— TẢI GAME

FSHARE: Kingdom.Two.Crowns.Dead.Lands-PLAZA.iso
CRACK ONLY: Kingdom.Two.Crowns.Dead.Land.Crack.Only-PLAZA.rar
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Kingdom Two Crowns: Shogun
-Kingdom Two Crowns: OST
-Kingdom Two Crowns: Dead Lands

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel 4th Gen Dual Core 2.0Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvida GTX Series 8
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space

Trong Kingdom Two Crowns, người chơi có thể chọn đánh solo hoặc tham gia chiến dịch co-op để xây dựng vương quốc và bảo vệ nó khỏi các mối đe dọa đến từ Greed. Trải nghiệm công nghệ mới, các đơn vị quân, kẻ thù và bí mật hoàn toàn mới trong tựa game chiến thuật đế chế đặc sắc Kingdom Two Crowns.

Nằm trong series game Kingdom chủ đề xây dựng đế chế, người chơi Kingdom Two Crowns PC sẽ vào vai đức vua trong chuỗi nhiệm vụ gây dựng đất nước từ con số 0. Đồng hành cùng hàng trăm nghìn game thủ khác trong quá trình khám phá thế giới, chiêu mộ những vị tướng trung thành và xây dựng hàng phòng thủ vững chắc, chống lại mối đe dọa từ Greed.

Kingdom Two Crowns được phát triển theo phong cách chiến thuật kết hợp mô phỏng, đây là phiên bản mang tính đột phá trong series Kingdom. Với chế độ chiến dịch hoàn toàn mới, vua sẽ phải xây dựng vương quốc từ 2 bàn tay trắng, tìm cách đánh bại Greed, chiêu mộ quân đội mới, phát triển công nghệ để trở thành cường quốc bất khả chiến bại. Khám phá môi trường chơi game hoàn toàn mới với những mối liên kết và bí ẩn được chôn vùi theo thời gian.

Giống với nhiều game đế chế khác như Rise Of Civilizations hay Age of Civilizations II, bạn không đơn độc trong cuộc chiến này. Chế độ co-op lần đầu xuất hiện trong Kingdom Two Crowns. Vua có thể chọn đánh đơn kiểu cổ điển hay tìm kiếm sự trợ giúp từ bạn bè, phối hợp thành liên minh rồi đánh nội bộ hoặc trực tuyến. Bạn có thể xoay chuyển tình thế theo ý muốn cùng với liên minh vững mạnh của mình.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/701160/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply