Fshare Immortal Realms: Vampire Wars (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Immortal Realms: Vampire Wars

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

System:
Windows 10 64-bit
Processor:
Quad Core 3.2 GHz
Quad Core 3.4 GHz
Memory:
8 GB RAM
Graphics:
Geforce GTX 770 equivalent
Geforce GTX 1060 6GB
DirectX:
Version 11
Storage:
24 GB available space
Other:
Requires a 64-bit processor and operating system


Nhà phát hành game chiến thuật Kalypso Media thông báo họ đã đưa tựa game chiến thuật Immortal Realms: Vampire Wars lên Xbox One theo hình thức Game Preview – tương tự như hình thức Early Access của Steam.

Như vậy, người chơi sở hữu Xbox One đã có thể đặt trước và ngay lập tức trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của tựa game này.

Không lâu trước đó, Kalypso Media cũng đã tung ra bản thử nghiệm cho hệ máy PC dành cho những ai đã đặt trước tựa game này trên Steam.

Đi kèm với màn ra mắt sẽ là một số cập nhật giúp cải thiện lối chơi, như tăng số lượng màn chơi, thêm nhiều cơ chế như trạng thái xấu tác động lên toàn bộ quân trên chiến trường, hay những vị trí có thể tranh chấp như tháp canh hay điểm hồi máu.

Immortal Realms: Vampire Wars sẽ đưa người chơi vào một cuộc chiến đẫm máu giữa các thế lực ma cà rồng. Lối chơi của tựa game này sẽ là sự kết hợp giữa thể loại quản lý thành phố và chiến thuật, đi kèm với yếu tố game thẻ bài.

Hiện bạn đọc có thể đặt trước tựa game này trên Steam và Xbox One với giá 33.99 USD. Tựa game sẽ có giá là 39.99 USD khi ra mắt chính thức.

Nguồn: vietgame.asia

Leave a Reply