Google Play Store APK 31.6.15 Tải CH Play APK và cài đặt trên điện thoại Android

Google Play hay CH Play (tên gọi cũ: Android Market) là kho ứng dụng cửa hàng Play chạy trên hệ điều hành Android được rất nhiều người yêu thích và cung cấp bởi chính Google. Với Google Play, bạn có thể tải về miễn phí rất nhiều ứng dụng, game yêu thích về điện thoại của mình.

Google Play Store cập nhật logo mới

Logo mới bắt đầu xuất hiện trên Android với phiên bản 31.6.13-21 của Google Play. Đây là một sự thay thế khá đơn giản với không nhiều thay đổi về tỷ lệ hoặc kích thước hình tam giác. Ngoài ra còn có một biểu tượng thanh trạng thái kiểu phác thảo mới với các đường in đậm.

Logo mới của Google Play vừa được thiết kế mới để kỷ niệm 10 năm thành lập. Google đã chỉnh sửa một chút về hình dạng tổng thể của logo Google Play, nhưng những thay đổi đáng chú ý nhất là màu sắc ít rực rỡ hơn của các màu xanh lục, vàng, xanh lam và đỏ mà Google sử dụng cho nhiều dịch vụ khác của mình. Đó là một sự điều chỉnh tinh tế cũng bổ sung cho biểu trưng Chrome mới được cập nhật vào đầu năm nay.

Xem Thêm  Top 6 phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay

Xem thêm: mmlive 

Để đánh dấu 10 năm của Google Play, Google cũng sẽ tăng điểm cho Google Play Points. Nếu bạn kích hoạt tính năng tăng điểm (ngày bắt đầu thay đổi theo quốc gia), bạn sẽ kiếm được 10 lần điểm khi mua hàng, áp dụng cho hầu hết các mặt hàng trong ứng dụng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các mẫu thiết bị Android đều có file cài đặt CH Play đi kèm, nhất là những thiết bị có bản ROM không chính thống; đó chính là lý do chúng tôi xin giới thiệu tới bạn phiên bản Google Play APK hay CH Play APK. Phiên bản Play APK được cung cấp từ chính Google này sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt CH Play lên điện thoại Android của mình.

Giới thiệu Google Play APK

Google Play là cửa hàng chính thức của Google dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, phân phối phim, trò chơi, sách, nhưng chủ yếu là ứng dụng và game.

Giao diện của Google Play được thiết kế rất dễ nhìn, giúp việc xem các danh mục trở nên dễ dàng và liền mạch. Nếu bạn đang tìm sách, chỉ cần một lần nhấn nhanh vào biểu tượng “Sách” để xem tên sách, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim nào đó, một lần nhấn nhanh vào “Phim” sẽ giúp bạn có toàn bộ danh sách phim. Sau khi đăng nhập, bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm của mình theo thể loại, “Bán chạy nhất”, “Bảng xếp hạng hàng đầu”,…

Xem Thêm  LG777 Live - App xem gái idol live show giải trí tốt nhất

Xem thêm: hotlive

Bất chấp điều đó, mặc dù Google Play là một cửa hàng tuyệt vời cho những ai muốn tải phim hoặc sách, nhưng nó đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tải xuống ứng dụng hoặc trò chơi Android. Trong phần ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một kho app và game phong phú. Tất nhiên, nhiều ứng dụng Google Play, ví dụ như một số trò chơi đột phá nhất hoặc các ứng dụng uy tín nhất, đều phải trả phí, nhưng phần lớn game và app được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Google Play APK còn có cơ chế tự động cập nhật phiên bản các game, ứng dụng đã được cài đặt trên máy của bạn, giúp bạn luôn được trải nghiệm những gì mới nhất, tốt nhất từ các game và ứng dụng đó. Vậy hãy tải CH Play APK về và cài đặt để có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị Android của mình. Lợi ích của Google Play trên thiết bị là hỗ trợ tìm kiếm ứng dụng, quản lý và tự động cập nhật ứng dụng…

Xem Thêm  Bigo Chịch – App nên tải về apk ios để xem gái show hàng

Tính năng mới Play Protect thường xuyên kiểm tra các ứng dụng và thiết bị của bạn để nhận biết và cảnh báo các hoạt động có hại. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo nếu ứng dụng phát hiện một số rủi ro bảo mật. Với dịch vụ Play Protect, bạn có thể định vị thiết bị của mình bằng cách tìm ứng dụng thiết bị của tôi hoặc bằng cách đăng nhập vào android.com.

Sau khi cài đặt Google Play Store trên điện thoại của mình, bạn có thể tìm kiếm từ hàng trăm nghìn trò chơi và ứng dụng miễn phí để tải về và cài đặt sử dụng. Các ứng dụng liên tục được làm mới và cập nhật mỗi ngày, đừng bỏ lỡ bất kỳ App miễn phí và hấp dẫn nào bằng cách tải Google Play Apk miễn phí.

Tải app CH Play

 

 

You might also like