Tải game Hải Tặc Đại Chiến Mod Hack apk 1.0.2 Vô Hạn Tiền

Hải Tặc Đại Chiến, như tên gọi là tựa game cho người chơi tham gia vào những trận chiến giao tranh cực căng thẳng của những hải tặc khét tiếng. Là một người chỉ huy, bạn phải xây dựng chiến thuật tấn công, phòng thủ hợp lý cho đội của mình.

Hải Tặc Đại Chiến xây dựng bối cảnh trò chơi ngay ở trên mặt biển. Mỗi đội sẽ được sở hữu một chiếc thuyền hải tặc và làm những nhiệm vụ do game yêu cầu. Với nội dung game mới mẻ cùng đồ họa 3D ấn tượng, game chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Đồ họa của Hải Tặc Đại Chiến

Làm nên thành công của tựa game không thể không kể đến phần đồ họa. Những chi tiết hình ảnh như thuyền hải tặc, nhân vật, mặt biển, vật dụng, vũ khí đều được mô phỏng hết sức sống động. Khiến người chơi khó rời mắt khỏi màn hình.

Xem Thêm  Tải game Blockman Go Mod Hack apk 2.19.4 Tiền & Gcubes không giới hạn

Lối chơi của Hải Tặc Đại Chiến

Hải Tặc Đại Chiến sở hữu lối chơi chiến thuật đấu tướng đặc sắc bậc nhất thị trường game Việt Nam khi quy tụ tất cả những giá trị, tinh hoa của dòng game này. Người chơi sẽ phải căng não lựa chọn trong vô vàn các nhân vật để tìm ra được những tướng phù hợp nhất trong đội hình và từ đó phát huy điểm mạnh của tướng đó.

Không đi theo lối mòn game đấu tướng đánh theo lượt khác, Hải Tặc Đại Chiến mở rộng hơn về tính chiến thuật khi sắp xếp đội hình 6v6.
Hệ thống nhân vật được chia thành 6 thuộc tính gồm Nhanh nhẹn, Bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh, Minh mẫn cùng 5 vai trò là Kiếm sĩ, Đấu sĩ, Chỉ huy, Xạ thủ, Hỗ trợ. Các thuộc tính và vai trò sẽ có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau.

Xem Thêm  Tải game Bullet Boy Mod Hack apk 28 Vô Hạn Tiền

Mỗi tướng trong game sẽ có chức năng riêng biệt đi kèm với những kỹ năng độc đáo để có thể khắc chế đối thủ đồng thời hỗ trợ thật tốt cho đồng đội.

Ngoài ra, khi tham chiến nếu đội hình của người chơi có càng nhiều tướng cùng hệ sẽ kích hoạt các thuộc tính sức mạnh cao nhất.

Phiên bản MOD của Hải Tặc Đại Chiến

Tính năng MOD

  • Tiền vàng và kim cương.
  • Onehit.
  • God Mode.
  • High Dame.

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Hải Tặc Đại Chiến_1.0.2_MOD_HACK_APk

You might also like