One Piece: Đánh bại Kaido và 5 sự trợ giúp mà Law có thể mang đến cho liên minh của Luffy tại Đảo Quỷ

One Piece: Đánh bại Kaido và 5 sự trợ giúp mà Law có thể mang đến cho liên minh của Luffy tại Đảo Quỷ

Hiện tại liên minh của Luffy cần rất nhiều sự trợ giúp của các bên khác đặc biệt là Law.

Cho đến One Piece chap 994 chúng ta thấy Law vẫn chưa gặp được nhóm liên minh của Luffy ở Onigashima. Hiện tại anh ở vị trí khác với Luffy, trong khi các Cửu Hồng Bao đi cùng đang chiến đấu với Kaido thì Law vẫn chưa biết đang làm gì.

Lần cuối chúng ta thấy Law là trong chương 986 lúc bắt đầu tấn công nhóm của Kaido. Hiện tại có một số trợ giúp quan trọng mà Law có thể giúp đỡ cho liên minh của Luffy tại thời điểm này.

Và dưới đây chính 5 vai trò chính mà Law có thể làm được.

1. Giúp Luffy lên tới chỗ Kaido


Hiện tại Luffy đang chạy xung quanh để cố lên tới mái nhà, trong khi trên đỉnh Onigashima thì các Cửu Hồng Bao đang bắt đầu bị Kaido đánh và cần giúp đỡ. Nếu như có Law ở đây với khả năng của trái ác quỷ Ope Ope no Mi của anh có thể giúp Luffy đi đến chỗ của Kaido nhanh hơn.

Nhưng nếu Law tìm thấy Luffy sau đó thì anh vẫn có thể hỗ trợ rất nhiều. Đặc biệt là nếu Luffy bất ngờ bị chặn bởi Big Mom hoặc King và cần sự trợ giúp thì anh có thể giúp vượt qua chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Giành lấy thuốc kháng thể từ tay Apoo


Hiện giờ, khu vực bên dưới Onigashima đang vô cùng náo loạn. Queen giải phóng một loại virus quỷ băng có khả năng lây nhiễm cho tất cả mọi người. Vì thế thuốc giải đang nằm trong tay Apoo bị rất nhiều người săn đuổi.

Cho đến nay, Apoo được xem như một nhân vật khá thông minh. Anh ta có thể có nhiều mánh khóe để câu giờ và đối phó với những kẻ đang đuổi mình.

Nếu có Law thì nhờ kỹ thuật của Ope Ope no Mi có thể thu giữ những kháng thể này một cách dễ dàng.

3. Giúp Chopper phát triển thuốc kháng virus nhanh hơn


Hiện tại, Chopper đang ở nơi xảy ra bệnh dịch quỷ băng. Nếu anh ta có thể lấy được kháng thể từ tay Apoo thì có thể phát triển một phương pháp chữa trị bệnh dịch.

Chỉ là đợt lây nhiễm bệnh dịch hạch của quỷ băng có vẻ nhanh và đã ảnh hưởng đến rất nhiều người nên Chopper có thể cần giúp đỡ để phát triển các kháng thể cũng như phân phối chúng.

Là một bác sĩ, Law có thể hỗ trợ điều này. Thậm chí bằng tài năng của mình anh có thể làm chậm quá trình truyền bệnh của quỷ băng bằng cách phân tán cơ thể của nó. Điều này sẽ khiến chúng khó di chuyển và khiến chúng dễ lành hơn.

4. Hỗ trợ đánh bại Kaido


Law có thể không đủ mạnh để đấu với Kaido. Nhưng với sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi thì anh có thể giúp đỡ rất nhiều.

Hãy tưởng tượng nếu ví dụ như Luffy bị đánh đòn Raimei Hakke từ Kaido thì Law có thể di chuyển Mũ Rơm vào một vùng an toàn. Hoặc Law di chuyển Zoro bất ngờ đến chỗ Kaido để anh có thể chém Tứ Hoàng này trước khi kịp phản ứng…

Khi trận chiến bắt đầu bước vào giai đoạn quyết định Law có thể là nhân vật hỗ trợ quan trọng giúp liên minh của Luffy đạt được chiến thắng.

5. Chữa lành các nhân vật bị thương nặng


Nhiều ý kiến cho rằng cánh tay của Kiku có thể được cứu vào lúc này. Bên cạnh đó Kiku gần như chắc chắn không phải là nhân vật cuối cùng bị thương nặng khi đối đầu với Kaido. Đặc biệt là bây giờ Kaido đã sử dụng hình dạng con người của mình. Các Cửu Hồng Bao có thể gặp nhiều thương vong hơn nữa.

Là một bác sĩ, Law cũng có thể giúp Chopper cứu chữa với những nhân vật bị thương nặng như thế này. Ví dụ nếu Cửu Hồng Bao bị đánh bại trước khi Luffy kịp lên mái nhà thì Chopper và Law có thể chữa lành vết thương cho họ trước, trong khi Kaido bị giữ lại bởi Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm. Sau đó tất cả sẽ cùng tổng tấn công để đánh bại Kaido.

Trên đây là 5 sự trợ giúp mà Law có thể mang đến cho liên minh của Luffy tại Đảo Quỷ. Bạn thấy sao về điều này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn nhé!

Leave a Reply