Vợt Cầu Lông Victor Brave Sword 12 Xanh chính hãng – ShopVNB

Chào mừng bạn đến với Sancrypto, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích Vợt victor bs12

Vợt cầu lông Victor Courageous Sword 12 Xanh- Sinh ra dành cho đánh đôi.

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Victor Courageous Sword 12 Xanh

Vợt cầu lông Victor Courageous Sword 12 Xanh còn được hay gọi là BS12 Xanh là cây vợt thành công nhất trong lịch sử hãng Victor khi sở hữu tất cả những ưu điểm cần có nhất của một cây vợt cầu lông.

Vợt cầu lông Victor Courageous Sword 12 Xanh đã ra đời từ khá lâu kể từ năm 2009, đến nay vợt Victor BS12 Xanh đã trở thành một những trong những cây vợt được người chơi lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là trong đánh đôi. Thậm chí sau gần 10 năm ra mắt, hãng sản xuất vợt Victor đã làm mới dòng vợt này nhằm đáp ứng nhu cầu cực cao của người chơi đối với sản phẩm này.

Sự xuất hiện trở lại của vợt cầu lông Victor Courageous Sword lần này, Victor không thay đổi quá nhiều về diện mạo của BS12 Xanh , chỉ có một vài điểm nhỏ bổ sung nhằm phân biệt được mẫu mới và cũ. BS12 Xanh mới vẫn có được những ưu điểm vốn có của dòng vợt này trong gần 10 năm trước. Nói chung, đây cũng chỉ là sản xuất lại dòng vợt đã làm nên tên tuổi của Victor chứ không thay đổi gì về cấu trúc cũng như thiết kế của dòng vợt này.

Xem Thêm  Vua Cha Bát Hải là ai? Bài văn khấn đền vua cha bát hải

Vợt cầu lông Victor Courageous Sword 12 Xanh là dòng vợt chuyên đánh đôi, sinh ra để đánh đôi cho đến khi gãy hàn lại đánh tiếp thì đánh đôi vẫn là thể thức phát huy tối đa được sức mạnh của dòng vợt này. Cấu tạo khung vợt được thiết kế 2 cạnh vát xéo khiến khung vợt có dạng như kim cương, thiết kế khiến vợt giống như lưỡi kiếm, đây là lý do tại sao tên vợt lại có từ “sword”. Cấu trúc này làm giảm tuyệt đối lực cản không khí khiến mặt vợt vung nhanh hơn, đồng thời tạo nên âm thanh như khi cầm kiếm chém vào không khí.

2. Thông số về vợt cầu lông Victor Courageous Sword 12 Xanh

– Độ cứng: Trung bình.

– Khung vợt: Extremely Excessive Modulus Graphite, Nano Resin.

– Thân vợt: Extremely Excessive Modulus Graphite, Nano Resin, 7.zero SHAFT.

Xem Thêm  17+ Bài Thơ Hạnh Phúc Mong Manh, Đơn Giản & Đong Đầy

– Trọng lượng: 3U, 4U

– Chu vi cán vợt: 3U G4, G5

4U G5.

– Điểm cân bằng: Cân bằng.

– Sức căng tối đa: ≤ 30 lbs.

– Màu sắc: Xanh dương/ Trắng

vot-cau-long-victor-brave-sword-12-1.webp

vot-cau-long-victor-brave-sword-12-2.webp

vot-cau-long-victor-brave-sword-12-3.webp

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor Courageous Sword 12 Xanh

– Bên trong mặt vợt là các ren với những đường gợn sóng giúp tăng thêm 5% “điểm ngọt” giúp người chơi dễ đánh và tạo uy lực lớn, đồng thời tăng cường sự giảm rung cho khung và mặt vợt. Vợt cầu lông Victor Courageous Sword 12 Xanh được tạo nên bằng những vật liệu cực kỳ cao cấp, vì vậy giúp vợt tăng thêm sức mạnh và lực nẩy trong từng cú đánh.

– CAPAULT STRUCTURE (cấu trúc máy phóng): lưu trữ và phát ra năng lượng tốt nhất lúc đập để có hiệu quả tối đa tạo ra hiệu ứng giống như máy bắn đá bung cầu mạnh vào đối thủ với 9.75% lực cộng thêm.

– SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Xem Thêm  Áo Khoác Da Nam Cá Sấu T1 - DragonMark

– NANO TEC: Phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung.

SWORD: thiết kế khung vợt hình kim cương cắt trong không khí như thanh kiếm, nó làm giảm đáng kể lực cản và cung cấp tốc độ vung nhanh hơn.

– AERO-SWORD: Là công nghệ tạo cấu trúc khung mặt vợt mới. Làm giảm đáng kể sức cản không khí làm tăng 12.5% khả năng phục hồi và 4,96% khả năng hấp thụ sốc làm cho tốc độ xử lý của bạn tăng lên đáng kể.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor Courageous Sword 12 Xanh

– Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi có trình độ khá, giỏi , bán chuyên, chuyên nghiệp.

– Phù hợp cho người đánh theo lối công thủ toàn diện, cực kì thích hợp cho đánh đôi.

Xem thêm: Những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại ShopVNB.

You might also like