Cách mua view YouTube an toàn và hiệu quả trên SEOClerks

Chắc bạn cũng biết được tầm quan trọng của số lượt xem (view) của mỗi video trên YouTube? Video nhiều view không chỉ nâng cao độ uy tín trong con mắt người xem mà còn giúp video của bạn có được thứ hạng cao trong tìm kiếm, nâng cao mật độ xuất hiện trong các mục đề xuất,….giúp bạn có được thu nhập nhiều hơn.

Tuy nhiên mỗi video mới up thường rất khó để có được nhiều view nếu như video không thật sự “hot” và không biết cách SEO hay quảng bá. Do vậy nhiều người thường chọn cách bỏ tiền ra mua view. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều dịch vụ tăng view, tăng subscribe, tăng like, tăng comment…được mở ra, trong đó uy tín và chất lượng hàng đầu thì phải kể đến SEOClerks, đây là một nơi cho bạn tìm thấy các dịch vụ uy tín nhất liên quan đến SEO như: backlink, view youtube, tracffic…Bạn có quan tâm? Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn làm thế nào để mua view một cách an toàn và hiệu quả, cách mua view YouTube trên SEOClerks một cách chi tiết.

Trước tiên, bạn cần phải hiểu rằng, mua view sẽ rất có ích cho video, giúp video của bạn nhanh chóng lên top và có được rất nhiều lượt view tự nhiên sau đó, tất nhiên chỉ khi bạn mua view đúng cách, còn nếu như thực hiện mua view sai cách thì không những không hiệu quả mà bạn còn có thể nhận những “trái đắng” từ Google, “tiền mất tật mang” đấy nhé! Chính vì thế, bạn hãy đọc kỹ và làm theo đúng những bước mình chỉ dưới đây, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt cho video, cho kênh của bạn.

Xem Thêm  Thông báo xác nhận quyền sở hữu qua Content ID là gì?

Các bước mua view cho video YouTube trên SEOClerks

Bước 1: Upload video lên YouTube và để ở chế độ “Không công khai” (Unlisted), không bật kiếm tiền cho video đang mua view.

Tức là, bạn chỉ mua view cho những video mới up và để ở chế độ không công khai (Unlisted) thôi, còn những video đã đăng công khai (Public) thì bỏ qua, nếu không sẽ dễ dàng bị Google phát hiện, hậu quả khôn lường.

Như vậy mục đích của việc mua view chỉ là để tăng mức độ uy tín, tăng thứ hạng tìm kiếm hoặc tăng view cho đủ điều kiện để tham gia các network thôi nhé. Đừng nghĩ chuyện mua view để có tiền quảng cáo từ số view đã mua đó nhé!

Bước 2: Đăng ký tài khoản SEOClerks

Truy cập VÀO ĐÂY rồi vào “JOIN” rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký sau đó nhấn vào “Submit“.

Đăng ký xong, bây giờ bạn phải vào kiểm tra email để kích hoạt tài khoản, một hộp thư được gửi đến từ SEOClerks có tiêu đề “Welcome to SEOClerks“, bạn mở thư đó ra nhấp vào link kích hoạt.

Xong, giờ đăng nhập vào SEOClerks rồi tiến hành nạp tiền vào và mua view thôi.

Bước 3: Nạp tiền vào SEOClerks

Bạn không cần nạp tiền vào SEOClerks cũng được, lúc mua view bạn có thể thanh toán trực tiếp qua các cổng thanh toán, tuy nhiên nếu như vậy bạn sẽ bị thu phí 0,35$ cho mỗi lần giao dịch (mua dịch vụ), do vậy bạn nên nạp tiền vào SEOClerks, sau đó bạn sử dụng số tiền đã nạp tại SEOClerks để thanh toán các dịch vụ, sẽ không bị thu bất kỳ khoản phí nào.

Xem Thêm  Cách chèn logo vào video tăng subscribe cho kênh YouTube hiệu quả

Để nạp tiền bạn nhấp vào tên tài khoản của bạn  vào BALANCE → balance (xem hình dưới).

Nhập số $ muốn nạp (tối thiểu là 5$) rồi nhấp vào phương thức thanh toán bạn chọn sau đó thực hiện thanh toán, sau khi hoàn thành thanh toán là bạn đã có ngay số tiền đã nạp tương ứng trên SEOClerks.

Bước 4: Tìm dịch vụ bán view uy tín và chất lượng và tiến hành mua view

Để tìm dịch vụ bán view YouTube bạn có thể gõ tìm kiếm với các từ khóa như: youtube view hoặc 5000 youtube view, youtube like, youtube comment,….Một danh sách kết quả tìm kiếm các dịch vụ hiện ra, bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp (về nhu cầu và giá cả), nên chọn gói dịch vụ (đơn hàng) nào có nhiều lượt like, vì đó là những gói uy tín, được nhiều người sử dụng. Mỗi video không nên mua quá 10.000 view.

Bạn có thể nhấp vào “Order Now” ứng với dịch vụ bạn muốn chọn để đặt hàng ngay, tuy nhiên bạn nên nhấn vào tiêu đề để xem mô tả chi tiết về gói dịch vụ đó.

Dưới phần mô tả thường sẽ có thêm một danh sách các gói bổ sung (Add extras to your order), chẳng hạn như là thêm lượt view, thêm like,…nếu bạn muốn mua thêm cái nào thì tích vào cái đó và tất nhiên bạn phải trả thêm tiền, còn không mua thêm thì đừng tích vào.

Nhấn vào “Order Now” để đặt hàng, tại đây bạn cũng có thể chọn mua thêm (Add) một số gói bổ sung hoặc xóa bỏ (Remove) những gói đã chọn trước đó. Chỗ “Quantily” chính là số lượng đơn hàng, nếu bạn muốn mua view cho 2 video thì bạn phải điền số 2 vào, tất nhiên số tiền cũng sẽ được nhân lên.

Xem Thêm  Quảng cáo trên Youtube là gì?

Nhấn vào hình thức thanh toán bạn muốn, chọn thanh toán bằng số dư trên SEOClerks (không mất phí) là “Pay using your account balance“.

Tiếp theo bạn chỉ cần sao chép đường link video muốn mua view rồi dán khung “Rate & Complete” rồi nhấn “Submit” để gửi đi là xong.

Xong rồi đó, công việc bây giờ là chờ đợi người bán tăng view cho bạn, thời gian hoàn thành tùy vào số lượng view bạn mua, nếu dưới 10.000 view thì khoảng 5 – 10 ngày sẽ hoàn thành.

Để tăng mức độ tự nhiên cũng như uy tín cho video bạn nên mua thêm like và comment, cách làm cũng gần tương tự như vậy thôi.

Bước 5: Công khai và quảng bá video

Sau khi mua view (mua like, comment) thành công, tức là video đã có số view (like, comment) đã mua thì bạn hãy chuyển video đó sang chế độ công khai (public) và bắt đầu quảng bá video bằng cách chia sẻ lên google+, facebook….Lúc này mọi người sẽ thấy video của bạn mới công khai vài phút nhưng đã có một lượng view tốt, có bình luận và like. Đó chính là những yếu tố giúp YouTube đánh giá chất lượng video và sắp xếp vị trí thứ hạng cho video. Chúc bạn thành công nhé!

You might also like