CG:SO không chỉ là một tựa game bắn súng nổi tiếng khiến bao game thủ FPS chết mê chết mệt, cày ngày cày đêm mà còn là một tựa game sở hữu nhiều bản mod hay ho lẫn… kỳ dị. Chẳng hạn như có một game thủ mod cả bản đồ Fall Guy vào trong game để game thủ có thể hóa thân thành những nhân vật dễ thương, đủ màu sắc rồi cấm súng giết nhau. Tuy nhiên, bản mod CS:GO sử dụng bản đồ GTA mà mình sắp giới thiệu với các bạn sau đây là một bản mod hay ho chứ không kỳ dị chút nào.

Bản mod này đã tái hiện lại toàn bộ khu phố Grove Street nổi tiếng trong series game GTA của RockStar, với mô hình được lấy cảm hứng chủ đạo từ phần GTA San Andreas. Có thể nói, bản đồ Grove Street này sẽ khiến cho nhiều game thủ phải bồi hồi nhớ lại, bởi vì dù sao đây cũng là một khu phố đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện của nhân vật chính CJ đã từng gắn bó với chúng ta từ những thời còn ghi chép mã ra giấy để nhớ.

Bản mod Grove Street cũng được làm tận tâm khi có đủ những chi tiết như cây cầu lớn bắt ngang đường ở lối vào khu phố, hay tấm nệm xiêu vẹo của CJ, con hẻm dẫn ra khu tàu điện ngầm ở bên phải, và một đống cây cọ của Los Santos. Các bạn có thể tại bản mod bản đồ GTA cho CS:GO tại Steam Workshop, bản mod này có thể áp dụng được cho chế độ đấu Classic của game.

Tóm tắt:

  • Bản mod này đã tái hiện toàn bộ khu phố Grove Street nổi tiếng trong series GTA đình đám
  • Mô hình khu phố được lấy cảm hứng chủ đạo từ phần GTA San Andreas
  • Bản mod Grove Street có đủ những chi tiết như cây cầu lớn bắt ngang đường ở lối vào khu phố, hay tấm nệm xiêu vẹo của CJ, con hẻm dẫn ra khu tàu điện ngầm ở bên phải, và một đống cây cọ của Los Santos
  • Bản mod này có thể áp dụng được cho chế độ chơi Classic
  • Tải bản mod tại đây
vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply