Fshare Project CARS 3 (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Project CARS 3

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Window 10 (+ speficic versions of 7)
Processor: 3.5 GHz Intel Core i5 3450 or 4.0 GHz AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX680 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space
Sound Card: Direct X compatible sound card
Additional Notes: For VR or triple screen use, GTX980 or equivalent


Project CARS 3 – tựa game mô phỏng đua xe do Studio Slightly Mad sản xuất và Bandai Namco phát hành vừa dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8/2020 với rất nhiều cải tiến nhằm đem đến một “hướng đi mới” cho dòng game đua xe này.

Slightly Mad Studio cho biết với Project Cars 3, hãng mang đến một làn gió mới so với những game cùng thể loại nhưng có lối chơi cực khó trước đây. Game sẽ tập trung vào giả lập nhưng sẽ có nhiều công cụ hơn để giúp những người chơi mới làm quen với game.

Đoạn trailer phát hành cho thấy có một số yếu tố về Project CARS 3 đã thay đổi theo hướng gần với tựa game Forza hơn (hay thậm chí là Need for Speed). Đại loại là game sẽ từ bỏ dần mô phỏng thực tế mà cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác đua xe dễ hơn.

Project CARS 3 giới thiệu nhiều chiếc xe có khả năng tùy biến cao hơn và hơn 140 vòng đua trên toàn cầu. Trò chơi cũng có chu kỳ 24 giờ, các mùa khác nhau và hiệu ứng thời tiết. Chế độ nghề nghiệp (Career mode) trong game đã được xây dựng lại, với AI được tăng cường lên rất nhiều.

Một điểm mới nữa của nhượng quyền thương mại là một loạt các tùy chọn tùy chỉnh cho xe hơi, bao gồm bánh xe, lốp xe, vành, cũng như các tùy chọn cá nhân hóa.

Leave a Reply