Việc đăng ký lắp đặt mạng internet FPT có khó khăn không, có cần chuẩn bị nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp không? Sự thật lắp đặt wifi FPT HCM chỉ cần chứng minh thư.

Đăng ký mạng FPT HCM chỉ cần chứng minh thư

Lắp đặt wifi FPT FPT HCM chỉ cần chứng minh thư khi nào?

Hiện nay FPT có đưa ra 2 chương trình lắp đặt mạng internet cho khách hàng lựa chọn gồm: trả trước và trả sau. Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Hiểu đơn giản, với hình thức trả trước khách hàng sẽ phải thanh toán phí internet trước khi sử dụng còn trả sau là dùng sau và thanh toán. Khi trả trước khách hàng sẽ lựa chọn thanh toán trước 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, còn dùng trả sau sẽ thanh toán vào cuối tháng sử dụng.

Vậy đăng ký lắp đặt wifi FPT chỉ cần sử dụng chứng minh thư trong trường hợp nào? Đó là khi khách hàng đăng ký mạng trả trước. Hiển nhiên khi khách hàng đăng ký mạng trả sau, FPT HCM sẽ cần nhiều giấy tờ hơn để đảm bảo rằng khách hàng sử dụng mạng tại đó uy tín và lâu dài. Nếu như khi hòa mạng trả sau ngoài chứng minh thư, khách hàng còn cần sổ hộ khẩu hoặc hóa đơn tiền điện tháng gần nhất đứng tên của mình thì việc đăng ký mạng trả trước khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất chứng minh thư mà thôi.

Mọi việc sau đó sẽ có nhân viên của FPT HCM lo bao gồm từ việc khảo sát hạ tầng, lắp đặt nhanh chóng và việc ký kết hợp đồng cũng được thực hiện ngay tại nhà mà khách hàng không cần phải đi đâu.

Đăng ký FPT HCM trả trước có rất nhiều ưu đãi

Lắp đặt wifi FPT HCM trả trước khách hàng được lợi ích gì

Đăng ký internet FPT HCM chỉ cần chứng minh thư khách hàng sẽ thấy rõ được những lợi ích sau:

Thủ tục đơn giản

So với hình thức đăng ký internet trả sau, rõ ràng khi khách hàng đăng ký trả trước sẽ có thủ tục đơn giản, nhanh gọn hơn rất nhiều. Gần như khách hàng chỉ cần liên hệ tới tổng đài sẽ được lắp đặt mạng trong thời gian mong muốn bởi giấy tờ tùy thân nói chung và chứng minh thư luôn có sẵn.

Được hưởng nhiều ưu đãi hơn

Với hình thức đăng ký FPT HCM trả sau, các chương trình ưu đãi rất ít hoặc không có. Nhưng khi khách hàng đăng ký trả trước tùy từng gói đều có những ưu đãi riêng và theo từng đợt còn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác nhau. Cụ thể, ít nhất khi khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng và còn được tặng thêm 1 tháng cước sử dụng mạng internet. Còn với hình thức đăng ký trả trước 12 tháng khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng, còn được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng như vậy khách hàng được hưởng tổng cộng 14 tháng.

Không lo bị quên thanh toán sẽ bị cắt mạng

Nếu thanh toán theo từng tháng trả sau, nhiều khi khách hàng vì quá bận sẽ dễ bị quên. Khi quên quá số ngày thanh toán theo quy định, FPT sẽ phải tạm ngừng hoạt động mạng của quý khách. Như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như nhu cầu giải trí của gia đình, của doanh nghiệp. Mặc dù sau khi thanh toán, mạng sẽ được kết nối trở lại, nhưng trong quá trình bị tạm ngưng hoạt động mạng cũng khiến khách hàng bị gián đoạn sử dụng.

Liên hệ đăng ký internet FPT HCM chỉ cần chứng minh thư tại:

Website: https://fpthcm.com.vn/

Trụ sở chính: 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM

Hotline: 0908.502.678 – 0964.938.777

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply