Chép crack vào thư mục game nếu có
4. Play game!

CẤU HÌNH CHƠI GAME

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: AMD Phenom II X4 965 (4 * 3400) or equivalent. Intel Core i5-3470 (4 * 3200) or equivalent.
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Radeon R7 260X (2048 VRAM) or equivalent. GeForce GTX 760 (2048 VRAM) or equivalent.
Storage: 31 GB available space
Additional Notes: The Minimum Specification listed allows gameplay experience at 30 FPS on average while using Low graphical settings and 1080p resolution.

Shadow Warrior 3: Definitive Edition, một sự pha trộn cực kỳ bạo lực giữa đấu súng nhịp độ nhanh, cận chiến sắc như dao cạo và chuyển động tự do ngoạn mục qua một vương quốc thần thoại của Nhật Bản. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong Chế độ sinh tồn, Trò chơi mới bổ sung và Chế độ khó nhằn, đồng thời HÃY ĐỂ LẠI CON RỒNG ĐÓ!

Xem Thêm  Download Far Cry New Dawn Việt hóa

Vị tướng quân sa ngã của công ty Lo Wang và kẻ thù cũ Orochi Zilla trở lại trong Shadow Warrior 3, mục mới nhất trong sê-ri FPS đầy máu me, khôn ngoan. Bắt tay vào một nhiệm vụ khó có thể xảy ra để chiếm lại một con rồng cổ Lo Wang vô tình được giải phóng khỏi nhà tù vĩnh cửu của nó, xé toạc con đường của bạn qua một vùng đất nứt nẻ bị nhiễm quỷ bằng cách sử dụng một kho kiếm và đạn năng động.

TÍNH NĂNG MỚI bao gồm; TRÒ CHƠI MỚI CỘNG VỚI, mang đến những thử thách bổ sung, vỏ vũ khí và phần thưởng; CHẾ ĐỘ SINH TỒN, cho phép bạn kiểm tra các kỹ năng của mình trước làn sóng kẻ thù đang đến, một công cụ sửa đổi trò chơi CHẾ ĐỘ ANH HÙNG mới mang đến một thử thách thậm chí còn lớn hơn; CHỌN CHƯƠNG cho khả năng chơi lại nhanh chóng; và cuối cùng là KHÓ KHĂN HẠNH PHÚC – phiên bản Chiến binh Bóng tối khắc nghiệt nhất từ ​​trước đến nay!

Xem Thêm  Touken Ranbu Warriors Full [17.4GB]

You might also like