[Đam Mỹ Review] Gả Cho Lão Công Nhà Giàu – Lost Soul

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất ? Hãy đọc bài viết này để cùng chúng tôi tìm hiểu về Gả cho lão công nhà giàu review

Tên truyện: Gả Cho Lão Công Nhà Giàu.Tác giả: Thiên Phong Nhất Hạc.Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, hào môn thế gia công, chủ thụ, trâu già gặm cỏ non, nhẹ nhàng, sinh con, kết hơn trước yêu sau. HE.Tình trạng edit: 120 chính văn + 6 phiên ngoại – HOÀN.Editor: HuynhJJ (Wattpad)Nơi đọc: http://truyenfull.vn (Ưu điểm: chữ to, có chế độ Night time mode bằng điện thoại và pill)

Dành ra 2 ngày đọc, từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc truyện, ấn tượng đầu tiên là bình dị, hương vị cuối cùng vẫn là bình dị, gần gũi còn có ngọt ngào.

Vắn tắt mà nói, mạch truyện bình bình đạm đạm, lấy vạch xuất phát từ lúc hai nhân vật chính gặp nhau tại quán bar, phát sinh quan hệ, chính thức bên nhau, dưỡng thai, sinh con, cuộc sống hằng ngày, cuối cùng kết thúc bằng một tin vui – thụ có mang đứa con thứ hai.

Cốt truyện không tính là mới mẻ, nhưng lại mang đến cảm giác muốn theo dõi đến cùng. Nói sao nhỉ. Câu chuyện đơn giản là kể về cuộc sống của hai nhân vật mà thôi. Mạch truyện cũng rất rõ ràng, dễ tiếp thu. Người đọc cũng không cần quá nhiều chất xám để tiêu hóa thông tin.

Những chuyện vô cùng gần gũi như trong chính cuộc sống của bạn vậy. Những khung cảnh quen thuộc tỷ như mang thai là phải kiêng này kiêng nọ, cẩn thận đủ điều, chồng yêu chiều vợ, rồi thì chăm bé con, những bữa cơm gia đình, rắc rối và mâu thuẫn nội bộ, trở thành người của công chúng vân vân và vân vân.

Truyện hầu như không có sự kiện kịch tính hay cao trào. Rất mang tính chất tạo ngọt và giải trí.

Giọng văn nhẹ nhàng, hài hước, đáng yêu. Tác giả miêu tả khung cảnh gia đình ấm áp, đôi phu phu ân ân ái ái, đi dạo, đến chỗ làm, v.v.. đủ để chọc mù mắt cẩu độc thân. Thực sự đáng yêu lắm, tới giờ vẫn cứ ấn tượng cái “túi bảo mẫu” bên người bạn thụ trong suốt thời gian dưỡng thai. Rồi anh công cực sủng bạn thụ, đi bộ thì phải đi sau lưng để bạn thụ có té cũng kịp thời đỡ, mấy lần dứt khoát bế luôn cho lành; không cho phép ăn uống bậy bạ, mỗi ngày đều phải chuẩn bị nước đun sôi để nguội mang tại nhà đi; địa điểm ăn uống ngoài tại gia có bảo mẫu siêu cấp thì cũng chỉ tới nhà hàng 5 sao; trang phục phụ kiện đồ dùng đều là hàng xa xỉ phẩm chất lượng cao.

Xem Thêm  Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Tình Nhi Nữ - 女儿情 | Đồng Lệ (童丽)

Ha hả. Xúc cảm xuyên suốt truyện của tớ ngoài xoắn xuýt tới mức tim gan lục phủ ngũ tạng tan chảy thành một bãi nước thì cũng chỉ có thất thần cười ngu.

Có một điểm khiến tớ ngứa ngáy trong lòng. Như những bộ ngôn tình khác, cốt truyện Gả Cho Lão Công Nhà Giàu theo hướng khá vô thực.

Anh công xuất thân hào môn thế gia – Hoắc Vân Xuyên- tổng tài Hoắc thị, đồng thời cũng là con một đương hao công tổn sức đối phó với gia đình về vấn đề nối dõi tông đường. Anh thế mà lại tình cờ gặp bé thụ – An Vô Dạng – đang ăn chơi tụ hội với nhóm bạn ăn mừng sau khi thi lên đại học tại quán bar. Mỹ nhân bị chuốc thuốc, sự tình phát sinh sau đó có thể xem là anh hùng cứu mỹ nhân. “Tiện thể” đưa mỹ nhân vào khách sạn. Chuyện sau đó nữa thì không cần đọc tiếp cũng đoán được. Sáng hôm sau bé thụ toàn thân nhức mỏi dậy sớm lén chuồn đi. Mất liên lạc.

Sau đó thì sao? Chính là “vô tình” gặp nhau thêm vài lần. Là cái loại “hai chúng ta bị một sợi dây định mệnh buộc chặt, số phận đã an bài, em không muốn thấy anh, nhưng anh cứ xuất hiện trước mặt em”, còn có tình huống “em mang thai con anh rồi”, em muốn phá thai nhưng tên tác giả không muốn thế, sự tình phát triển đến kết cục anh bao dưỡng em để con anh ra đời.

Xem Thêm  Sữa dưỡng Ohui Miracle Moisture Emulsion bổ sung độ ẩm mạnh mẽ

Tiếp sau đó là các công tác bảo mẫu, siêu xe đưa đón, ăn ngon, ngủ đủ, mặc đẹp; Hoắc tổng đem bạn Dạng Dạng một phát đội lên đầu, mạnh mẽ phán một câu “Em không cần phải đi làm, anh nuôi em”. Thằng con sau khi được sinh ra, dù nó có là đích tôn đi chăng nữa, vẫn không thể thay thế vị trí số một của ba nhỏ trong tim ba lớn nó.

Quá đẹp. Bức tranh quá mức hồng hào sáng lạn, An Vô Dạng vì gặp được Hoắc Vân Xuyên trong toa-lét quán bar, chỉ trong vòng vài tháng, liền một bước lên trời, sau đó bay thẳng lên vũ trụ.

Không phủ nhận có một số rắc rối như thân phận An Vô Dạng là con thứ không được ba mẹ đầu tư hay yêu chiều như chị và em trai, mang thai không dám nói, thẳng đến khi đứa nhỏ được sinh ra mới báo cáo. Còn có… Thế nhưng không còn nữa.

Đối với tớ mà nói, vụ việc trên chính là cao trào nhất của truyện. Ba cái vặt vãnh sau đó căn bản là làm bàn đạp cho đôi phu phu bọn họ quăng thính cho độc giả mà thôi, cái sự tình quan hệ mẹ chồng con dâu homosexual gắt cũng không hề xảy ra; dự luận xã hội cùng bình luận netizen làm khó bạn thụ gì đó xuất hiện vài lần vỏn vẻn trong vài câu sau đó “nhờ” uy áp của Hoắc tổng mà trôi vào dĩ vãng; Nam phụ cướp dâu gì đó hễ chỉ cần lồ lộ ý đồ một tí là bị diệt ngay từ trong trứng nước, không nói hai lời.

Vì thế một mạch truyện, càng về sau chỉ có hường hơn chứ không có hường nhất. Bản thân vì một bước lỡ mà ngày càng sa lầy vào yêu chiều sủng nịch, tương lai quá mức tốt đẹp, vạn sự hết thảy thuận lợi.

Xem Thêm  TÌNH HUỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC Ở TRƯỜNG THCS

Độc giả không cưỡng lại được bản thân mà mơ mộng một trận. Vì thế, đọc xong truyện, khuyến cáo các bạn mau chóng tự vả vào mặt, kéo mình về hiện thực tàn khốc. Tránh tình trạng mơ tưởng giữa ban ngày, đêm về lại chui vào quán bar tìm cao phú soái. Không nói đến việc nhan sắc không đủ tiêu chuẩn hay người không tìm được, phỏng chừng còn bị đem đi bán nội tạng a~

Ngoài ra các khía cạnh khác không được tác giả đặc tả cho lắm. Tỷ như Couple phụ không quá nổi bật, xuất hiện trong trên dưới sáu bảy chương là cùng, còn không phải toàn bộ chương. Về các cảnh H, tác giả cũng không mô tả quá sâu, chủ yếu là tả lướt dù hai nhân vật chính đối với cuộc sống về đêm vô cùng đều đặn và kịch liệt, xôi không có thịt thì cũng có cải muối với rắc ít chà bông; toàn văn gần như chạm ngưỡng thanh thủy văn. Thế nhưng, những cảnh đáng eo con cá heo cũng đủ bù đắp và thỏa mãn những tâm hồn biến-thái-không-lối-về rồi đi.

Ai~ Nói đi nói lại, đối với thế giới trong truyện, tác giả là thần là thánh, kiêm luôn chức vụ Nguyệt lão, thế nên việc các nhân vật gặp nhau thế nào, phát sinh quan hệ gì cũng không tới phiên chúng ta phát biểu. Chỉ có thể góp ý mà thôi. Chín người mười ý, trong thế giới hiện thực lãnh khốc này, tác giả cũng khó có thể toàn vẹn đáp ứng tất cả góp ý cùng mong muốn của người đọc. Cho nên, dù truyện có hơi quá mức hường, thì rất phù hợp để đọc lên tinh thần, tìm lại sự ngọt ngào trong cuộc sống.

P/s: Bài overview đam mỹ đầu tiên. Mặc dù bản thân đã lặn lội trong giới cũng không ít hơn 5 năm rồi đi. Sắp tới sẽ là những bộ truyện và sách mà mình tâm đắc.

You might also like