Tải game Jetpack Joyride 2 Mod Hack apk 0.1.40 tiền không giới hạn

Không thể phủ nhận rằng Halfbrick Studios là một trong những nhà phát hành game nổi tiếng dành cho điện thoại di động. Jetpack Joyride 2 MOD APK là một trong những trò chơi mới nhất và được mong đợi nhất năm 2021 của họ.

Như các bạn đã biết, Jetpack Joyride 2 là một trong những game di động cực kỳ nổi tiếng. Bạn sẽ trở thành một anh chàng cưỡi tên lửa chạy trốn khỏi phòng thí nghiệm.

Người hâm mộ Jetpack Joyride có thể vui mừng vì phần thứ hai của trò chơi đã được phát hành bởi Halfbrick Studios. Jetpack Joyride 2 có sẵn cho cả iOS và Android, tuy nhiên, nó chỉ có sẵn ở Úc, New Zealand và Canada. Đừng lo lắng, bạn có thể tải xuống Jetpack Joyride 2 ngay tại đây.

Đồ họa của Jetpack Joyride 2

Jetpack Joyride 2: Bullet Rush sở hữu nền đồ họa đẹp hơn phiên bản tiền nhiệm với chất lượng hình ảnh HD, môi trường thay đổi liên tục với hiệu ứng cháy nổ hoành tráng đảm bảo sẽ khiến người chơi thích mê và không thể rời mắt khỏi màn hình.

Xem Thêm  Tải game Bảo Bối Huyền Thoại Mod Hack apk 2.0.99.153474 Vô Hạn Tiền

Âm thanh trong game cũng có nhiều cải tiến ấn tượng khi thêm vào những bài nhạc có giai điệu bắt tai và sẽ thay đổi khi có boss xuất hiện (không trùng lặp). Bên cạnh đó game còn có nhiều hiệu ứng âm thanh chân thật, ví dụ khi nhân vật chạy sẽ phát ra tiếng bước chân khớp hoàn toàn với động tác.

Lối chơi của Jetpack Joyride 2

Người chơi tiếp tục vào vai anh chàng Barry. Sau khi quậy phá banh nóc trong khu thí nghiệm ở phần 1, anh chàng đã quyết định quay trở lại để khuấy đảo một lần nữa.

Người chơi tiếp tục sử dụng súng máy phản lực hoạt động bằng cách xả đạn liên tục xuống mặt đất để bay lên cao. Barry tiến về phía trước và nhiệm vụ của người chơi là giúp anh chàng vượt càng nhiều chướng ngại vật càng tốt.

Xem Thêm  Tải game Granny 3 Mod Hack apk 1.1.2 Menu

Tuy nhiên, ở phần 2, Barry còn phải chiến đấu với những con boss có độ khó tăng dần. Trò chơi hứa hẹn chặng đường chông gai và thử thách trước mắt.

Phiên bản MOD của Jetpack Joyride 2

Tính năng MOD

  • Tiền vô hạn

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Jetpack Joyride 2_0.1.40_MOD_HACK_APk

You might also like