Tải game Gun Fu: Stickman 2 Mod Hack apk 1.36.2 Vô Hạn Tiền

Dobsoft Studios là người tạo ra đằng sau Gun Fu Stickman 2. Họ cũng đã tạo ra các trò chơi khác như Stickninja Smash. Gun Fu: Stickman 2 là tựa game về bắn súng được xây dựng trên nền đồ họa đơn giản, rất được nhiều người chơi say mê hiện nay. Tựa game sẽ đưa người chơi vào những thử thách cực kỳ khắc nghiệt để thử nghiệm tài bắn súng của người chơi. Và bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật người que “Stickman” nổi tiếng tham gia vào chuỗi thử thách khắc nghiệt trong tựa game siêu hot này.

Đồ họa của Gun Fu: Stickman 2

Mặc dù không được trau chuốt về mặt đồ họa nhưng tựa game này vẫn được đánh giá là có đồ họa đẹp. Hầu như các bối cảnh trong game đều được thiết kế trên dạng giấy caro kẻ xanh đơn giản, nổi bật lên hình vẽ nhân vật. Điều này đã khiến cho tựa game thêm phần hút mắt hơn.

Xem Thêm  Tải game Brothers in Arms 3 Mod Hack apk 1.5.3a Mua sắm miễn phí

Lối chơi của Gun Fu: Stickman 2

Về cơ bản, lối chơi trong Gun Fu: Stickman 2 không có nhiều khác biệt so với phần 1. Chiến binh người que trong mỗi màn đấu vẫn luôn đứng giữa màn hình với khẩu súng trong tay và chỉ chực chờ đối thủ xuất hiện là… bắn! Tuy nhiên, thay vì được trang bị hai tay hai súng thì lần này, nhân vật có thể tùy biến bằng việc lựa chọn chiến đấu một tay với vũ khí hiện đại hơn, đạn đa sắc màu, phi tiêu, súng trường, súng AK, súng bắn tên lửa…. Mỗi khi tích lũy đủ số tiền vàng nhất định, người chơi có thể đổi lấy súng tương ứng, tiền càng nhiều, súng càng “chất”!

Trong Gun Fu, bạn là một cây gậy được bao quanh bởi kẻ thù từ mọi phía. Mục tiêu của bạn là bắn hạ càng nhiều kẻ thù bạn có thể, trước khi chúng đến với bạn. Kẻ thù đang đến từ sáu hướng và bạn có thể bắn theo những hướng đó bằng cách bấm phím khớp. Đảm bảo rằng mọi phát bắn đều có giá trị, bởi vì nếu bạn bỏ lỡ ba lần bạn sẽ kết thúc trò chơi.

Xem Thêm  Tải game Bullet Boy Mod Hack apk 28 Vô Hạn Tiền

Phiên bản MOD của Gun Fu: Stickman 2

Tính năng MOD

  • Tiền vô hạn
  • 2 chế độ chơi: Chơi nhiều người và chơi một người (Single Player).
  • Lối chơi đơn giản: Chạm vào nhân vật để bắn, nếu bắn trượt 3 lần bạn sẽ thua cuộc.
  • Thủ thuật chinh phục: Tập trung quan sát, nhanh tay chạm vào kẻ địch và nâng cấp vũ khí của nhân vật để tăng khả năng bắn trúng mục tiêu.

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Gun Fu: Stickman 2_1.36.2_MOD_HACK_APk

You might also like