— TẢI GAME

FSHARE: We.The.Revolution-HOODLUM.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 / 8.1 / 10
Processor: 3.0 GHz Dual-Core - Intel Core 2 Duo E8400
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 512 MB VRAM, Intel HD 4400
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

Tự do, Bình đẳng, Tình huynh đệ … hoặc Cái chết! Bạn đã sẵn sàng để lựa chọn? Sự nghiệp của bạn hay gia đình bạn, sự thịnh vượng hay sự khốn khổ của họ? Thật dễ dàng để đánh giá người lạ nhưng làm thế nào bạn sẽ phân xử người thân yêu nhất của bạn?

Cốt truyện của We. The Revolution sẽ đưa bạn vào những tình huống mơ hồ về mặt đạo đức trong đó không có giải pháp rõ ràng và những quyết định bạn đưa ra không bao giờ rõ ràng. Quyền lực đối với sự sống và cái chết của con người là một gánh nặng, trách nhiệm và sức mạnh có thể ảnh hưởng đến số phận của cuộc cách mạng. Hãy ghi nhớ điều đó mỗi lần khi tuyên án trong phòng xử án, trong khi giao nhiệm vụ cho các đặc vụ của bạn, phát biểu và thêu dệt mưu đồ chính trị đằng sau hậu trường. Giải quyết chủ yếu cho những người chơi thích giải quyết các tình huống khó xử về đạo đức, đưa ra các lựa chọn cá nhân phức tạp và đắm mình trong thế giới của những mưu đồ chính trị tinh vi.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply