MotoGP 20

— TẢI GAME

FSHARE (20.28 GB): MotoGP.20.Junior.Team-CODEX.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1 64-Bit or later
Processor: Intel Core i5-2500
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 with 2 GB VRAM
Storage: 22 GB available space

Đến hẹn lại lên, game đua xe MotoGP 20 đã trở lại với chế độ Managerial Career hoàn thiện cùng những cải tiến về kỹ thuật cũng như đồ họa xuất sắc. Thoải mái tùy chỉnh moto và sẵn sàng chinh phục những đối thủ huyền thoại trong series MotoGP và bạn bè online khác.

Kiểm soát toàn diện sự nghiệp đua xe của bạn. Chuyển từ các đội tuyển thực sang team mới với hàng loạt nhà tài trợ trong thế giới MotoGP, quyết định sự phát triển của xe đua và quản lý thông số kỹ thuật để tìm kiếm cơ hội chiến thắng.

Những nâng cấp đáng kể về cơ chế vật lý, bao gồm hệ thống phanh phức tạp và thật hơn. Phần lốp xe được chia thành nhiều phần với cơ chế hao mòn do đường đua và nhiệt độ môi trường. Việc tiêu thụ nhiên liệu cũng chịu tác động từ phong cách đua xe và bản đồ năng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa game đua xe thách thức thật sự thì MotoGP 2020 chính là thứ chúng ta cần.

Trở thành 1 tay đua thành công không có nghĩa là bạn chỉ cần cán đích đầu tiên. Hãy chiến thắng bằng phong cách đua thuyết phục, gây ấn tượng với đối thủ và khán giả. Thỏa sức sáng tạo với 6 trình biên tập đồ họa trong Moto GP 20, bao gồm trình chỉnh sửa Suit và Livery mới cho xe đua của bạn.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1161490/

Leave a Reply