Tải game Granny: Chapter Two Mod Hack apk 1.1.9 God Mode

Granny Chapter 2 là game khám phá ngôi nhà bí ẩn với hai nhân vật Granny và Grandpa của DVloper. Có thể nói Granny là một trong những game kinh dị di động thành công nhất với hàng trăm triệu lượt tải trên Google Play, mang đến sự căng thẳng và nhiều tình huống có thể khiến người chơi rớt điện thoại vì giật mình.

Trò chơi này dành cho những ai đam mê thể loại phim kinh dị. Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật bị mắc kẹt trong ngôi nhà và đối mặt với nhiều nguy hiểm. Cửa bị khóa và người chơi sẽ gặp khó khăn trong việc tìm đường thoát thân. Không gian tối của căn phòng không có lối thoát mang đến không khí u ám và cảm giác sợ hãi. Chính những điều này đã làm nên sức hấp dẫn của Granny: Chapter Two, thu hút nhiều người chơi muốn khám phá những bí ẩn.

Nhiều tình huống xuất hiện khiến người chơi vô cùng hoang mang, thậm chí muốn thoát game. Nhân vật Granny luôn tìm cơ hội bắt bạn khi bạn không chú ý. Vì vậy, bạn phải chú ý và không rơi vào bẫy. Bắt đầu lên kế hoạch và nhanh chóng tìm đường thoát khỏi căn phòng u ám này.

  Tải game Bullet Boy Mod Hack apk 28 Vô Hạn Tiền

Đồ họa của Granny: Chapter Two

Granny: Chapter Two apk vẫn cổ điển như các trò chơi pixel, mặc dù có đồ họa 3D sắc nét. Điều này làm tăng thêm tính chất đáng sợ và kịch tính. Từ góc nhìn của nhân vật chính, người chơi có thể cảm nhận được sự sợ hãi và căng thẳng trong hơi thở của anh ta trong căn nhà ngột ngạt.

Đắm mình trong trò chơi ly kỳ và đáng sợ khi bạn đi sâu vào trải nghiệm âm thanh sống động. Để làm cho trò chơi trở nên rùng rợn và đáng sợ hơn, người chơi cũng có thể tiếp cận với những âm thanh đen tối và bí ẩn có sẵn trong trò chơi.

Lối chơi của Granny: Chapter Two

Trong phiên bản trước, Granny là một người điên và lập dị. Cô sống một mình trong căn nhà hoang lạnh lẽo. Trong phần 2, Hack Granny có một người bạn đồng hành là Grandpa. Chúng sẽ luôn tìm mọi cách để hãm hại và lấy đi mạng sống của người chơi. Chỉ với một âm thanh như tiếng bước chân, Granny có thể nhìn thấy bạn. Trái với Granny, tai của Ông nội không thính.

  Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả Mod Hack apk 1.0.0 Vô Hạn Kim Cương

Làm bất cứ điều gì bạn có thể để sống sót và thoát khỏi căn phòng đó mà không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào. Tiếng ồn sẽ khiến Granny đến và giết bạn. Granny và Granpa sẽ cố gắng tìm bạn. Họ luôn đặt bẫy xung quanh. Làm mọi cách để tránh nguy hiểm và có một nơi trú ẩn tạm thời, an toàn.

Để thoát khỏi ngôi nhà, người chơi cần tìm chìa khóa, mật khẩu và nhiều vật phẩm cần thiết khác. Bạn thậm chí có thể bật radio để đánh lạc hướng họ. Họ sẽ bất động trong vài giây, đó là khoảng thời gian quý giá để thực hiện những gì bạn muốn. Game còn có nhiều câu đố hấp dẫn, mở ra những câu chuyện kỳ bí trong ngôi nhà.

Chìa khóa, búa và các vật dụng khác được giấu ở nhiều nơi trong nhà thường nằm trong ngăn kéo, tủ, gầm giường hoặc giấu sau một thứ gì đó. Người chơi có thể khám phá các tầng hầm và đường ống thoát nước.

  Tải game Hải Tặc Đại Chiến Mod Hack apk 1.0.2 Vô Hạn Tiền

Bên trái màn hình là Joystick để điều khiển chuyển động của nhân vật. Bạn chỉ cần chạm và xoay màn hình để điều chỉnh góc nhìn. Phía bên trái cũng có các nút điều khiển để nhân vật đi, đứng, nằm hoặc ngồi. Trò chơi cũng cung cấp một bộ điều khiển với nhiều tính năng, mang đến trải nghiệm chân thực nhất.

Game cho phép người chơi trải nghiệm kinh dị và rất hấp dẫn với nhiều chế độ chơi, từ dễ đến phức tạp. Hãy nhanh chóng tìm ra lối thoát để tìm cho mình cơ hội sống sót bằng cách đánh lạc hướng và điều khiển nhân vật một cách thông minh.

Phiên bản MOD của Granny: Chapter Two

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn Kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • One-hit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Granny: Chapter Two_1.1.9_MOD_HACK_APk

Leave A Reply

Your email address will not be published.