Weird West Full [7.7GB]

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã được nghe danh những anh chàng cao bồi ở miền Tây nước Mỹ xa xôi, và cũng đều mơ ước ngồi trên lưng ngựa rong ruổi khắp mọi nơi. Weird West là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thế giới mở lấy đề tài cao bồi chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

Cốt truyện của Weird West lấy bối cảnh ở miền Tây hoang dã, nơi đây chính là địa bàn của những anh chàng cao bồi nổi tiếng khắp thế giới. Bên cạnh con người, vùng đất này có xuất hiện vô số những sinh vật gớm ghiếc, khát máu với sức mạnh vượt trội. Bạn sẽ đóng vai một cao bồi thiện xạ với khẩu súng trên tay, tiến vào cuộc hành trình phiêu lưu và giết lũ quái vật.

Xem Thêm  Dying Light 2 Stay Human

Weird West có lối chơi bắn súng hành động kết hợp phong cách nhập vai. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảnh bắn súng giật gân đậm chất điện ảnh Mỹ. Xuyên suốt cuộc hành trình của anh chàng cao bồi, xuất hiện những nhân vật nguy hiểm như những gã hành luật, cướp bóc, lính đánh thuê và những sinh vật huyền bí như ma cà rồng, ma sói luôn ẩn mình trong đêm.

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2380 or equivalent / AMD FX-6100 (6 * 3300) or equivalent
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 650 Ti (1024 MB) / Radeon HD 7770 (1024 MB) or equivalent

Hướng Dẫn Cài Đặt

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Xem Thêm  Tải Game Nero Full Crack [10.94GB]
You might also like