Tải game Force Master Mod Hack apk 1.7.1 Không có quảng cáo

Voodoo là một trong những nhà phát hành được biết đến với phong cách game vui nhộn và sáng tạo. Lần này, Voodoo đã trở lại với một trò chơi rất mới và hấp dẫn mang tên Force Master. Bạn sẽ nhập vai vào một Jedi, sử dụng sức mạnh Thần lực để điều khiển mọi đồ vật. Mạnh mẽ lên!

Giống như hầu hết các trò chơi Voodoo khác, Force Master là một trò chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Cũng dễ hiểu thôi, vì đây là một game bình thường nhưng theo một phong cách hoàn toàn mới. Bạn sẽ trở thành siêu nhân với đôi tay ma thuật. Tuy nhiên, bạn đang bị nhốt trong một tòa nhà bởi những tên xã hội đen khét tiếng, và bạn phải tiêu diệt hết kẻ thù bằng đôi tay siêu phàm của mình để thoát ra khỏi nơi đó.

Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp vô số kẻ thù hung hãn luôn sẵn sàng hạ gục bạn bất cứ lúc nào. Để hoàn thành bản đồ, bạn cần phải đánh bại tất cả các đối thủ trong khi giữ cho thanh máu của bạn không bị cạn kiệt. Lối ra chỉ xuất hiện khi tất cả kẻ thù bị tiêu diệt.

  Tải game Melon Playground Mod Hack apk 9.3 Vô Hạn Tiền

Việc điều khiển khá đơn giản. Vuốt sang một bên để thổi bay đối thủ của bạn. Chạm và giữ màn hình để khóa đối tượng gần nhất, thả tay để ném về phía trước. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng trên một chiến trường mà bạn phải đối mặt với hàng trăm kẻ thù một mình, bạn chỉ có vài giây để suy nghĩ về cách giải quyết vấn đề. Nếu bạn chưa làm chủ được sức mạnh của mình và để kẻ thù đến gần, hắn có thể hạ gục bạn và buộc bạn phải chơi lại toàn bộ bản đồ.

Đồ họa của Force Master

Force Master có thiết kế đồ họa độc đáo . Hiệu ứng trò chơi được thiết kế cẩn thận và rất dễ làm người chơi gây nghiện. Hơn nữa, hệ thống âm thanh chất lượng cao góp phần mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi.

Lối chơi của Force Master

Trong Force Master, mọi thứ sẽ giống như một trò chơi FPS, vì chỉ có cánh tay của bạn xuất hiện trên màn hình. Cách chơi, như tôi đã nói ở trên, rất đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Trong trò chơi này, bạn có quyền kiểm soát mọi thứ xung quanh mình, từ những đồ vật như bàn ghế, cầu thang, ô tô cho đến những sinh vật sống như kẻ thù. Bạn cũng có thể tương tác với các vật phẩm ngoài tầm với chỉ bằng một lần nhấn. Đó chẳng phải là quyền năng của chính Đức Chúa Trời sao?

  Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả Mod Hack apk 1.0.0 Vô Hạn Kim Cương

Điều khá thú vị là bạn cũng có những kỹ năng đặc biệt của mình. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ thù, bạn càng có thể tích lũy nhiều năng lượng hơn. Khi đạt cực đại, đôi tay của bạn sẽ phóng ra một luồng năng lượng có thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ.

Khi trò chơi tiến triển, các cấp độ sẽ khó khăn hơn và tràn ngập nhiều kẻ thù hơn. Họ cũng trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn, đôi khi được trang bị súng và áo giáp. Ngoài ra, cứ sau vài cấp độ, một ông chủ sẽ xuất hiện. Họ có một lượng sức khỏe khổng lồ và được vô số đàn ông bảo vệ. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể bị giết trước khi giết chúng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn có Thần lực bên mình. Cố gắng sáng tạo!

  Tải game Crowd City Mod Hack apk 2.3.0 Mở khóa skin

Force Master cũng tích hợp chức năng thu thập găng tay. Game có rất nhiều loại găng tay thú vị để bạn thu thập như Người sắt, Người nhện, Người dơi,… Liệu bạn có thể thu thập tất cả các loại găng tay trong game không?

Phiên bản MOD của Force Master

Tính năng MOD

  • Lối chơi thủ thành hay cho điện thoại Android
  • Đồ hoạ đẹp, đa dạng
  • Không có quảng cáo khi bạn chơi game

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Force Master_1.7.1_MOD_HACK_APk

Leave A Reply

Your email address will not be published.