zalo web hướng dẫn sử dụng không cần cài đặt ứng dụng

Zalo Web là phiên bản của Zalo chạy trên các trình chuẩn y như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc,… Khi tiêu dùng Zalo Web chúng ta vẫn với thể tha hồ nhắn tin, gửi tài liệu cho bạn hữu thông qua account cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp người dùng nhận được tin nhắn mau chóng mà không bắt buộc cài đặt Zalo, hay ngay cả khi hai phiên bản Zalo trên smartphone và máy tính gặp sự cố.

Vậy làm cách nào để tiêu dùng Zalo Web, và dùng phiên bản này có gì khác biệt? Nếu bạn vẫn chưa biết phương pháp dùng Zalo trên nền trình duyệt y web thì hãy theo dõi bài chỉ dẫn dưới đây.

Cách sử dụng Zalo Web

Bước 1:

Trước tiên bạn cần truy cập vào Zalo Web, khi truy hỏi cập vào bạn sẽ thấy hai lựa sắm để đăng nhập, hãy click vào Với mã QR.

Bước 2:

Tại giao diện nền web, chúng ta sẽ sử dụng cách quét mã QR để tróc nã cập vào tài khoản. Mở ứng dụng Zalo trên di động, bạn hãy bấm vào mục Thêm

Xem Thêm  Top 8 game chiến thuật offline hay nhất dành cho PC

phía góc dưới ngoài cùng bên nên rồi sắm tượng trưng quét mã QR, hướng camera điện thoại về phía mã QR trên máy tính, điện thoại sẽ tự động nhận được mã. Sau khi quét mã QR thành công, trên giao diện điện thoại sẽ hỏi chúng ta với muốn tiêu dùng Zalo trên trình duyệt hay không, ta ấn tậu Đăng nhập để đăng nhập vào account là được.

Bước 3:

Đợi khoảng vài giây sẽ thấy giao diện Zalo trên web được kết nối vào tài khoản cá nhân của chúng ta. Để kiếm tìm bạn bè trong danh sách địa chỉ của bạn, chỉ cần nhập tên trên thanh sắm kiếm. Sau đấy bạn có thể nhắn tin, hoặc gửi dữ liệu hình ảnh cho bạn hữu y như dùng Zalo trên PC hoặc áp dụng Zalo.

Bước 4:

Cạnh thanh tìm kiếm là tượng trưng Thêm bạn. Nếu bạn muốn kết thêm bạn mới trên Zalo, hãy click vào đó, 1 giao diện nhỏ sẽ hiện ra, bạn sở hữu thể nhập mã vùng và số điện thoại rồi click Tìm kiếm. Khi công đoạn kiếm tìm thành công, bước cuối cộng bạn chỉ việc click vào nút Kết bạn là xong.

Xem Thêm  Top 6 thể loại game phổ biến nhất hiện nay

Bước 5:

Để tạo nhóm chat, bạn với thể click vào biểu trưng tạo nhóm cộng loại có thanh tậu kiếm. Sau đó gõ tên hoặc số điện thoại của 1 hay phổ biến người để khởi tạo.

Bước 6:

Nếu bạn muốn đổi thay thông báo cá nhân trên Zalo Web của mình, bạn với thể thực hiện theo phương pháp đơn giản sau. Click vào ảnh đại diện cá nhân, tại đây bạn với thể chỉnh sửa tên, ngày sinh, giới tính bằng bí quyết click vào mục Cập nhật thông tin.

Bước 7:

Tại giao diện nhắn tin với bạn bè, chúng ta sẽ click tậu ảnh đại diện phía bên trên của người đó. Ngay sau đấy sẽ hiện ra thông báo cá nhân của bạn hữu bạn cùng sở hữu các tùy chỉnh. Chúng ta với thể Chia sẻ, Xóa, Chặn, Báo xấu và thay đổi tên gợi nhớ của bạn hữu bạn (biểu tượng cây bút). Để quay lại giao diện trò chuyện, ta nhấn vào dấu X.

Xem Thêm  Top 30 game Y8 1 người, 2 người chơi hay nhất 2022

Bước 8:

Chi tiết quan yếu bạn bắt buộc lưu tâm cuối cộng chính là biểu trưng bánh răng ở phía dưới ngoại trừ cộng bên trái của giao diện Zalo Web. Click vào đây sẽ có các tùy tìm mà trong số đó hay tiêu dùng nhất là Cài đặt, Đăng xuất và Thoát. Chúng ta có thể click mua mục Cài đặt để tùy chỉnh những chế độ Zalo trên web.

Tổng kết

Như vậy là game offline  đã giới thiệu đến bạn các hướng dẫn sử dụng căn bản phiên bản Zalo Web. Sử dụng Zalo trên trình thông qua web không quá dị biệt so với những phiên bản khác, chúng ta vẫn sở hữu thể nhắn tin, gửi file cho bạn bè và tùy chỉnh 1 số cài đặt đơn giản cho tài khoản.

You might also like