MonteCrypto: The Bitcoin Enigma

 • Tựa game giải đố “MonteCrypto: The Bitcoin Enigma” của hãng Gem Rose Accent sẽ đưa người chơi vào mê cung nguy hiểm với nhiều câu đố cực kỳ bí ẩn. Người chơi phải lần lượt vượt qua nhiều thử thách hóc búa, phối hợp cùng những manh mối do người chơi khác để lại (hoặc tự tạo manh mối giả) để hoàn tất game.

  Người đầu tiên phá đảo game PC “MonteCrypto: The Bitcoin Enigma” sẽ được trao tặng 1 Bitcoin từ nhà sản xuất (hiện đang có giá thị trường khoảng 10.000 USD, tương đương gần 230 triệu Đồng).

  Theo Motherboard , game “MonteCrypto: The Bitcoin Enigma” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/2 sắp tới, được xếp vào mục game Indie trên Steam với giá khá rẻ, chỉ 2 USD.

  Chưa đến ngày chính thức ra mắt trò chơi giải đố này, nhưng người chơi đã có thể bắt đầu tìm kiếm manh mối trong mã nguồn website của game.

  Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng theo như nhà phát triển game Gem Rose Accent tuyên bố rằng, “MonteCrypto: The Bitcoin Enigma” là một trong những game khó nhất từ trước tới nay. Đây rất có thể là cái bẫy mà nhà phát triển game đã tính toán, bởi lẽ những người chơi khác có thể dẫn bạn đi lầm đường, khiến mọi nỗ lực trở thành công cốc.

  DOWNLOAD

  FSHARE: https://www.fshare.vn/file/9BKM5IVM7WN8
  4SHARE: http://4share.vn/f/3f0a080b0d060707/
  
  CRACK: FSHARE | 4SHARE
  

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Mount/Extrack file
  2. Cài setup.exe
  3. Chép crack
  4. Play game!

 • MINIMUM:
  Requires a 64-bit processor and operating system
  OS: Windows 7
  Processor: Quad-core Intel or AMD processor, 2.0 GHz or faster
  Memory: 6 GB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce GT 750M or higher
  Network: Broadband Internet connection
  Storage: 10 GB available space


—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave a Reply