Top 10 những cây vợt cầu lông Nhẹ Nhất năm 2023 – ShopVNB

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất ? Hãy đọc bài viết này để cùng chúng tôi tìm hiểu về Vợt cầu lông nhẹ dẻo

Bài viết được ShopVNB – Hệ thống store cầu lông hàng đầu Việt Nam với hơn 56 chi nhánh trên toàn quốc kiểm duyệt và chia sẻ.

Đối với những người mới tập chơi hoặc những người chơi phong trào, lực cổ tay còn khá yếu nên việc cầm vợt quá nặng sẽ rất dễ dẫn đến chấn thương cổ tay. Do đó nhiều hãng vợt cầu lông đã cho ra mắt những mẫu vợt cầu lông nhẹ với trọng lượng 5U, 6U để hỗ trợ cho người chơi. Sau đây, Store VNB sẽ giới thiệu đến các bạn Những những cây vợt cầu lông Nhẹ Nhất hiện nay để các bạn lựa chọn nhé !

1. Những cây vợt cầu lông nhẹ nhất của hãng Yonex

Hãng cầu lông Yonex thì quá nổi tiếng đối với đa số người chơi cầu lông hiện nay. Sau đây shopvnb xin giới thiệu đến các bạn prime những mẫu vợt cầu lông nhẹ của Yonex dành cho người mới bắt đầu hay người có tổ tay yếu.

Vợt Cầu Lông nhẹ: Yonex Nanoflare 700 Chính Hãng

Dòng vợt Nanoflare của yonex từ lâu nổi tiếng với khả năng xoay chuyển linh hoạt, vợt nhẹ thân cứng giúp tối ưu những pha cầu nhanh trên lưới hoặc phù hợp cho những người có cổ tay yếu. Một trong những mẫu vợt cầu lông nhẹ nhất thuộc phân khúc cao cấp, ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những mẫu vợt cầu lông yonex nhẹ, là mẫu vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 700. Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 hỗ trợ cực tốt cho lối chơi công thủ toàn diện thiên hướng nhanh, nổi trội với những pha điều cầu chính xác có tốc độ cao và được ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2022. Cây vợt Yonex Nanoflare 700 với sự cải tiến vượt bậc ở cấu trúc vành khung vợt giúp tăng cường khả năng hồi phục và giảm áp lực ở tay cho người chơi có thể vung vợt nhanh liên tục.

– Điểm cân bằng: Khoảng 290mm (Cân bằng)

– Độ cứng: Trung bình cứng

– Màu sắc: Cyan/ Xanh Lam phối Đen và Xanh Lục

– Vật liệu khung: HM Graphite + M40X + SUPER HMG

– Vật liệu trục: HM Graphite

– Khớp chữ T: New Constructed-in T-Joint

– Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 4U (Ave.83g)/G5

5U (Ave.78g)/G5.6

– Chiều dài tổng thể: 675mm.

– Chiều dài cán vợt: 200mm.

– Mức căng dây 4U: 19 – 27 lbs (Tối đa 12kg)

5U: 20 – 28 lbs (Tối đa 12.5kg)

Mua Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 700 Chính Hãng.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare LT 33i Chính Hãng

Một cái tên tiếp theo cũng thuộc dòng vợt Nanoflare là mẫu vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare LT 33i. Đây là mẫu vợt cầu lông yonex nhẹ, tầm trung, hướng đến người chơi phong trào đặc biệt là những người mới bắt đầu. Vẫn mang các đặc điểm đặc trưng của dòng Nanoflare, vợt Nanoflare LT 33i có trọng lượng chỉ 5U, thân vợt có độ cứng trung bình, hoàn toàn phù hợp cho những người có cổ tay chưa tốt. Lấy tông màu đen chủ đạo phối nhẹ thêm các họa tiết tối màu sắc nét kết hợp cùng nước sơn nhám cho thấy độ cứng cáp của vợt rất cao. Đặc biệt hơn, sức căng dây trên bề mặt vợt lên đến 30LBS (tận 13,6 KG) càng cho thấy cây vợt Yonex Nanoflare LT 33i siêu bền bỉ đấy nhé!

– Độ dẻo: Trung Bình

– Khung vợt: H.M Graphite

– Thân vợt: H.M Graphite

– Điểm cân bằng: khoảng 295mm

– Trọng lượng: 5U

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675mm

– Mức căng tối đa: 30 LBS (13.6 KG)

– Màu sắc: Đen

Mua Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare LT 33i Chính Hãng.

Vợt Cầu Lông nhẹ: Yonex Nanoflare LT 29i Chính Hãng

Được cho mắt cùng thời điểm với vợt Nanoflare LT 33i, vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare LT 29i cũng sở hữu trọng lượng nhẹ chỉ 5U, điểm cân bằng khoảng 295mmm, độ cứng thân vợt ở mức trung bình. Điểm khác biệt so với vợt Nanoflare LT 33i là vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare LT 29i có nước sơn nhám màu nâu chủ đạo. Đây cũng là mẫu vợt cầu lông yonex nhẹ được các bạn nữ rất ưa chuộng.

– Độ dẻo: Trung Bình

– Khung vợt: H.M Graphite

– Thân vợt: H.M Graphite

– Điểm cân bằng: khoảng 295mm

– Trọng lượng: 5U

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675mm

– Mức căng tối đa: 30 LBS (13.6 KG)

– Màu sắc: Đen

Mua Vợt Cầu Lông Yonex nhẹ: Nanoflare LT 29i Chính Hãng.

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 71 Mild Chính Hãng

Một dòng vợt khác của nhà Yonex cũng rất đượng ưu chuộng là dòng Arcsaber, nổi trội với khả năng điều cầu, điểm cân bằng ở mức trung bình rất dễ làm quen vợt. Một trong những mẫu vợt cầu lông yonex nhẹ nhất của dòng Arcsaber là mẫu vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 71 Mild. Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 71 Mild chính hãng New nổi trội với trọng lượng nhẹ 5U hướng đến lối chơi công thủ toàn diện, linh hoạt xử lý mọi pha cầu trên sân đấu và cực hoàn hảo dành cho những bạn mới tập làm quen với các động tác kĩ thuật cơ bản. Ngoài ra mẫu vợt cầu lông yonex nhẹ này còn có nhiều phiên bản màu như vàng, trắng, xanh dương,… để người chơi có thể thoải mái lựa chọn.

– Khung vợt: H.M. Full Graphite

– Thân vợt: H.M.Full Graphite

– Độ dẻo: Trung bình.

– Điểm cân bằng: 290mm +/-5 (Cân bằng).

– Trọng lượng: 5U (Ave 78gr)

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675mm.

– Sức căng tối đa: 30lbs ~ 13,6kg

– Màu sắc: Vàng phối Đen và Trắng

Mua Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 71 Mild Chính Hãng.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 70 Mild Chính Hãng

Thiết kế hiện đại, thủ tạt linh hoạt, giá cả phải chăng là Three yếu tố tạo nên siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Mild. Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Mild được khoác lên mình tông màu mới của năm 2022 với các phiên bản màu xanh dương, xanh lá, tím,… cho vẻ hiện đại và siêu cao cấp đảm bảo sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Khung vợt: H.M. Full Graphite

– Thân vợt: H.M.Full Graphite

– Độ dẻo: Trung bình.

– Điểm cân bằng: 295mm +/-5 (Cân bằng).

– Trọng lượng: 5U (Ave 78gr)

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675mm.

– Sức căng tối đa: 30lbs ~ 14kg

– Màu sắc: Xanh Biển phối Vàng và Xám

Mua Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 70 Mild Chính Hãng.

Vợt Cầu Lông Yonex nhẹ: Astrox 2 Chính Hãng

Cái tên cuối cùng trong danh sách vợt cầu lông yonex nhẹ là mẫu vợt Cầu Lông Yonex Astrox 2. Đã ra mắt trên thị trường được một thời gian nhưng hiện tại vẫn chiếm được nhiều cảm tình của người dùng đặc biệt là các bạn nữ. Vợt Yonex Astrox 2 là cây vợt thuộc phân khúc tầm trung của Yonex thuộc Astrox Sequence cho khả năng tấn công mạnh mẽ, tốc độ với những pha cầu dồn ép đối thủ sân bạn. Ngoài ra với trọng lượng chỉ 5U, vợt cầu lông yonex siêu nhẹ này hoàn toàn phù hợp cho những người mới chơi, các bạn nữ, hay bạn nam có cổ tay yếu nhưng vẫn yêu thích lối đánh tấn công mạnh mẽ.

Xem Thêm  [Tổng hợp] Top 10+ cửa hàng bán dụng cụ pha chế ở Nha Trang uy

– Điểm cân bằng: Hơi nặng đầu

– Độ dẻo: Trung bình

– Khung vợt: Graphite/Tungsten

– Thân vợt: Graphite/NANOMESH NEO

– Trọng lượng: 5U (Ave.78gr)

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675mm

– Sức căng tối đa:19-24lbs

– Màu sắc: Đen/ Xanh Dương

Mua Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 2 Chính Hãng.

Như vậy mình vừa giới thiệu đến các bạn prime 6 mẫu vợt cầu lông Yonex nhẹ dành chon các bạn có cổ tay yếu hay các bạn mới bắt đầu làm quen với cầu lông. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn để cân nhắc cho mình một cây vợt ưng ý.

2. Những cây vợt cầu lông nhẹ nhất của hãng Lining

Vợt cầu lông lông Lining được rất nhiều người chơi lựa chọn với mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt cùng thiết kế hiện đại. Hiện tại hãng Lining cũng có nhiều mẫu vợt nhẹ thích hợp cho người tay yếu, những bạn nữ. Cùng VNB giới thiệu qua 1 số sản phẩm nhé!

Vợt cầu lông nhẹ: Lining Calibar 900i

– Calibar 900i thuộc prime những cây vợt cầu lông Nhẹ Nhất của nhà Lining với trọng lượng W1 (79g) cùng điểm cân bằng 312mm, đũa vợt có độ cứng ở mức trung bình từng được vận động viên Oktavianti sử dụng đăng quang ngôi vô địch French Open 2019 ở nội dung Đôi Nan Nữ.

Lining Calibar 900i - Oktavianti

– Siêu phẩm vợt cầu lông nhẹ Lining Calibar 900i chính hãng thuộc dòng vợt Lining 3D Calibar Sequence được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D CALIBAR FLATFORM với thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao theo hình đa giác giúp giảm đáng kể sức cản của không khí, nó tạo ra tốc độ vung vợt nhanh hơn cho những cú đập tốc độ cao. Phù hợp cho người chơi có lối đánh mạnh mẽ thiên về tấn công với những pha đập cầu uy lực.

– Li-Ning Calibar 900i (INSTINCT Sequence) có điểm cân bằng rất nặng đầu và đũa vợt cứng thích hợp cho những người chơi trên lưới, gài cầu, tì đè, phản tạt thường dùng trong đánh đôi dành riêng cho phái nữ.

– Thông số vợt cầu lông nhẹ chính hãng Lining Calibar 900i:

+ Điểm cân bằng: 312mm (Rất nặng đầu).

+ Trọng lượng: 79g (W1 bằng với 5U của Yonex)

+ Chiều dài vợt: 670mm (Ngắn)

+ Chu vi cán vợt: S1 (Siêu nhỏ bằng với G6 của Yonex)

+ Sức căng tối đa: 32LBS (14,5kg)

Mua Vợt cầu lông nhẹ Lining Calibar 900i.

Vợt cầu lông nhẹ cao cấp Lining Calibar 900i

Những cây vợt cầu lông nhẹ nhất: Lining Aeronaut 7000i

– Aeronaut 7000i từng là một trong những cây vợt làm mưa làm gió trên thị trường nổi trội với điểm cân bằng lên đến 322mm (Nặng đầu nhất Thế Giới trước khi 9000i ra mắt) và em nó cũng nằm trong prime những cây vợt cầu lông Nhẹ Nhất của nhà Lining.

– Vợt cầu lông yonex siêu nhẹ Lining Aeronaut 7000i thuộc dòng vợt Aeronaut Sequence chuyên về lối đánh kiểm soát trận đấu có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh có độ chính xác cao. Phù hợp cho người chơi có lối đánh công thủ toàn diện, kiểm soát cầu.

– Đặc biệt siêu phẩm này sẽ gồm hai tông màu Xanh Ngọc và Hồng. Với phiên bản Xanh Ngọc từng được vận động viên Nam Liu Yu Chen sử dụng và phiên bản Hồng thì được tay vợt Nữ Huang Ya Qiong gặt hái được rất nhiều thành công. Cả hai vận động viên trên không những thuộc prime đầu Đánh Đôi Trung Quốc mà còn dẫn đầu trên bảng xếp hạng Thế Giới đấy nhé !

Vợt cầu lông Lining nhẹ nhất Aeronaut 7000i

– Thông số vợt cầu lông nhẹ nhất Lining Aeronaut 7000i chính hãng:

+ Điểm cân bằng: 322mm (Siêu nặng đầu).

+ Trọng lượng: 79g (W1 bằng với 5U của Yonex)

+ Chiều dài vợt: 670mm (Ngắn)

+ Chu vi cán vợt: S1 (Siêu nhỏ bằng với G6 của Yonex)

+ Sức căng tối đa: 32LBS (14,5kg)

Mua vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000i.

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000i Hồng chính hãng

Vợt cầu lông nhẹ Lining Turbo Charging 75i

– Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75I nằm trong phân khúc vợt cao cấp nhất của nhà Lining với danh tiếng đã đồng hành cùng tay vợt huyền thoại đôi Nam Nữ Natsir của Indonesia với rất nhiều các chức vô địch Thế Giới.

Turbo Charging 75i - Natsir

– Turbo Charging 75i cũng với trọng lượng 79g, điểm cân bằng 306mm cùng thân vợt có độ cứng ở mức trung bình-dẻo và siêu phẩm này cũng thuộc prime những cây vợt cầu lông Nhẹ Nhất của nhà Lining đấy nhé !

– Vợt cầu lông siêu nhẹ Turbo Charging 75i thuộc dòng vợt Turbo Charging Sequence có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, có cấu trúc hình thang sáng tạo cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung vợt mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ vung vợt nhanh kết hợp những pha phòng thủ phản tạt ngang lưới mạnh mẽ.

– Thông số vợt cầu lông nhẹ dẻo Turbo Charging 75i chính hãng:

+ Điểm cân bằng: 306mm (Nặng đầu).

+ Trọng lượng: 79g (W1 bằng với 5U của Yonex)

+ Chiều dài vợt: 670mm (Ngắn)

+ Chu vi cán vợt: S1 (Siêu nhỏ bằng với G6 của Yonex)

+ Sức căng tối đa: 32LBS (14,5kg)

Mua Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75i.

Vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới Lining Turbo Charging 75i

Vợt cầu lông Lining Tectonic 7i

– Một trong những siêu phẩm vừa được nhà Lining cho ra mắt trong năm 2021 chính là cây vợt cầu lông Tectonic 7i và em nó cũng nằm trong danh sách prime những cây vợt cầu lông nhẹ nhất của thương hiệu vợt hàng đầu Trung Quốc.

– Hiện cây vợt cầu lông nhẹ Lining Tectonic 7i đang được vận động viên Đơn Nữ Sayaka Takahashi của Nhật Bản cùng Goh Liu Ying (Đôi Nam Nữ Malaysia) đang sử dụng với trọng lượng 79g, điểm cân bằng 312mm cùng thân vợt có độ cứng trung bình đấy nhé !

– Lining Tectonic 7i là những cây vợt cầu lông nhẹ nhất được xây dựng trên nền tảng công nghệ TECTONIC được tích hợp vào đầu vợt ở góc 5h và 7h và được sản xuất từ ​​sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ, đặc biệt mang lại cho người chơi thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc cho mỗi cú vung vợt. Sợi carbon mô-đun cao cấp này cung cấp những cải tiến hiệu suất đáng kể so với các sợi carbon khác và có thể được tìm thấy trong các cấu trúc máy bay, bệ phóng tên lửa. Phù hợp cho người chơi theo lối đánh tấn công liên tục, dồn ép đối thủ.

– Thông số vợt cầu lông siêu nhẹ Lining Tectonic 7i chính hãng:

Xem Thêm  3 Mẫu đồng phục đại học Văn Lang đẹp năng động, trẻ trung

+ Điểm cân bằng: 312mm (Rất nặng đầu).

+ Trọng lượng: 78g (W1 bằng với 5U của Yonex).

+ Chiều dài vợt: 675mm.

+ Chu vi cán vợt: S1 (Siêu nhỏ bằng với G6 của Yonex).

+ Sức căng tối đa: 32LBS (14,5kg).

Mua Vợt cầu lông nhẹ Lining Tectonic 7i.

Vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới Lining Tectonic 7i

Vợt cầu lông nhẹ Windstorm 79

– Vị trí cuối cùng trong danh sách thuộc về cây vợt cầu lông Windstorm 79 – là mẫu vợt cầu lông nhẹ giá rẻ được nhà Lining cho ra mắt trong bộ sản phẩm Mùa Hè với trọng lượng 79g, điểm cân bằng 298mm, thân vợt hơi dẻo phù hợp hơn dành cho Phái Nữ nổi trội với các pha Chụp Cầu Trên Lưới rất đẳng cấp.

LINING SUPER LIGHT TECHNOLOGY - Vợt cầu lông Lining Windstorm 79S chính hãng

– Vợt cầu lông nhẹ Lining Windstorm 79 thuộc dòng vợt Windstorm Sequence giúp người chơi có những cú đánh tốc độ, linh hoạt hơn phù hợp với những pha cầu nhanh, cầu trên lưới.

– Vợt được cầu tạo từ chất liệu Carbon Fiber có độ dẻo dai tốt, không chỉ chắn chắn mà khối lượng vật liệu lại nhẹ, cấu trúc khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

– Thông số vợt cầu lông nhẹ Lining Windstorm 79 một trong những cây vợt nhẹ nhất thế giới.

+ Điểm cân bằng: 298mm (Hơi nặng đầu).

+ Trọng lượng: 79g (W1 bằng với 5U của Yonex).

+ Chiều dài vợt: 675mm.

+ Chu vi cán vợt: S1 (Siêu nhỏ bằng với G6 của Yonex).

+ Sức căng tối đa: 30LBS (13,6kg).

Mua vợt cầu lông nhẹ giá rẻ Lining Windstorm 79.

Vợt cầu lông siêu nhẹ giá rẻ Lining Windstorm 79S

Vợt cầu lông nhẹ nhất Lining WINDSTORM 72

Cái tên tiếp theo mình xin giới thiệu đến các bạn là Vợt Cầu Lông Lining WINDSTORM 72. Là một trong những cây vợt cầu lông nhẹ nhất, thuộc collection Additional ability trong dòng lining, vợt lining Windstorm 72 sở hữu trọng lượng 72g, độ cứng vợt trung bình, điểm cân bằng ở mức nặng đầu.

Thông số vợt được thiết kế tối ưu cho việc tăng tốc độ cao cho người chơi thích thời gian phản ứng nhanh và tốc độ ra vợt nhanh chóng. Vợt cầu lông Windstorm dễ dàng xoay chuyển, tạo ra sức mạnh và khả năng kiểm soát tuyệt vời cho những người chơi đang phát triển kỹ năng cầu lông, đã có kinh nghiệm và kỹ thuật.

Với khối lượng siêu nhẹ chỉ 72g, Lining WINDSTORM 72 có thể được vung vợt với vận tốc cực kì nhanh và gọn. Thân vợt cứng trung bình với độ nặng đầu của vợt giúp WINDSTORM 72 OR trở thành cây vợt tấn công có đường cầu chính xác và đánh rất chắc tay. Đối với người mới chơi đây là lựa chọn đáng cân nhắc hơn so với vợt cầu lông Yonex.

– Độ cứng: Trung bình.

– Khung vợt: Business Grade Carbon Fiber

– Thân vợt: Business Grade Carbon Fiber

– Trọng lượng: F 72g

– Chu vi cán vợt: S1

– Sức căng tối đa: 30 LBS (13.61kg)

– Điểm cân bằng: 315 mm (Nặng đầu)

Mua Vợt Cầu Lông Lining WINDSTORM 72 Chính Hãng.

3. Những cây vợt cầu lông nhẹ nhất của hãng Mizuno

Đối với những người chơi có cổ tay yếu, đặc biệt là những bạn mới chơi, việc sở hữu một cây vợt có trọng lượng nhẹ là vô cùng cần thiết. Một cây vợt nhẹ phù hợp với lực tay sẽ giúp tránh những chấn thương không mong muốn, cũng như phát huy tốt các kỹ thuật. Một trong những thương hiệu mà người chơi có thể cân nhắc lựa chọn là thương hiệu Mizuno đến từ Nhật Bản, với những mẫu vợt chất lượng và màu sắc nổi bật không thua gì hãng Yonex.

Vợt cầu lông Mizuno nhẹ: Fortius 90

Được thiết kế dành cho những pha bắt lưới, bỏ nhỏ, chụp lưới đầy tinh tế và đẳng cấp, Vợt cầu lông Mizuno Fortius 90 có trọng lượng chỉ 73g, điểm cân bằng tương đối cao cùng thân vợt có độ cứng trung bình. Thông số vợt được thiết kế tối ưu cho những pha cầu tì đè trên lưới. Với trọng lượng nhè Vợt cầu lông Mizuno Fortius 90 hoàn toàn phù hợp không chỉ cho các bạn nữ mà còn cho những người chơi có cổ tay yếu, thích hợp với lối đánh nhanh, linh hoạt. Đây cũng là một trong những mẫu vợt cầu lông Mizuno nhẹ cao cấp nhất.

– Độ cứng: Trung Bình.

– Cấu tạo vợt: Japan HMG T30.

– Trọng lượng: 6U (khoảng 73g).

– Chu vi cán vợt: G5.

– Chiều dài tổng thể: 675 mm.

– Sức căng tối đa: 28LBS (12,7kg).

– Điểm cân bằng: Head Heavy -[]-l-l-I-I- Head Mild (Rất nặng đầu).

– Màu sắc: Xanh Navy phối Trắng và Đỏ.

Mua Vợt cầu lông Mizuno Fortius 90.

Vợt cầu lông Mizuno Fortius 50 Swift

Cũng là một mẫu vợt thuộc dòng Fortius nổi tiếng của Mizuno, Vợt cầu lông Mizuno Fortius 50 Swift đúng như tên gọi, là một cây vợt rất nhanh và có hiệu suất thi đấu tuyệt vời. Mizuno Fortius 50 Swift là mẫu vợt cầu lông Mizuno nhẹ có trọng lượng chỉ 5U, điểm cân bằng siêu nặng đầu cùng đũa vợt cứng hoàn hảo cho vị trí trên lưới trong đánh đôi. Vợt còn được khoác lên mình một nước Sơn Nhám với tông màu Đen phối Xanh Navy vô cùng Hiện Đại kết hợp các chi tiết chữ Vàng Gold tạo điểm nhấn Siêu Nổi Bật chắc chắn sẽ làm các lông thủ chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Độ cứng: Cứng

– Cấu tạo vợt: Japan HMG T46

– Trọng lượng: 5U

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675 mm

– Sức căng tối đa: 30LBS – Khoảng 13,6kg.

– Điểm cân bằng: Head Heavy -[]-l-l-I-I- Head Mild (Siêu Nặng Đầu)

– Màu sắc: Đen phối Xanh Navy cùng Vàng Gold

Mua Vợt cầu lông Mizuno Fortius 50 Swift.

Vợt Cầu Lông Mizuno nhẹ: JPX eight Flash

Là một mẫu vợt thuộc dòng JPX đã quá quen thuộc với người chơi cầu lông, Vợt Cầu Lông Mizuno JPX eight Flash được ra đời để chiều lòng các fan nữ của Mizuno. Mizuno JPX eight Flash được sản xuất hiện đại trên công nghệ dây chuyền tiên tiến của hãng Mizuno. Thuộc phân tầng vợt cao cấp nên được sử dụng dầu hết các công nghệ hàng đầu của hãng, chăm chút từ kiểu dáng đến tính năng một cách hoàn hảo nhất. Nhìn tổng quan cây vợt với màu trắng đỏ cho thấy sự khỏe khoắn, quyết tâm chiến thắng dành cho các chị em trên cây vợt, nước sơn lì làm độ bền của nước sơn cũng tốt hơn. Mẫu vợt cầu lông Mizuno nhẹ JPX eight Flash cũng rất scorching ở thời điểm được ra mắt.

– Độ cứng: Cứng

– Khung vợt: Japan HMG T30

– Thân vợt: Japan HMG T30

– Trọng lượng: 5U

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675mm

– Sức căng tối đa: 13 kg

– Điểm cân bằng: 4/5 (Nặng đầu)

– Màu sắc: Trắng/ Đỏ

Mua Vợt Cầu Lông Mizuno JPX eight Flash.

Vợt Cầu Lông Mizuno Altrax 87i

Là cây vợt thuộc dòng I collection với trọng lượng nhẹ và đũa vợt cứng trung bình, Vợt Cầu Lông Mizuno nhẹ Altrax 87i hoàn toàn phù hợp với các bạn nữ hay những bạn có cổ tay yếu. Altrax 87i là sự phối hợp hài hòa giữa gam màu xanh và bạc, độ dẻo cán vợt ở mức trung bình mang lại độ ổn định cao hơn trong từng cú đánh. Vợt nặng đầu nên đánh đầm tay hơn, hỗ trợ cho những pha đập cầu đầy uy lực và chính xác. Vợt cầu lông được thiết kế với khung hình lục lăng 6 cạnh làm tăng tốc độ đập, nâng cao lực đánh và kiểm soát cầu tốt hơn. Khung vợt dạng vát nhọn Hexagon cho tốc độ vung nhanh, luôn sẵn sàng đáp trả những pha cầu nhanh nhất.

Xem Thêm  Nhập linh kiện máy tính ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? - POS365

– Độ cứng: Cứng trung bình

– Khung vợt: Japan HMG

– Thân vợt: Japan HMG

– Trọng lượng: 5U

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675mm

– Sức căng tối đa: 32 lbs (13.5 kg)

– Điểm cân bằng: 4/5 (Nặng đầu)

– Màu sắc: Trắng/ Xanh dương/ Đen

Mua Vợt Cầu Lông Mizuno Altrax 87i.

Vợt Cầu Lông Mizuno nhẹ: Fioria Lite

Một cây vợt có ngoại hình đập chất xứ sở Hoa Anh Đào, Vợt Cầu Lông Mizuno Fioria Lite rất được ưa chuộng không chỉ bởi là vợt cầu lông Mizuno nhẹ, ngoại hình đẹp mà giá cũng rất vừa túi tiền. Vợt có trọng lượng 5U, đầu vợt hơi nặng và thân vợt dẻo hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu chơi. Vợt nhẹ giúp giảm áp lực lên tay người chơi giúp các pha xử lí cầu được linh hoạt hơn, độ nặng đầu vừa phải nên rất phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện hơi thiên công một chút, nhất là với các quả đập cầu gõ, thân có độ dẻo trung bình giúp trợ lực tốt trong những pha phản tạt, phù hợp với người chơi vị trí trên lưới trong đánh đôi với những pha chụp cầu nhanh và chính xác, ghi điểm trực tiếp.

– Độ dẻo: Dẻo

– Khung vợt: Japan HM Graphite

– Thân vợt: Japan HM Graphite

– Trọng lượng: 5U

– Chu vi cán vợt: G5

– Sức căng khuyến cáo: < 10,5kg

– Điểm cân bằng: Head Heavy -l-[]-l-I-I- Head Mild

Mua Vợt Cầu Lông Mizuno Fioria Lite.

Trên đây là 5 mẫu vợt cầu lông Mizuno nhẹ dành cho những người có cổ tay yếu hoặc các bạn nữ. Mizuno có thể là thương hiệu có giá thành hơi cao so với thị trường nhưng đi kèm với giá thành cao là chất lượng không thể bàn cãi. Cùng xuất xứ từ Nhật Bản như Yonex, đây là lựa chọn rất đáng cân nhắc nếu các bạn muốn thử sức với một dòng vợt mới.

4. Những cây vợt cầu lông nhẹ giá rẻ cho người mới chơi

Những mẫu vợt cầu lông nhẹ giá rẻ thích hợp cho những bạn nữ, những bạn mới tập chơi mà cổ tay còn yếu.

Vợt cầu lông nhẹ: VNB V200i Hồng

Vợt cầu lông VNB V200i Hồng được VNB Sports activities nghiên cứu và đưa ra thị trườngmang nét nữ tính, hiện đại dành riêng cho phái nữ. Vợt mang thiết kế khá nữ tính kết hợp cùng tông màu trắng hồng nổi bật. V200i là một cây vợt cầu lông nhẹ giá rẻ có trọng lượng vô cùng nhẹ 75g cùng độ nặng đầu 300mm thích hợp dành cho những người mới tập chơi. Thân vợt có độ cứng trung bình giúp những cú phông cầu trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Khung vợt với cấu trúc mặt cắt lưỡi kiếm giúp vợt giảm mức độ cản gió, vung vợt nhanh và cảm giác thanh thoát hơn. Vừa đảm bảo chất lượng, ngoại hình ấn tượng, giá cả cực kì phải chăng, V200i Hồng đã đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu của người chơi về một cây vợt dành cho đánh đôi ở vị trí cầu trước thích hợp cho các bạn nữ.

– Độ dẻo: Cứng trung bình.

– Khung vợt: Carbon Excessive Modulus Graphite Carbon

– Thân vợt: Carbon Excessive Modulus Graphite Carbon

– Trọng lượng: 5U (75+-2gr)

– Chu vi cán vợt: G5

– Điểm cân bằng: 300 mm ( Nặng đầu )

– Sức căng tối đa: 28-30 LBS

– Màu sắc: Hồng/ Đen/ Trắng

Mua Vợt Cầu Lông VNB V200i Hồng.

Vợt Cầu Lông Nhẹ nhất: Apacs LETHAL Mild 1.10

Vợt cầu lông Apacs Deadly Mild 1.10 là một trong những cây vợt cầu lông siêu nhẹ giá rẻ được sản xuất bởi Apacs. Vợt có trọng lượng 77g, điểm cân bằng 290mm không quá nặng cũng không quá nhẹ, thân dẻo trung bình giúp trợ lực tốt hơn đặc biệt là đối với những người mới chơi. Vợt phù hợp cho những ai chơi công thủ toàn diện mà thiên thủ hoặc đứng lưới trong đánh đôi vì vợt rất nhẹ. Với các bạn mới bắt đầu tập chơi, các bạn nữ và các bạn có lực tay chưa khỏe thì đây là lựa chọn rất đáng cân nhắc trong số các mẫu vợt cầu lông nhẹ giá rẻ.

– Độ dẻo: Trung bình.

– Khung vợt: Japan Toray T1000 (Độ bền và độ cứng cực cao)

– Thân vợt: Japan Toray M30

– Trọng lượng: 77 +- 2g (6U)

– Chu vi cán vợt: G2 (Nhỏ)

– Sức căng tối đa: 35 LBS (15.9kg)

– Điểm cân bằng: 290 +- 5 mm

– Chiều dài tổng thể: 672 +- 3 (Ngắn)

– Màu sắc: Xanh dương/ Xám.

Mua Vợt Cầu Lông Apacs LETHAL Mild 1.10.

Vợt cầu lông nhẹ giá rẻ: Yonex Arcsaber 71 Mild Chính Hãng

Một dòng vợt khác của nhà Yonex cũng rất đượng ưu chuộng là dòng Arcsaber, nổi trội với khả năng điều cầu, điểm cân bằng ở mức trung bình rất dễ làm quen vợt. Một trong những mẫu vợt cầu lông yonex nhẹ nhất của dòng Arcsaber là mẫu vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 71 Mild. Vợt yonex nhẹ nhất Arcsaber 71 Mild chính hãng New nổi trội với trọng lượng nhẹ 5U hướng đến lối chơi công thủ toàn diện, linh hoạt xử lý mọi pha cầu trên sân đấu và cực hoàn hảo dành cho những bạn mới tập làm quen với các động tác kĩ thuật cơ bản. Ngoài ra mẫu vợt cầu lông yonex nhẹ này còn có nhiều phiên bản màu như vàng, trắng, xanh dương,… để người chơi có thể thoải mái lựa chọn.

– Khung vợt: H.M. Full Graphite

– Thân vợt: H.M.Full Graphite

– Độ dẻo: Trung bình.

– Điểm cân bằng: 290mm +/-5 (Cân bằng).

– Trọng lượng: 5U (Ave 78gr)

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675mm.

– Sức căng tối đa: 30lbs ~ 13,6kg

– Màu sắc: Vàng phối Đen và Trắng

Mua Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 71 Mild Chính Hãng.

THAM KHẢO THÊM:

– Prime 5 siêu phẩm vợt mizuno công thủ toàn diện vừa hạ cánh Trái Đất.

Trên đây là bài viết chia sẻ của ShopVNB về “Prime 10 những cây vợt cầu lông nhẹ nhất năm 2023” mong rằng sẽ cung cấp thêm cho các lông thủ một thông tin thật hay và phần nào giúp các bạn chọn được một cây vợt cầu lông thật ưng ý với bản thân mình nhé !

You might also like