No Nut November – Tháng “ăn chay” dành cho quý ông chân chính!

No Nut November – Tháng “ăn chay” dành cho quý ông chân chính!

Nếu như bạn vẫn còn nhớ đến trào lưu “No Nut November” mỗi đợt tháng 11 ùa về hằng năm, thì chúc mừng bạn chính là một game thủ chân chính!

Vốn đã xuất hiện từ lâu trên diễn đàn Game Reddit từ những năm 2011. Đến hẹn lại lên, tháng 11 hằng năm chính là tháng “ăn chay” thanh tịnh dành cho toàn game thủ trên thế giới. Trào lưu được một anh chàng mang bí danh “bicboi6969696969” trên Reddit chia sẻ vào 11/2011, về một vấn đề hết sức.. nhạy cảm nhưng mang lại sự hưởng ứng khủng khiếp trên diễn đàn lúc bấy giờ và kéo dài mãi hằng năm cho đến tận ngày hôm nay.


Phong trào “Không tự sướng”?
Vốn được phân thành 2 luồng ý kiến trái chiều vào thời điểm được ra mắt, tuy nhiên “No Nut November” trở thành một hiện tượng của giới Game thủ nói riêng và cộng đồng nói chung. Tóm tắt đại ý về sự kiện này, chỉ đơn giản là những ai thử thách phong trào sẽ cố gắng không.. “tự sướng” nguyên tháng 11.

Và mặc dù rằng ít có ai có thể thành công được trong sự kiện này, nhưng lời kêu gọi “ngừng thủ dâm” đã thật sự khiến nhiều FA thích thú.

Cả giới khoa học và ngành y cũng đã đưa ra nhiều biện luận cho vấn đề này và thậm chí, bản thân họ cũng có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề khá “con người” như việc có nên hay không việc “tự sướng”?


Tởm hay tích cực?
Một số phụ nữ lại có cái nhìn cực kỳ “khinh bỉ” những thành phần tham gia “No Nut November” này. Mặc dù vậy, về mặc y học mà nói, hành động tự sướng xuất phát không chỉ đàn ông, mà cũng ở cả phụ nữ cũng có tham gia. Tuy nhiên, đối với đàn ông thì việc tự sướng xảy ra nhiều hơn và mang yếu tố cần thiết hơn so với phụ nữ. Khi đây chính là nhu cầu sinh lý hết sức cơ bản về mặt y học của người đàn ông khi họ cần ổn định nội tiết tố Testosterone có trong cơ thể.

Nói dễ hiểu hơn, việc không “xuất tinh” trong thời gian dài đối với đàn ông có thể khiến họ bị giảm nội tiết tố Testosterone, điều đó sẽ dẫn đến nhiều căn bệnh như mất ngủ, mệt mỏi, khô da, rụng tóc, suy giảm hệ miễn dịch, stress.. Hoặc nặng hơn là rối loạn cương dương, chất lượng tinh trùng suy giảm và.. mất khả năng sinh sản.


Tuy nhiên, nói đi cũng nói lại. Việc tự sướng quá đà cũng dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm cho nam giới và cả nữ giới. Đặc biệt đối với nam giới, tự sướng không điều độ có thể dẫn đến phản ứng ngược của toàn bộ những vấn đề bên trên như mệt mỏi, mất ngủ, chất lượng tinh trùng giảm và giảm khả năng tình dục. Thế nên, phong trào “No Nut November” đặc biệt hướng đến những đối tượng có tỷ lệ FA đông đảo như game thủ và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng.

Liệu bạn có muốn tham gia vào sự kiện “No Nut November” năm nay cùng các Mọt? Hãy bình luận bên dưới và cho biết ý kiến, liệu bạn có thể “chịu” được trong bao lâu nhé!

Leave a Reply