Ghostrunner Full [20 GB]

Ghostrunner là game đi cảnh parkour vượt chướng ngại vật góc nhìn thứ nhất khá độc đáo. Không chỉ về gameplay mà cả độ khó vô bờ bến của nó khiến mọi tính toán của người chơi dù chỉ một sai lầm nhỏ cũng khiến nhân vật chính bỏ mạng. Mọi thứ đều đòi hỏi sự chuẩn xác và không chừa chỗ cho bất cứ sai lầm nào, từ bước nhảy cho đến những nhát kiếm chứa đầy tử khí. Nếu không phải là kẻ thù thì bạn mất mạng. Đơn giản thế thôi nhưng phần lớn trường hợp đều là sai lầm của người chơi và cái kết…

Ghostrunner lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế gì đó với những ánh đèn nhiều màu sắc đậm cảm giác cyberpunk. Bạn có thể thấy rõ điều này qua những bảng hiệu nhiều màu sắc và kỳ ảo, sáng bừng nổi bật trong từng không gian màn chơi. Kỳ thực, môi trường màn chơi, kẻ thù hay thanh kiếm của người chơi luôn cực kỳ chi tiết ở khía cạnh hình ảnh. Mặc dù thiết kế màn chơi không phải quá sáng tạo nhưng rất bắt mắt, thu hút ánh nhìn của người chơi trong từng khung cảnh và di chuyển của nhân vật chính.

Xem Thêm  Download Far Cry 3 Việt Hóa

Nhân vật của người chơi là một ninja sát thủ với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ cai trị độc tài gói gọn trong cốt truyện không quá phức tạp đến mức bạn từ chối hiểu. Tất cả đều được kể lại thông qua phần lời thoại của các nhân vật nghe có vẻ vô lý nhưng rất thuyết phục giống như bạn chuối trong My Friend Pedro vậy. Trò chơi mở đầu với câu chuyện “tôi là ai? đây là đâu?” quá đỗi quen thuộc, cho đến khi bạn biết về thân phận của mình vốn dĩ chỉ là một người máy sát thủ được lập trình cho mục đích quá hiển nhiên.

Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm được xây dựng có nhiều cảm giác tương đồng với Mirror’s Edge kinh điển ngày xưa. Khác biệt lớn nhất là độ khó “trời xanh không thấu” và còn gì nữa? Tôi nghĩ có lẽ đó là cảm giác nửa vời khi mọi thứ còn xây dựng như chưa được “đả thông kinh mạch” trong trải nghiệm. Những khía cạnh mà nhà phát triển làm tốt từ đi cảnh cho tới chiến đấu cũng đều đi kèm vấn đề riêng của nó, khiến tôi cảm thấy chút gì đó đáng tiếc. Ừ thì cuộc sống mà!

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
OS: Windows 7, 8.1, 10 x64
Processor: Intel Core i5-2500K (4 * 3300) AMD Phenom II X4 965 (4 * 3400) or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1050 (2048 MB) / Radeon RX 550 (4096 MB)
Storage: 22 GB available space

Xem Thêm  Tải Game Tiny Troopers: Joint Ops XL

Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Chạy file setup_ghostrunner_42507_446_(56791).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

You might also like