Download Far Cry 3 Việt Hóa

Bối cảnh trong game Far Cry 3 sẽ được diễn ra tại một hòn đảo đầy mộng mơ với màu xanh bạt ngàn của cây cỏ, biễn cả và rừng cây ở Nam Thái Bình Dương. Tuy nhiên, đằng sau vẻ đẹp lung linh và yên bình nơi đây là bọn hải tặc đầy man rợ và hung ác. Thiên nhiên trong game sẽ cung cấp các loại nguyên liệu để người chơi có thể chống lại bọn hải tặc, như thuần hóa nhiều loại thú dữ, chế tạo thuốc trị thương, cải thiện trang thiết bị…trong đó, bộ tộc Rakyat sẽ là đồng minh đáng tin cậy của bạn trong suốt cuộc hành trình.

Far Cry 3

Bên cạnh cách chiến đấu trực tiếp với kẻ thù bằng cách xách súng lên và chiến, thì sao bạn không thử nhiều cách chiến đấu khác nhau trong game như ném motolov vào nhà kẻ thù, đốt rừng, phục kích doanh trại bằng cây cung trên vai, gài mìn trên đường đi của địch…hay bạn cũng có thể săn gấu bằng RPG, ném C4 vào cá mập, bắn hạ tài xế, lùa thú dữ vào quân thù…tất cả đều được người chơi thực thi trong game Far Cry 3.

  Mafia: Definitive Edition Việt Hóa

Far Cry 3

Cấu hình tối thiểu chơi Far Cry 3 

  • OS:Windows XP, Windows Vista and Windows 7
  • Processor:Intel Core®2 Duo E6700 @ 2.6 GHz
  • Memory:4 GB RAM
  • Graphics:512MB Video RAM (1GB Video RAM)
  • DirectX®:9.0c
  • Hard Drive:15 GB HD space

Xem thêm Serie Far Cry dưới đây:

Tải Far Cry 3 Việt Hóa

Hướng dẫn Việt Hóa Game Far Cry 3

1. Chọn tiếng Anh khi cài đặt game.

2. Chạy patch việt hóa, chọn thư mục cài game và bấm cài là xong!

Trên đây mình đã giới thiệu đến cho các bạn link tải Game Far Cry 3 Việt Hóa tốc độ cao Google Drive và Fshare rồi nhé. Hãy cùng tải về và tần hưởng thôi nào

  Download Far Cry New Dawn Việt hóa
Leave A Reply

Your email address will not be published.