Khóa học Tử vi online từ giảng viên chuyên gia hàng đầu – Unica

Khoá học tử vi

Việc học tử vi không quá khó nếu bạn có thể trang bị được cho mình những kiến thức cơ bản liên quan đến lá số tử vi.

Tử Vi là gì?

Tử Vi là tên gọi của một loài hoa có màu tím. Loại hoa này được Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương chiêm bốc. Ngoài ra, Tử Vi còn mang ý nghĩa là Huyền Diệu.

Cũng có ý kiến cho rằng, Tử Vi được lấy tên từ sao Tử Vi, đây là một ngôi sao quan trọng nhất trong bộ môn bói toán này.

Tử vi mang tính chất dự đoán vận mệnh của một người và những người này có quan hệ thân thiết như bố mẹ, anh chị em ruột, vợ, chồng.

Nói chung, tử vi không phải là một môn bói toán, nó không sử dụng âm binh gọi hồn hay cần phải thắp hương.

Tử vi có thể xem được những gì?

Khi bạn xem tử vi, nó sẽ đánh giá được một số chỉ số như sau:

– Tử vi đánh giá được tính cách của bạn đến 8/10 phần

– Tử vi có thể xem được tiền bạc của bạn đến 6/10 phần

– Tử vi xem được các mối quan hệ vợ chồng của bạn đến 7/10 phần

– Tử vi xem được tương lai của bạn đến 7/10 phần

– Tử vi xem được công việc của bạn đến 8/10 phần

Tử vi du nhập vào Việt Nam như thế nào?

Tử vi xuất phát từ đất nước Trung Quốc nhưng nó không thật sự nổi bật so với các môn bói toán khác. Thế nhưng khi du nhập vào Việt Nam, học tử vi lại được ưa chuộng. Có rất nhiều học giả Việt Nam đã tìm tòi và nghiên cứu về bộ môn này, trong đó có Nguyễn Bỉnh Khiêm và Lê Quý Đôn. Dần dần, Tử Vi Việt Nam cũng có những điểm khác biệt so với Tử Vi nguyên thủy của Trung Quốc.

Xem Thêm  Máy tỉa lông mày, mũi, tai Philips NT3650/16 - KS - Gia Dụng Đức

Điểm khác biệt của tử vi Việt Nam so với Trung Quốc bao gồm:

– Cách an mệnh của Trung Quốc bắt đầu từ cung Sửu, còn Tử Vi Việt Nam bắt đầu từ cung Dần.

– Tuế hạn của Trung Quốc thường cố định, còn cách tính tuế hạn của tử vi Việt Nam tùy thuộc vào chi của tuổi người xem.

Tử vi rất khó, do vậy việc dạy và học càng trở nên khó hơn. Cái khó ở tử vi không phải là việc học vẹt các kiến thức mà đó là cách mỗi các nhân có thể tiếp cận vấn đề như thế nào. Qua hàng ngàn năm lịch sử, hệ thống dạy tử vi đã có những sự thay đổi và cải thiện hơn so với nguyên bản gốc. Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những tạp chất là những kiến thức không chuẩn khiến cho người đọc dễ bị phân tâm, ma chướng.

Học tử vi nên bắt đầu từ đâu?

Tìm hiểu các khóa học tử vi On-line trên Unica

Cùng với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học tử vi On-line uy tín, chất lượng. Trong đó phải kể đến các khóa học tử vi trên Unica.

Hiện nay trên Unica có rất nhiều khóa học tử vi on-line với hướng dẫn và giảng dạy từ các chuyên gia về kiến thức tử vi. Các bài giảng được thiết kế chi tiết dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể học tử vi một cách dễ dàng nhất.

Kết thúc các khóa học này, bạn sẽ thấu hiểu được điểm mạnh, điểm yếu hoặc tính cách của bản thân. Biết tự an lá số Tử Vi khoa học cho mình và những người xung quanh. Bên cạnh đó, việc nắm được quy luật vận hành của âm dương, vũ trụ, ngũ hành giúp bạn tính được vận hạn theo năm, sinh con, đổi việc để cân bằng cuộc sống.

Xem Thêm  6 truyện đam mỹ thể loại 'bẻ thẳng thành cong' mà hủ nữ không nên

Bên cạnh các khóa học về tử vi, bạn có thể tham khảo các khóa học liên quan khác như: “Xem chỉ tay ứng dụng”, “nhân tướng học và ứng dụng”, “nhập môn Tarot”.

Với các khóa học này, học viên có thể học mọi lúc, học bất kỳ ở đâu trên thiết bị di động thông minh có kết nối Web. Ngoài ra, với ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian và số lần học cho đến khi trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ nhất về tử vi.

Khóa học tử vi On-line trên Unica phù hợp với tất cả các đối tượng học viên. Kể cả những người không biết gì về tử vi. Thế nhưng sau khi trải nghiệm các khóa học, chỉ cần bật lá số tử vi lên có thể xem được vận mệnh của mình. Còn đối với những người đã biết về tử vi rồi, sẽ một hệ thống phân cách, định cục vững chắc để có thể áp dụng vào những nghiên cứu về tử vi sau này.

Học tử vi qua sách tử vi

Sách tử vi cũng là một trong những phương pháp để bạn học hỏi và tìm hiểu về tử vi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cuốn sách dạy tử vi khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần phải biết chọn lọc kiến thức phù hợp cho nhu cầu của bản thân mình.

Xem Thêm  Địa chỉ thuê áo dài bê tráp tại Hà Nội - Ely Wedding

Xem tử vi có chính xác không?

Xem tử vi có chính xác không phụ thuộc rất nhiều vào bản thân người xem. Nếu bạn thuộc tuýp người tin vào khoa học hay chủ nghĩa duy vật, sống thực tế thì việc bắt bạn tin vào một điều không thể chứng minh được thật sự rất khó.

Tử vi là một bộ môn có thể dự đoán được một số vấn đề có thể xảy đến trong tương lai. Bản thân người xem cũng không thể chắc chắn được rằng liệu thật sự điều đó có xảy ra hay không, nên nhiều người khó lòng mà tin tưởng vào lá số tử vi.

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự thành tâm thì tương lai không phải là chuyện không thể nhìn thấy. Bởi cuộc sống của mỗi người đều là đang hướng tới tương lai. Để chứng minh được tử vi có đúng hay không rất đơn giản, bạn hãy chờ những điều xảy ra với mình trong tương lai.

Và thực tế đã chứng minh, có rất nhiều người nhờ vào việc xem tử vi mà có thể xem trước được vận hạn của mình. Từ đó tránh được một kiếp nạn lớn. Vậy thì nếu bạn có lòng tin và muốn trải nghiệm những điều liên quan đến bản thân từ lá số tử vi, tại sao không thử xem tử vi một lần.

Tử vi là một bộ môn tâm linh khá huyền bí, để có thể nắm được được tất cả những kiến thức liên quan đến lá số tử vi, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu và học nó. Vì thế, đừng bỏ lỡ những khóa học tử vi On-line chất lượng trên Unica.

You might also like