Tải game Brothers in Arms 3 Mod Hack apk 1.5.3a Mua sắm miễn phí

Brothers in Arms 3 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ hai dựa trên chủ đề Chiến tranh thế giới thứ hai. Có thể nói đây là một trò chơi rất thành công của Gameloft.

Trò chơi này ra đời sau thành công của hai mùa trước là Brother in Arms: Hour Heroes và Brother in Arms 2: Global Front. Trên thực tế, trò chơi này đã khá thành công trên PC nên Gameloft đã đưa nó lên nền tảng di động. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Đồ họa của Brothers in Arms 3

Dòng game này đã chinh phục được rất nhiều game thủ ngay từ những phiên bản đầu tiên nhờ đồ họa xuất sắc. Gameloft vẫn đang làm rất tốt ở phiên bản thứ 3. Khung cảnh chiến trường được khắc họa rất sống động khi được thiết kế theo phong cách 3D. Trong khi đó, hiệu ứng thời tiết liên tục thay đổi từ ngày sang đêm theo thời gian, mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất.

Xem Thêm  Tải game Evil Nun: Scary Horror Game Mod Hack apk 1.8.2 Vô Hạn Tiền

Lối chơi của Brothers in Arms 3

Brothers in Arms 3 xoay quanh câu chuyện xảy ra sau cuộc xâm lược của người Normandy ở Pháp. Trung sĩ Wright dẫn đầu đội đặc nhiệm của mình trong cuộc hành trình thay đổi cuộc đời mình, sau khi chứng kiến những cuộc tàn sát đẫm máu trong cuộc chiến tàn khốc này. Người chơi sẽ đóng vai người chỉ huy, Sergeant Wirght cùng với đồng đội của mình thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trên chiến trường.

Brothers in Arms 3 có lối chơi tương tự như những người tiền nhiệm. Đặc biệt, nó còn cung cấp cho bạn khả năng thay đổi và nâng cấp đội hình, đồng thời bạn có thể tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí để hoàn thiện theo sở thích của bản thân . Một số vũ khí khác như súng trường, súng bắn tỉa, súng lục, súng phóng tên lửa và dao có thể được mua dễ dàng trong cửa hàng ứng dụng.

Xem Thêm  Tải game Paper.io 2 Mod Hack apk 2.6.0 Bất Tử

Trò chơi này bao gồm nhiều chế độ chơi và thử thách hấp dẫn. Ngoài những nhiệm vụ có sẵn, bạn còn được tham gia nhiều sự kiện đặc sắc, trải nghiệm cảm giác căng thẳng khi đối đầu với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Thử thách tăng dần theo cấp độ, hãy nỗ lực để đánh bại tất cả. Tuy nhiên, những sự kiện này luôn có giới hạn về thời gian và chỉ được tổ chức vào những dịp đặc biệt.

Phiên bản MOD của Brothers in Arms 3

Tính năng MOD

  • Cách chơi ấn tượng

  • Bổ sung trong sê-ri mới

  • Một kho vũ khí khổng lồ

  • Bản đồ mới độc đáo và hấp dẫn

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Xem Thêm  Tải game Gun Fu: Stickman 2 Mod Hack apk 1.36.2 Vô Hạn Tiền

Brothers in Arms 3_1.5.3a_MOD_HACK_APk

You might also like