Diablo II: Resurrected

TẢI GAME FULL

FSHARE: Diablo.II.Resurrected.v1.5.73090-P2P.zip

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file. 
2. Chạy file "Offline.reg", chỉ cần làm 1 lần duy nhất sau này chơi tiếp khỏi làm bước này. 
3. Chạy file "Diablo II Resurrected Launcher.exe" để Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

CPU: Intel Core i3-3250 / AMD FX-4350 or better
RAM: 8 GB
OS: Windows 10 64-bit
VIDEO CARD: 2GB NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD 7850
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 30 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Diablo II: Resurrected là một phiên bản tái phát hành của trò chơi nhập vai hành động Diablo II phát triển bởi Blizzard Entertainment. Trò chơi được phát hành trên nhiều nền tảng như Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Trong Diablo II: Resurrected, người chơi sẽ được trải nghiệm lại câu chuyện gốc và các nhân vật quen thuộc trong Diablo II, như Barbarian, Sorceress, Necromancer, Paladin, Amazon và Assassin. Trò chơi cũng cung cấp các tính năng mới như đồ họa được nâng cấp, âm thanh được cải thiện và hỗ trợ độ phân giải cao.

Xem Thêm  Tải Game Way of the Hunter Full miễn phí

Người chơi sẽ đến những địa điểm mới, đối đầu với những con quái vật mới và thách thức bản thân mình trong những nhiệm vụ mới. Ngoài ra, trò chơi cũng hỗ trợ chơi đa người trực tuyến cho tối đa 8 người chơi trong một trận đấu.

Diablo II: Resurrected mang lại cho người chơi một trải nghiệm thú vị khi được trở về với thế giới tăm tối và đầy mạo hiểm của Diablo II, nhưng cũng với đồ họa, âm thanh và tính năng được cải thiện đáng kể so với phiên bản gốc. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thể loại nhập vai hành động và muốn thử thách mình trong một thế giới đầy thử thách và bất ngờ.

You might also like