Lời bài hát Tìm được nhau khó thế nào – Anh Tú, Bùi Công Nam

Chào mừng bạn đến với Sancrypto, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích Lời bài hát tìm được nhau khó thế nào

Tìm được nhau khó thế nào là ca khúc do Bùi Công Nam sáng tác và rất hợp với màu giọng ấm áp của Anh Tú. Được biết, đây chính là nhạc phim của bộ phim “Chìa khóa trăm tỷ” được công chiếu vào mồng một tết Nhâm Dần. Mời mọi người cùng lắng nghe ca khúc đầy tình cảm sâu lắng này nhé!

1. MV Tìm Được Nhau Khó Thế Nào

2. Lời bài hát Tìm Được Nhau Khó Thế Nào

Verse 1 Có nói bao nhiêu, cũng chẳng ý nghĩa gì Có khóc thật nhiều cũng chỉ nặng nề đôi mi Lòng càng níu, trái tim càng đau nhiều, Bởi giờ đây, còn mang thật nhiều thương yêu Nào có biết mai sau, sẽ như thế nào Chỉ biết giờ đây mình chẳng còn cầm tay nhau Là bao lâu, để có thể quên tên nhau Về sau, có trách than đôi câu? Refrain Tìm được nhau khó đến vậy, sao giờ đây cất bước buông tay Gặp được nhau khó đến vậy sao rời đi chẳng quay ngoảnh lại Tại sao không thể thấu hiểu, khi tim mình vẫn còn yêu Sao để đôi môi nặng lời, sao lại khiến nước mắt rơi Gặp được nhau khó thế nào, bây giờ chỉ níu lấy đôi câu Một người lặng lẽ quay đầu, một người nhìn ước ao nghẹn ngào Cả bầu trời hai thế giới, trong buổi chiều vỡ làm đôi Xin gửi yêu thương về nơi quá khứ, xa xôi Verse 2 Nào có biết mai sau, sẽ như thế nào Chỉ biết giờ đây, mình chẳng còn cầm tay nhau Là bao lâu, để có thể quên tên nhau Về sau, có trách than đôi câu? Refrain Tìm được nhau khó đến vậy, sao giờ đây cất bước buông tay Gặp được nhau khó đến vậy sao rời đi chẳng quay ngoảnh lại Tại sao không thể thấu hiểu, khi tim mình vẫn còn yêu Sao để đôi môi nặng lời, sao lại khiến nước mắt rơi Gặp được nhau khó thế nào, bây giờ chỉ níu lấy đôi câu Một người lặng lẽ quay đầu, một người nhìn ước ao nghẹn ngào Cả bầu trời hai thế giới, trong buổi chiều vỡ làm đôi Xin gửi yêu thương về nơi quá khứ, xa xôi Bridge: Tìm được nhau khó đến vậy, sao giờ đây cất bước buông tay Gặp được nhau khó đến vậy sao rời đi chẳng quay ngoảnh lại Tại sao không thể thấu hiểu, khi tim mình vẫn còn yêu Sao để đôi môi nặng lời, sao lại khiến nước mắt rơi Refrain: Gặp được nhau khó thế nào, bây giờ chỉ níu lấy đôi câu Một người lặng lẽ quay đầu, một người nhìn ướt đôi mắt nhòa Cả bầu trời hai thế giới, trong buổi chiều vỡ làm đôi Xin gửi yêu thương về nơi quá khứ, xa xôi.

Xem Thêm  Trà lúa mạch Mugi Tea ông già của Nhật Bản, 54 gói giá tốt

3. Tìm được nhau khó thế nào – lyrics

4. Hợp âm Tìm được nhau khó thế nào

1. Có nói bao [C] nhiêu, cũng chẳng ý nghĩa [G] gì Có khóc thật [Am] nhiều cũng chỉ nặng nề đôi [Em] mi Lòng càng [F] níu, [G] trái tim càng [Em] đau nhiều [Am] Bởi giờ [Dm] đây, còn mang thật nhiều thương [G] yêu. 2. Nào có biết mai [C] sau, sẽ như thế [G] nào Chỉ biết giờ [Am] đây mình chẳng còn cầm tay [Em] nhau Là bao [F] lâu, [G] để có thể [Em] quên tên [Am] nhau Về [Dm] sau, có trách than đôi [G] câu? ĐK: Tìm được nhau [C] khó đến vậy, sao giờ đây cất [G] bước buông tay Gặp được nhau [Am] khó đến vậy sao rời đi chẳng [Em] quay ngoảnh lại Tại sao [F] không thể thấu [G] hiểu, khi tim [Em] mình vẫn còn [Am] yêu Sao [Dm] để đôi môi nặng lời, sao lại [G] khiến nước mắt rơi. Gặp được nhau [C] khó thế nào, bây giờ chỉ níu [G] lấy đôi câu Một người lặng [Am] lẽ quay đầu, một người nhìn ước [Em] ao nghẹn ngào Cả bầu [F] trời hai thế [G] giới, trong buổi [Em] chiều vỡ làm [Am] đôi Xin [Dm] gửi yêu thương về nơi quá [G] khứ, xa [C] xôi.

Xem Thêm  Bác Sĩ Trưởng Khoa - Vũ Oanh ( Full 31/31 ) | Đọc truyện đêm khuya
You might also like