Download Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa

Assassin’s Creed Odyssey là game nhập vai hành động kết hợp phiêu lưu – phần mới nhất trong series game huyền thoại Assassin’s Creed của Ubisoft.

Assassin’s Creed Odyssey

Assassin’s Creed Odyssey là người kế nhiệm rất được mong đợi của Assassin’s Creed Origins. Được đặt trong bối cảnh năm 431 trước công nguyên, game tái hiện lịch sử cuộc chiến Peloponnesus giữa Hy Lạp và Sparta. Người chơi sẽ điều khiển lính đánh thuê (nam hoặc nữ) để chiến đấu cho cả 2 phe trong nỗ lực đoàn tụ cùng gia đình và khám phá giáo phái phản diện.

Chơi game Assassin’s Creed Odyssey Full trên máy tính để phiêu lưu trong thế giới mở, nơi có các cuộc chiến sôi động, cốt truyện sâu sắc và dàn nhân vật hoành tráng. Chọn vận mệnh của bạn trong Assassin’s Creed Odyssey – chiến đấu để trở thành chiến binh huyền thoại, khám phá bí mật của quá khứ, thậm chí là thay đổi cả vận mệnh của Hy Lạp cổ đại.

Assassin’s Creed Odyssey gameplay nhấn mạnh vào yếu tố nhập vai với các tùy chọn hội thoại, chuỗi nhiệm vụ phụ cũng như đưa ra nhiều cái kết khác nhau tùy theo lựa chọn của mỗi người chơi. Bạn có quyền chọn giới tính cho nhân vật chính – Alexios hoặc Kassandra. Nhân vật có thể phát triển những mối quan hệ lãng mạn với NPC thuộc cả 2 giới. Game còn cung cấp hệ thống “tai tiếng”, khi đó lính đánh thuê sẽ truy đuổi người chơi nếu bạn bị khép vào tội giết người hay ăn cắp.

Xem Thêm  ASTLIBRA Revision

Assassin’s Creed Odyssey

Nhập vai 1 trong 2 nhân vật chính là Alexios hoặc Kassandra – hậu duệ của vua Sparta – Leonidas I. Họ được trao lại cây thương của nhà vua để mở khóa nhiều năng lực đặc biệt trong chiến đấu. Game sử dụng cây kỹ năng cho phép mở khóa nhiều khả năng mới trong quá trình chơi, đó là Hunter – bắn cung, Warrior – chiến đấu và Assassin – hành động lén lút.

Người chơi có thể sử dụng 4 kỹ năng đặc biệt khi thanh năng lực đầy. Những kỹ năng này bao gồm: tạo ra cơn mưa mũi tên và tấn công dữ dội để phá vỡ thế cân bằng giữa 2 phe. Lưu ý, áo giáp mà nhân vật mặc trên người cũng sẽ có chỉ số riêng và tạo ra những lợi thế nhất định. Chúng được trang bị và nâng cấp riêng lẻ.

Assassin’s Creed Odyssey

Bên cạnh các cuộc chiến trên bộ, Assassin’s Creed Odyssey cũng nổi bật với những trận hải chiến sôi động. Bạn sử dụng tàu chiến thời Hy Lạp để khám phá vùng biển Aegean rộng lớn. Cuộc xung đột giữa Athens và Sparta được mô phỏng thông qua hệ thống chiến tranh, cho phép người chơi nhận hợp đồng lính đánh thuê và tham gia các trận chiến quy mô khủng. bạn có thể tham khảo thêm Series Assassin’s

Xem Thêm  Download Far Cry 3 Việt Hóa

Cấu hình chơi game Assassin’s Creed Odyssey

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.
 • CPU: AMD FX 6300 3.8GHz, Ryzen 3 – 1200, Intel Core i5 2400 3.1GHz.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM với Shader Model 5.0).
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 46GB để cài và chơi game Assassin’s Creed Odyssey.
 • Video preset: tối thiểu 720p.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.
 • CPU: AMD FX-8350 4.0GHz, Ryzen 5 – 1400, Intel Core i7-3770 3.5GHz trở lên.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: AMD Radeon R9 290, NVIDIA GeForce GTX 970 (4GB VRAM với Shader Model 5.0) trở lên.
 • Ổ cứng trống trên 46GB.
 • Video preset: High (1080p).

Hướng dẫn cài đặt

– Giải nén file “Assassin’s Creed Odyssey Viet Ngu 1.0.1.3.zip”

– Copy/ Repalce toàn bộ vào nơi cài game chọn đường dẫn X:\SteamLibrary\steamapps\common\Assassin’s Creed Odyssey ( với X là ổ cứng cài game).

Xem Thêm  Assassin’s Creed Revelations Việt Hóa [ Đã Test ]

Nguồn việt hóa: Gamethuanviet.com

You might also like