Hydroneer


— TẢI GAME

FSHARE (3.35 GB): Hydroneer.Engineering-CODEX.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Quad-Core 64-bit Intel or AMD processor, 2.4 GHZ CPU
Memory: 8 GB RAM
Storage: 6 GB available space

Hydroneer là game Sandbox tập trung vào khai thác và xây dựng căn cứ. Chơi game Hydroneer và bắt tay vào đào vàng, tìm kiếm tài nguyên để kiếm tiền cũng như tăng cường hoạt động thăm dò khai thác mỗi ngày. Xây dựng căn cứ, chế tạo vũ khí, câu cá và đào mỏ như cách bạn đã làm trong Mechanica hay Forager.

Game mô phỏng Hydroneer PC là cơ hội để bạn đào vàng, khai thác tài nguyên nhằm tạo ra nhà máy khai thác khổng lồ của riêng mình. Sử dụng các công cụ cổ điển kết hợp với máy móc hiện đại hay chính những thứ mà bạn sáng tạo ra để phát triển hoạt động của nhà máy khai thác. Kỹ năng kinh doanh và đầu óc tính toán thông minh sẽ giúp bạn chinh phục trò chơi này dễ dàng hơn!

Game Hydroneer sở hữu đồ họa Voxel hiện đại, nơi người chơi sẽ tạo ra mạng lưới hang động, hố sâu, thậm chí là núi bùn. Phiêu lưu khám phá các tàn tích của quá khứ ở độ sâu không tưởng. Càng đào sâu thì cơ hội kiếm được những thứ giá trị càng cao!

Đây là trò chơi dành cho những người ưa sáng tạo và tưởng tượng. Hệ thống mô-đun cho phép bạn xây công trình và chế tạo máy móc chạy bằng thủy điện hiệu quả. Hãy xây nhà máy và hệ thống khai thác giúp tối ưu hóa công việc; tạo mạng lưới ống thủy lực, kiểm soát áp lực, trang bị… tốt nhất cho công cuộc khai thác.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1106840/

Leave a Reply