Wo Long: Fallen Dynasty

TẢI GAME FULL

FSHARE:  Wo_Long_Fallen_Dynasty-Razor1911.iso
TORRENT: Wo_Long_Fallen_Dynasty-Razor1911.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10, Windows® 11, 64bit
Processor: Intel® Core™ i5-8400、AMD Ryzen™ 5 3400G
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1650 4GB、Radeon RX 570 4GB
DirectX: Version 12
Storage: 60 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Wo Long: Fallen Dynasty là một game nhập vai trực tuyến (MMORPG) được phát triển bởi công ty game Trung Quốc Perfect World. Game được phát hành vào năm 2009 và hiện đã có mặt trên các nền tảng PC và điện thoại di động.

Trong Wo Long: Fallen Dynasty, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật thuộc một trong ba tộc nhân vật khác nhau, bao gồm Tuyết Linh, Hoàng Kim và Thanh Long. Mỗi tộc có các đặc điểm và kỹ năng riêng, đem lại trải nghiệm chơi game đa dạng cho người chơi.

Xem Thêm  Tải Game LOST EPIC Full Crack [3.20GB]

Game sử dụng đồ họa 3D tuyệt đẹp và hệ thống chiến đấu theo lượt. Người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ, tìm kiếm vật phẩm và tham gia vào các trận đấu PvP (chống lại người chơi khác) hoặc PvE (chống lại môi trường game) để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

Ngoài ra, Wo Long: Fallen Dynasty còn có tính năng tùy biến nhân vật đầy phong phú, cho phép người chơi tùy chọn và thay đổi trang bị, kỹ năng và hình dáng của nhân vật của mình.

Tổng quan, Wo Long: Fallen Dynasty là một game MMORPG rất đáng chơi với đồ họa đẹp mắt, hệ thống chiến đấu đa dạng và tính năng tùy biến nhân vật phong phú.

You might also like