Tải Ngay Dead Island 2

Giới thiệu game Dead Island 2

Los Angeles hiện đang bị cách ly và quân đội đã rút lui. Trong thế giới này, chỉ có bạn và một số người khác có khả năng chống lại mầm bệnh và nắm giữ tương lai của thành phố và nhân loại. Dead Island 2 mang đến phong cách sôi động, đầy sự lây nhiễm zombie. Bạn sẽ khám phá Los Angeles, một thành phố mang tính biểu tượng và đẫm máu. Bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật lớn ngoài đời và giết hàng loạt kẻ thù trong các tình huống đẫm máu và tinh xảo. Bạn cũng có cơ hội phát triển để trở thành Zombie Slayer cuối cùng!

Các tính năng của trò chơi bao gồm:

 1. Khám phá “HELL-A” – Dead Island 2 đưa bạn đi qua những địa điểm biểu tượng nhất của Thành phố Thiên thần, nay đã trở nên kinh dị, trong một hành trình thú vị từ vùng ngoại ô xanh tươi của Beverly Hills đến bãi biển Venice với không khí kỳ quặc.
 2. Chiến đấu cận chiến tàn bạo – Trải nghiệm chiến đấu góc nhìn thứ nhất đầy mãnh liệt, sinh động và đẫm máu nhất có thể, với nhiều loại vũ khí và tùy chọn chiến thuật (và tàn bạo) để đối phó với đàn zombie. Bằng cách chặt, đập, đốt hoặc xé, bạn sẽ thực sự cảm nhận sự khốc liệt của cuộc chiến.
 3. Trở thành Kẻ tiêu diệt Zombie tối thượng – Có sáu nhân vật để lựa chọn, mỗi nhân vật có tính cách và lời thoại độc đáo của riêng mình. Bạn có thể tùy chỉnh khả năng của từng Slayer, với hệ thống kỹ năng hoàn toàn mới cho phép bạn điều chỉnh thông số kỹ thuật ngay lập tức và thử nghiệm những cách chơi điên rồ nhất.
 4. Sự lây nhiễm Zombie – Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm hệ thống lây nhiễm tiên tiến nhất trong trò chơi chưa? Los Angeles của chúng tôi đang bị lũ zombie lây lan và phản ứng theo cách thực tế. Những con thây ma biến đổi này mang tính đặc trưng của Dead Island 2, với hàng chục loại zombie riêng biệt, mỗi loại có những đặc điểm, đòn tấn công và hàng trăm biến thể liên quan đến LA. Những con quái vật này là những kẻ Los Angeles không ngừng, chân thực và đầy thách thức. Liệu bạn có thể sống sót?
 5. Cuộc phiêu lưu hợp tác điện ảnh – Là một trải nghiệm nhập vai phù hợp, Dead Island 2 cung cấp nhiều nhiệm vụ thú vị, dàn nhân vật điên rồ và một câu chuyện ly kỳ để bạn thực sự đắm chìm trong thế giới tàn bạo của nó. Khả năng chơi lại được đảm bảo. Với chế độ chơi cộng tác vượt trội cho tối đa ba người chơi, bạn có thể tận hưởng một chuyến đi dài và đẫm máu ở Los Angeles cùng bạn bè.
 6. Đối với người chơi ở Đức – Sau khi tiêu diệt zombie, người chơi không thể tạo ra sát thương hoặc chia nhỏ xác zombie. Người chơi theo hệ thống đánh giá tuổi USK có thể chơi cùng với người chơi quốc tế thông qua lời mời từ bạn bè và tham gia cùng với họ. Tuy nhiên, trong trường hợp kết nối công khai, người chơi USK chỉ có thể chơi với những người chơi USK khác.
Xem Thêm  Tải ngay Aliens: Dark Descent

Cấu hình chơi game

Yêu cầu cấu hình tối thiểu Dead Island 2

Để có thể chơi được Dead Island 2 trên PC, bạn cần phải có một cấu hình tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD FX-9590 hoặc Intel Core i7-7700HQ
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: Radeon R9 390X (8192 VRAM) hoặc GeForce GTX 1060 (6144 VRAM)
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Đĩa cứng: 70 GB dung lượng khả dụng

Yêu cầu cấu hình đề xuất Dead Island 2

Để có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi Dead Island 2, bạn nên có một cấu hình đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Ryzen 5 5600X hoặc Intel Core i9-9900k
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: Radeon RX 6800 XT (16384 VRAM) hoặc GeForce RTX 2070 Super (8192 MB)
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Đĩa cứng: 70 GB dung lượng khả dụng
Xem Thêm  Tải Cyberpunk 2077 Việt Hóa

Với cấu hình đề xuất này, bạn có thể chơi Dead Island 2 với chất lượng cao và FPS ổn định

DOWNLOAD

 

 

 

You might also like