Tên Zooba
Nhà Phát Hành Wildlife Studios
Phiên Bản 2.23.0
Kích Thước 162M
Tính năng MOD Hack Map/Menu mod [Chi Tiết]
Hỗ Trợ Android 6.0+
Get it on Google Play

Zooba tìm kiếm những người xứng đáng trở thành người có khả năng lãnh đạo của vườn thú. Dựa trên lối chơi sinh tồn được hưởng ứng từ đông đảo người chơi nhưng ở đây là cuộc chiến của các loài thú. Sự dễ thương của chúng vẫn còn đó và có thêm khả năng chiến đấu nữa. Chọn một nhân vật bạn thích, đặt chân vào khu rừng với vũ khí có trong tay. Zooba cho phép người chơi chiến đấu loại bỏ toàn bộ kẻ địch xung quanh. Cuộc chơi này bạn chỉ chiến thắng khi là người sống sót cuối cùng. Việc trau dồi khả năng của bản thân luôn là yếu tố chính để tồn tại. Không thể dựa dẫm vào ai cả, nếu không bạn khó sống trước những đối thủ. Họ thực sự là các xạ thủ không thể coi thường.

Phiên bản mod Zooba

V1: Không có quảng cáo (Bạn có thể nhận vật phẩm mà không cần xem quảng cáo).

V2: Menu Mod

  • Nhìn kẻ thù qua cỏ.
  • Nhìn trang bị xuyên cỏ.
  • Có thể bắn được dưới nước.

Tải Zooba mod – Sống sót trong cuộc chiến của các loài thú

Số phận sẽ ra sao do chính hành động của bạn trong cuộc chiến này quyết định. Bắn súng, di chuyển, ẩn nấp ở các bụi rậm sẽ khiến kẻ địch không thể nhìn thấy. Trận chiến này tất cả người khác đều là đối thủ của bạn. Đừng trông đợi vào bất kì ai, họ đều có thể trở mặt và chắc chắn bạn không kịp trở tay. Không chỉ tham gia ngẫu nhiên với người chơi khác, Zooba cho phép bạn và bạn bè của mình có thể chơi cùng nhau. Hãy để lại kỉ niệm đẹp bên những người bạn nhưng cũng không quên thể hiện cho họ thấy khả năng của một sát thủ. Đường đạn bay bị giới hạn trong phạm vi nhất định. Bạn không bị ảnh hưởng hoặc bị mất sức khỏe khi đứng cách xa kẻ địch. Dù là lối chơi bắn súng sinh tồn nhưng Zooba vẫn có tạo ra cảm giác giống màn chơi so tài kỹ năng.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply