Dying Light 2 Stay Human

TẢI GAME FULL

FSHARE:Dying.Light.2.Stay.Human.Ultimate.Edition.v1.9.3-P2P.iso
TORRENT:Dying.Light.2.Stay.Human.Ultimate.Edition.v1.9.3-P2P.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7
Processor: Intel Core i3-9100 / AMD Ryzen 3 2300X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti / AMD Radeon™ RX 560 (4GB VRAM)
Storage: 60 GB available space

Dying Light 2 Stay Human là phần kết nối của trò chơi zombie Dying Light, lời hứa sẽ mang đến cho người hâm mộ hâm mộ nhiều đam mê trải nghiệm hấp dẫn. Bối cảnh chủ đạo của trò chơi sẽ được đặt tại châu Âu, 15 năm sau khi tất cả các sự kiện của phần một kết thúc chính thức. Trong hai phần, chúng ta sẽ có cơ hội được chứng kiến ​​sự xuất hiện của Thành phố, một thành phố cực kỳ mở rộng, to gấp 4 lần tích cực của thành phố Harran. Và đây cũng là cuối cùng của loại nhân.

Xem Thêm  Train Life: A Railway Simulator

The City tuy được mệnh danh là thành cuối cùng của nhân loại, song bên trong đó lại không phải là mọi người cùng chung tay góp sức để chống lại đại dịch. Nhiều phe phái thành lập và thường xuyên chém giết nhau để tranh quyền kiểm tra toàn bộ thành phố. Theo đó, The Survivors, Peacekeepers and Renegades chính là ba phái có sức ảnh hưởng lớn nhất trong Dying Light 2 Stay Human.

Những người sống sót là những người sống sót chân chính và đích của họ là tìm đủ mọi cách để giúp mọi người thích nghi với thế giới mới. Peacekeeper là lực lượng giữ hòa bình, bao gồm các viên cảnh sát và quân nhân đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Họ sẽ làm mọi cách để pháp luật bảo vệ, dù cho phải đối mặt với thần thánh. Cuối cùng, Renegade là tổ chức của tội phạm, tù vô cùng nguy hiểm. Chúng tôi chỉ muốn một thứ, đó chính là chinh phạt Thành phố.

Xem Thêm  Assassin's Creed Unity Gold Edition Việt Hóa

Hãy cùng khogamepc khám phá và tải game trong nội dung bài viết nhé.

 

You might also like